Triệu Vy sexy trong Họa bì 2

Hình ảnh trong buổi ra mắt phim cũng như những cảnh quay ấn tượng và sexy của én nhỏ khiến nhiều fan phấn khích.

Hôm 2/7, đoàn làm phim Họa bì 2 đã tổ chức tiệc cảm ơn và ăn mừng thắng lợi doanh thu phòng vé (300 triệu NDT – tương đương hơn 900 tỷ VND sau 4 ngày đầu công chiếu).

Đạo diễn Ô Nhĩ Thiện cùng dàn diễn viên chính Triệu Vy, Trần Khôn, Phí Tường… đều đã có mặt. Riêng Châu Tấn vì lý do công việc (tham gia hoạt động từ thiện tại nước ngoài) nên phải cáo lỗi vắng mặt.

Đặc biệt, Triệu Vy là nữ diễn viên gây được chú ý nhiều nhất bởi phong cách trẻ trung. Với mốt "quên quần", cặp chân của Triệu Vy trông vô cùng gợi cảm, sexy.

Triệu Vy sexy trong Họa bì 2 - 1

Triệu Vy sexy trong Họa bì 2 - 2 Triệu Vy sexy trong Họa bì 2 - 3

Triệu Vy trẻ trung, sexy trong bữa tiệc mừng thắng lợi của Họa bì 2

Khi trả lời phỏng vấn của báo giới về thành tích kỷ lục của Họa bì 2 tại thị trường điện ảnh Hoa ngữ, Triệu Vy thản nhiên đáp: “Tôi đã dự đoán được con số này từ sớm. Đây hoàn toàn nằm trong phạm vi dự trù của đạo diễn. Chúng tôi làm chắc từng bước nên hiểu rằng thàng công này có được nhờ chất lượng, không dựa vào yếu tố may mắn. Trong thời gian tới, chúng tôi hy vọng kỳ tích này sẽ lặp lại, bởi phần 3 của Họa bì đang được lên kế hoạch sản xuất rồi”.

“Én nhỏ” cũng tâm sự: “Kết quả này xứng đáng với cú ngã khiến tôi suýt ngất xỉu trong thời gian ghi hình. Khi văng ra khỏi lưng ngựa, trong đầu tôi trống rỗng – một cảm giác không phải sợ hãi mà thật khó tả”.

Triệu Vy sexy trong Họa bì 2 - 4 Triệu Vy sexy trong Họa bì 2 - 5

Triệu Vy sexy trong Họa bì 2 - 6

Én nhỏ rạng rỡ khi chia sẻ về kỷ niệm làm phim

Trong Họa bì 2, Triệu Vy và Châu Tấn có cảnh quay dưới nước khá cởi mở. Khi được hỏi về giới hạn của bản thân với những nội dung tương tự, “Tĩnh công chúa” cho biết: “Tôi thích quá trình thực hiện một bộ phim giống như chơi điện tử. Tôi sẽ được thử sức qua từng cửa ải với những mục tiêu, đối thủ khác nhau. Cảnh quay nhạy cảm hay hành động đều có  điểm chung là mang đến cho người diễn viên sự tươi mới và hào hứng. Chỉ cần xuất hiện yếu tố này thì việc bạn đón nhận kịch bản mới có ý nghĩa”.

Én nhỏ cũng tiết lộ: “Tôi sợ nhất là khi nhận một vai diễn “không đau không ngứa” – diễn xuất thoải mái dễ chịu như đang chơi đùa. Có nhiều cảnh phim trong Họa bì 2 thực sự đã làm tôi mãn nguyện. Ví như cảnh Trần Khôn cầu hôn, cảnh khóc lóc tâm sự với Châu Tấn về quá trình sinh trưởng, cảnh thay da, diễn yêu quái….”.

Một số hình ảnh hậu trường của Triệu Vy trong Họa bì 2 mới được công bố:

Triệu Vy sexy trong Họa bì 2 - 7

Triệu Vy sexy trong Họa bì 2 - 8

Những cảnh quay ấn tượng và sexy của én nhỏ

Triệu Vy sexy trong Họa bì 2 - 9

Triệu Vy sexy trong Họa bì 2 - 10

Hình ảnh khác lạ của Triệu Vy xinh đẹp và gợi cảm

Triệu Vy sexy trong Họa bì 2 - 11

Triệu Vy sexy trong Họa bì 2 - 12

Tĩnh công chúa và câu chuyện tình tay 3 rối rắm

Triệu Vy sexy trong Họa bì 2 - 13

Triệu Vy sexy trong Họa bì 2 - 14 Triệu Vy sexy trong Họa bì 2 - 15

Biểu diễn của Triệu Vy ngày càng thăng hoa

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN