Bá Chi viết thư mong chồng quay lại

Thứ Tư, ngày 09/05/2012 11:20 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trương Bá Chi đã chủ động viết thư được ra 3 điều nhượng bộ nhằm cứu vãn hôn nhân với Tạ Đình Phong.

Trương Bá Chi chủ động “cầu hòa”

Mặc dù tuyên bố chấm dứt quan hệ từ giữa năm 2011 nhưng mãi cho tới hiện tại thủ tục ly hôn của vợ chồng Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi (gọi tắt Phong Chi) vẫn chưa được giải quyết dứt điểm. Tối qua (8/5), HKChannel đã có tiết lộ mới nhất rằng cặp đôi này đang có dấu hiệu tái hợp khả quan. Theo nguồn tin thân cận từ bạn thân của nghệ sỹ, tháng 3 vừa qua, Trương Bá Chi đã chủ động viết thư gửi chồng cũ thổ lộ mong muốn giảng hòa.

Bá Chi viết thư mong chồng quay lại - 1

Bá Chi viết thư mong chồng quay lại - 2

Trương Bá Chi dùng con cái để "dụ dỗ Tạ Đình Phong quay lại

Để thể hiện thiện chí của mình, cô đã nhượng bộ đưa ra 3 điểm sẽ hy sinh vì gia đình nếu Tạ Đình Phong đồng ý “trở lại”. Theo đó, nữ diễn viên xứ cảng sẽ tạm dừng đóng phim trong 1 năm để tập trung chăm sóc con cái, hứa hẹn cải thiện mối quan hệ với gia đình chồng và thề thốt không bao giờ dính scandal tình ái.

Bá Chi viết thư mong chồng quay lại - 3

Bá Chi viết thư mong chồng quay lại - 4

Cô đưa ra 3 điểm nhượng bộ nếu Đình Phong đồng ý tái hợp. Trong đó nổi bật nhất là quyết định tạm dừng diễn phim 1 năm, chỉ nhận hợp đồng quảng cáo để duy trì tên tuổi

Nhận được bức thư này vào đúng dịp nghỉ lễ tại Nhật Bản với nhân viên trong cơ quan và người thân, Tạ Đình Phong đã vô cùng xúc động và lung lay trước mục đích “tất cả vì con cái”. Sau đó ít lâu, anh trở về Hồng Kông và thường xuyên tới thăm mẹ con Bá Chi, không e dè khi ở lại qua đêm. Mới đây, paparazzi còn bắt gặp gia đình 4 người công khai xuất hiện nơi công cộng và Đình Phong đã chủ động ngỏ ý tham gia buổi họp phụ huynh cho con trai cả Lucas.

Bá Chi viết thư mong chồng quay lại - 5

Bá Chi viết thư mong chồng quay lại - 6Bá Chi viết thư mong chồng quay lại - 7

Trương Bá Chi xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt Ảnh tử ái nhân (Repeat I love you) nhưng từ chối phản hồi tin đồn tái hợp

Trước những động tĩnh mới nhất này, giả thuyết Phong Chi tái hợp lại càng có thêm sự thuyết phục cho công chúng. Tuy nhiên, khi phóng viên tìm đến đại diện của Trương Bá Chi – ông chủ tập đoàn giải trí AEG thì lại nhận được phản hồi đối lập: “Nếu giới truyền thông khẳng định có lá thư này thì hãy đăng nó hoàn chỉnh ra. Thực tế thì làm gì có chuyện viết thư cầu xin… Bá Chi và Đình Phong hiện chỉ là bằng hữu. Vì muốn cùng nhau nuôi dưỡng tốt hai con trai nên họ thường xuyên phải gặp gỡ mà thôi”. Hiện tại, người phát ngôn của Tạ Đình Phong – công ty giải trí Anh Hoàng Hồng Kông vẫn chưa đưa bất cứ phản hồi chính xác nào.

Bá Chi viết thư mong chồng quay lại - 8

Bá Chi viết thư mong chồng quay lại - 9 Bá Chi viết thư mong chồng quay lại - 10

Bá Chi viết thư mong chồng quay lại - 11

Trương Bá Chi đẹp đôi bên Kwon Sang Woo

Trong khi đó, chiều qua (8/5), khi xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim mới Ảnh tử ái nhân (Repeat I love you), Trương Bá Chi đã cự tuyệt mọi yêu cầu phỏng vấn của báo giới. Ngoài khoảnh khắc rạng rỡ khi giao lưu với bạn diễn Kwon Sang Woo, khán giả không có cơ hội được chứng kiến phản ứng tâm lý thực sự của bà mẹ 2 con trước tin đồn tái hợp. Sau khi  hoạt động kết thúc, Trương Bá Chi đã nhanh chóng rút khỏi hiện trường và để lại nhiều câu hỏi thắc mắc cho phóng viên.

Bá Chi viết thư mong chồng quay lại - 12

Bá Chi viết thư mong chồng quay lại - 13

Bá Chi viết thư mong chồng quay lại - 14 Bá Chi viết thư mong chồng quay lại - 15

Tạo hình đa dạng của Đình Phong trong phim mới

Cũng trong thời gian này, Tạ Đình Phong đang bận rộn với công việc diễn xuất phim mới. Sau những vai diễn góc cạnh trong Nhân chứng, Con mồi… nam tài tử Hồng Kông lại có dịp được thử sức với nhân vật nhạc công, nhà thám hiểu, nhân viên cứu hộ… Đây là các nghề nghiệp mới mẻ mà anh sẽ cùng lúc được trải nghiệm và hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ cho người xem. Bản thân Đình Phong khi nói về vai diễn mới cũng cho biết: “Bất luận trên phim ảnh hay ngoài đời tôi đều mong muốn được khám phá và trải nghiệm thật nhiều. Nếu mọi thứ quá êm đềm thì không gọi là cuộc sống nữa”.

Chia sẻ
HChâu (Theo HN, QQ)
sự kiện Tạ Đình Phong, Vương Phi nối lại duyên xưa
Báo lỗi nội dung