Thư Kỳ "giấu đầu hở đuôi"?

Thứ Sáu, ngày 13/07/2012 18:51 PM (GMT+7)

Vừa phủ nhận chuyện tái hợp với Phùng Đức Luân hồi đầu tuần (9/7) thì sang đến tuần này hai người đã bị bắt gặp sánh đôi tại sân bay.

Ngày 8/7 vừa qua, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân bị bắt gặp tại sân bay Hồng Kông khi đang làm thủ tục sang Tokyko. Đi cùng hai người còn có mẹ của Thư Kỳ và một vài người bạn thân.

Sau khi thông tin được một fan hâm mộ có mặt tại hiện trường chuyển đến cho các tạp chí Hồng Kông, Thư Kỳ đã thông qua trợ lý trực tiếp phủ nhận chuyện hẹn hò. Mẹ của cô thậm chí còn hài hước cho biết: “Nếu cứ trông thấy hai người cùng đáp một chuyện bay mà kết luận họ đang yêu nhau thì có lẽ trên chuyến bay đó chỉ toàn bạn trai và bạn gái thôi sao?”.

Thư Kỳ "giấu đầu hở đuôi"? - 1

Thư Kỳ "giấu đầu hở đuôi"? - 2

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân trở về Hồng Kông sau 4 ngày du lịch tại Nhật Bản. Họ chỉ đi 2 người và điều này cho thấy mọi lời giải thích trước đó đều là giả tạo

Tuy nhiên tối qua (12/7), sau 4 ngày du hý Nhật Bản, cặp đôi đã trở về nước trong tâm trạng hết sức vui vẻ. Họ chẳng còn thái độ giấu diếm mà ngang nhiên sánh đôi bước đi tại tiền sản sân bay. Lúc này, paparazzi không còn phát hiện mẹ của Thư Kỳ và những người đi cùng khác. Trong suốt quá trình lấy hành lý, hai người ít trò chuyện và hầu hết chỉ giao lưu bằng ánh mắt.

Thư Kỳ "giấu đầu hở đuôi"? - 3

Thư Kỳ "giấu đầu hở đuôi"? - 4

Thư Kỳ "giấu đầu hở đuôi"? - 5

Phùng Đức Luân phụ trách bê vác hành lý, để Thư Kỳ thoải mái làm thủ tục hải quan

Sau khi trở về nhà, rạng sáng 13/7, Thư Kỳ đã đăng tải một entry mới lên blog cá nhân với nội dung đầy ẩn ý: “Cuộc đời ngắn ngủi, vui vẻ là quan trọng nhất. Những chuyện khiến bản thân buồn phiền thì nên nhẹ nhàng đặt xuống, quên nó đi… Đừng nên gượng ép, đừng khắc nghiệt với bản thân… Bản thân vui vẻ là điều quan trọng nhất… Những lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới người yêu tôi và người tôi yêu!”

Thư Kỳ "giấu đầu hở đuôi"? - 6

Thư Kỳ "giấu đầu hở đuôi"? - 7

Thư Kỳ "giấu đầu hở đuôi"? - 8

Phùng Đức Luân từng hẹn hò với Mạc Văn Úy (ảnh giữa) và Từ Nhược Tuyên trước khi đến với Thư Kỳ

Phùng Đức Luân sinh năm 1974, là ca sỹ, diễn viên, đạo diễn trẻ tài năng tại Hồng Kông. Anh từng hẹn hò với diva Mạc Văn Úy 9 năm nhưng đã chia tay hồi năm 2007. Sau đó, Phùng Đức Luân bắt đầu tìm hiểu Từ Nhược Tuyên nhưng tới cuối năm 2011 thì “đứt gánh giữa đường”. Sang đầu năm 2012, Phùng Đức Luân nhiều lần bị phát hiện gặp gỡ Thư Kỳ vào khoảng thời gian đêm khuya. Mối quan hệ của hai người từ đó đã lọt vào tầm ngắm của giới truyền thông Hoa ngữ.

HChâu (Theo Sohu)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao