Bá Chi: Chưa ly hôn, không tái hợp

Trương Bá Chi phản hồi tin đồn viết thư cầu xin Đình Phong quay lại.

Ly hôn, chưa ly hôn, viết thư cầu xin giảng hòa hay tái hợp… Trương Bá ChiTạ Đình Phong liên tục tái hiện những tình huống kịch tính nhất của thể loại phim truyền hình gia tộc. Ngày hôm qua (9/5), sau nhiều nỗ lực của phóng viên, Trương Bá Chi đã thông qua công ty quản lý AEG bày tỏ quan điểm của mình trước hàng loạt tin đồn bất lợi. Nữ diễn viên Hồng Kông cho biết: “Hiện tại tôi và Tạ Đình Phong là quan hệ bằng hữu. Tôi không muốn thay đổi quan hệ này và chưa bao giờ nghĩ đến chuyện hàn gắn. Tôi sẽ không tái hợp với anh ấy nên mọi người đừng nghĩ thêm quá nhiều về chuyện này nữa. Cảm ơn các bạn”.

Bá Chi: Chưa ly hôn, không tái hợp - 1 Bá Chi: Chưa ly hôn, không tái hợp - 2

Bá Chi: Chưa ly hôn, không tái hợp - 3

Trương Bá Chi và ê kíp Ảnh tử ái nhân tham gia hoạt động quảng bá tại Quảng Châu

Cùng ngày, Trương Bá Chi đã có mặt tại Quảng Châu để quảng bá cho phim mới Ảnh tử ái nhân (Repeat I Love You). Xuất hiện trong bộ váy ngắn trẻ trung, tóc đen dài xõa thẳng, bà mẹ 2 con trông thật xinh đẹp và dịu dàng. Trước bất kỳ câu hỏi từ phía báo giới, Trương Bá Chi đều suy nghĩ rất lâu mới trả lời. Thái độ thận trọng này khiến giới truyền thông không khỏi tò mò.

Bá Chi: Chưa ly hôn, không tái hợp - 4

Bá Chi: Chưa ly hôn, không tái hợp - 5 Bá Chi: Chưa ly hôn, không tái hợp - 6

Trương Bá Chi rạng rỡ trả lời phỏng vấn

Khi nhắc tới vai diễn mới, Trương Bá Chi giới thiệu: “Trong Ảnh tử ái nhân tôi sẽ cùng lúc vào 2 vai: một cô gái Paris trong sáng, yếu đuối và một cô gái nhà giàu kiêu kỳ, tham vọng”. Bí quyết nhập vai của Bá Chi là coi nhân vật Paris là hình ảnh của mình trước khi gia nhập làng giải trí còn đối tượng kia là bản thân lúc đã trải qua nhiều sóng gió tình đời.

Bá Chi: Chưa ly hôn, không tái hợp - 7

 Hai diễn viên chính chia sẻ kỷ niệm làm phim

Ngoài ra, nói về kỷ niệm khó quên nhất khi tham gia Ảnh tử ái nhân, Trương Bá Chi tiết lộ: “Cảnh quay khiêu vũ với Kwon Sang Woo đã thử thách tôi rất nhiều. Bạn diễn đã phải giúp tôi tập luyện từng bước một. Cả quá trình làm phim đều không có trở ngại lớn nào, đây có lẽ là thử thách khó khăn duy nhất”.

Bá Chi: Chưa ly hôn, không tái hợp - 8

Trương Bá Chi chụp ảnh cùng fans sau khi hoạt động kết thúc

Một số hình ảnh của Trương Bá Chi trong phim mới

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Tạ Đình Phong, Vương Phi nối lại duyên xưa Xem thêm
Báo lỗi nội dung