Trương Bá Chi "trả thù" Jang Dong Gun

Để trừng trị sự phản bội, Trương Bá Chi đã lập mưu hãm hại Jang Dong Gun.

Trương Bá Chi, Jang Dong Gun trong Mối quan hệ nguy hiểm

Mối quan hệ nguy hiểm (Dangerous Liaisons) được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Pháp Choderlos De Laclos. Bộ phim đã lọt vào danh sách tranh giải Directors' Fortnight tại LHP Cannes 65 đang diễn ra. Phim lấy bối cảnh Thượng Hài thời loạn lạc và xoay quanh câu chuyện tình cảm động của lớp thanh niên Trung Quốc lúc bấy giờ.

Trương Bá Chi "trả thù" Jang Dong Gun - 1

Trương Bá Chi "trả thù" Jang Dong Gun - 2

Trương Bá Chi vào vai nghệ sĩ nổi tiếng Mạc Tiệp Dư

Trong đó, Trương Bá ChiJang Dong Gun đã xây dựng hình tượng 2 kẻ phong lưu quý tộc, vừa có sức hấp dẫn lại vừa rất “nguy hiểm”. Trương Bá Chi vào vai nghệ sĩ nổi tiếng Mạc Tiệp Dư,  tình cờ gặp gỡ chàng công tử Tạ Dịch Phạm (Jang Dong Gun). Số phận trớ trêu lại sắp xếp cho Dịch Phạm nảy sinh quan hệ tình cảm với Phấn Ngọc (Chương Tử Di). Vì phẫn nộ và ganh ghét, Tiệp Dư đã lập mưu hãm hại cả bạn trai và tình địch. Những yêu hận tình thù của cả ba người hòa với  bối cảnh khói lửa chiến tranh càng trở nên mãnh liệt.

Trương Bá Chi "trả thù" Jang Dong Gun - 3

Trương Bá Chi "trả thù" Jang Dong Gun - 4

Cảnh phim Trương Bá Chi, Jang Dong Gun khiêu vũ trong Mối quan hệ nguy hiểm

Trương Bá Chi "trả thù" Jang Dong Gun - 5

Để trừng trị sự phản bội, Trương Bá Chi đã lập mưu hãm hại Jang Dong Gun

Ảnh hậu trường mới được công bố là cảnh phim tiệc rượu xa hoa với sự góp mặt của Mạc Tiệp Dư và Tạ Dịch Phạm. Mặc dù kề má sát vai khiêu vũ nhưng ánh mắt mỗi người 1 hướng, trong đầu 2 người cũng có những toan tính khác nhau. Điều này khiến không khí hiện trường trở nên rất kỳ lạ. Có một chút gì đó thân mật, một chút xa cách. Đây là cảm giác thường trực xuất hiện trong “Mối quan hệ nguy hiểm”.

Trương Bá Chi "trả thù" Jang Dong Gun - 6

Trương Bá Chi "trả thù" Jang Dong Gun - 7

Trương Bá Chi bên bạn thân bạn thân Trần Tư Tư

Cũng trong thời gian này, Trương Bá Chi đã có mặt ủng hộ ngày phát hành album nhạc mới của bạn thân Trần Tư Tư. Hai mỹ nhân xứ cảng hẹn nhau dùng bữa tối sau buổi họp báo và không ngại để mặt mộc tiếp xúc với phóng viên. Với trang phục đơn giản, bà mẹ 2 con trông thật trẻ trung và xinh xắn.

Từ Hy Viên trong Motor way

Trương Bá Chi "trả thù" Jang Dong Gun - 8

Trương Bá Chi "trả thù" Jang Dong Gun - 9

Tạo hình của Từ Hy Viên trong Motor way rất giống nàng Hạ Mạt trong Bong bóng mùa hè

Motor way là bộ phim điện ảnh đầu tiên Từ Hy Viên thực hiện sau khi kết hôn. Lần này, nữ diễn viên xứ Đài lại trở lại với tạo hình nữ sinh giống hệt trong phim Bong bóng mùa hè. Bên cạnh đó, một số trang phục ở bệnh viện và lúc chơi bida của cô cũng khiến cánh mày râu hết sức hài lòng. Chia sẻ về vai diễn này, Từ Hy Viên cho biết: “Nhân vật của tôi rất bí ẩn. Phải tới lần thứ 2 xuất hiện thì khán giả mới có thể đoán được thân phận của tôi”.

Trương Bá Chi "trả thù" Jang Dong Gun - 10

Trương Bá Chi "trả thù" Jang Dong Gun - 11

Trương Bá Chi "trả thù" Jang Dong Gun - 12

Những cảnh phim hấp dẫn trong Motor way

Đối với nội dung phim đề cập tới sở thích đua xe của tầng lớp thanh thiếu niên đương đại, Từ Hy Viên cho biết: “Bản thân tôi cũng rất thích nhưng lại không dám đích thân trải nghiệm. Tôi có cảm giác rất sợ hãi. Cho đến nay tôi vẫn chưa có bằng lái xe. Thực ra việc lái xe ô tô ở Đài Loan rất đáng sợ, vì đường đông, nhiều xe máy và xe cơ động”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Tạ Đình Phong, Vương Phi nối lại duyên xưa Xem thêm
Báo lỗi nội dung