Gia đình Phong Chi bất ngờ đoàn tụ

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đưa 2 con trai đi chơi. Lần đầu tiên sau khi ly hôn, bốn thành viên mới cùng công khai xuất hiện.

Đình Phong quay lại với Bá Chi?

Sáng 4/5, Tạ Đình Phong và Trương  Bá Chi bế hai con trai Lucas, Quintus bước ra khỏi căn hộ của Bá Chi. Họ mang theo một vú em người Philippines để tiện chăm sóc các nhóc tỳ. Khi bị ống kính áp sát soi mói, Đình Phong vẫn thản nhiên sải bước rất tự tin. Trước khi lên xe, anh còn giơ tay vẫy chào phóng viên. Trong khi đó, nét mặt của Bá Chi lại khá lạnh lùng, không biểu lộ cảm xúc khiến người đối diện khó đoán tâm trạng thực sự. Cô lặng lẽ bế con theo sau chồng cũ và khước từ trả lời phỏng vấn của giới truyền thông.

Gia đình Phong Chi bất ngờ đoàn tụ - 1 Gia đình Phong Chi bất ngờ đoàn tụ - 2

Gia đình Phong Chi bất ngờ đoàn tụ - 3

Trương Bá Chi ôm Quintus, Tạ Đình Phong bế Lucas - gia đình 4 người cùng ra ngoài vui chơi

Gia đình Phong Chi bất ngờ đoàn tụ - 4

Lucas rất phấn khích khi trông thấy phóng viên đeo bám

Gia đình Phong Chi bất ngờ đoàn tụ - 5

Gia đình Phong Chi bất ngờ đoàn tụ - 6

Bá Chi, Đình Phong ngồi cùng một hàng ghế

Gia đình Phong Chi bất ngờ đoàn tụ - 7

Tạ Đình Phong vẫy tay chào phóng viên

Sau khi tuyên bố ly hôn hồi cuối năm ngoái, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi liên tiếp dính tin đồn tái hợp. Bên cạnh đó là không ít thị phi về quan hệ giữa Bá Chi và ông chủ ở tập đoàn giải trí Tân Á Châu (AEG), đồn thổi việc bạn diễn Dương Mịch cưa cẩm Đình Phong… Tuy nhiên, cũng vào thời điểm nhạy cảm này, cặp đôi Phong – Chi lại có nhiều động tĩnh gây chú ý dư luận.

Gia đình Phong Chi bất ngờ đoàn tụ - 8

Trương Bá Chi dùng con cái để hàn gắn quan hệ với Tạ Đình Phong

Đầu tiên phải kể tới việc Bá Chi dọn tới căn hộ nằm trên lầu chung cư đối diện nơi ở của chồng cũ. Tiếp đó, Đình Phong đã 2 lần bị bắt gặp qua đêm tại nhà Bá Chi. Lần đầu tiên anh đưa ra giải thích: “Lucas ốm, tôi phải ở bên chăm sóc”; nhưng đến lần thứ 2 thì Đình Phong chỉ ậm ừ lướt qua.  Cho tới gần đây nhất, khi paparazzi bất ngờ bắt gặp cặp sao đình đám này đưa hai con ra ngoài du lịch thì giả thuyết tái hợp mới thực sự có căn cứ.

Gia đình Phong Chi bất ngờ đoàn tụ - 9Gia đình Phong Chi bất ngờ đoàn tụ - 10

Gia đình Phong Chi bất ngờ đoàn tụ - 11

Trương Bá Chi tham gia chương trình tạp kỹ

Bên cạnh đó, tối ngày 3/5 khi tham gia ghi hình chương trình tạp kỹ cho đài Triết Giang, Trương Bá Chi cũng đã gián tiếp thể hiện sự tiến triển đáng kể trong quan hệ với Tạ Đình Phong. Đó là việc Bá Chi chỉ đích danh căn phòng Đình Phong từng lưu lại trong 1 khách sạn và luôn muốn được sử dụng chính căn phòng này cho mình.

Trần Quán Hy bác tin đồn với nữ tiếp viên hàng không

Gia đình Phong Chi bất ngờ đoàn tụ - 12 Gia đình Phong Chi bất ngờ đoàn tụ - 13
Gia đình Phong Chi bất ngờ đoàn tụ - 14

Trần Quán Hy bác tin đồn tình ái

Tối qua, khi xuất hiện tại buổi khai trương cửa hàng mới của Adidas ở Đài Bắc, Đài Loan, Trần Quán Hy đã nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan tới tin đồn tình ái mới. Tài tử xứ cảng tỏ ra phiền lòng khi cho biết: “Tôi đang sống rất tốt, không để ý đến những lời đồn đại của dư luận. Tôi chỉ muốn làm tốt việc của mình”.

“Tin đồn với nữ tiếp viên hàng không là hoàn toàn bịa đặt. Tôi đã mời luật sư làm việc với người viết nên thông tin này. Hy vọng các bạn sẽ thôi không soi mói thêm nữa. Hiện tại tôi vẫn độc thân, toàn tâm toàn ý tập trung cho công việc”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Tạ Đình Phong, Vương Phi nối lại duyên xưa Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN