Thư Kỳ "bắt cá hai tay"?

Thư Kỳ bị bắt gặp tái hợp Phùng Đức Luân nhưng đồng thời lại tuyên bố sẽ tới ủng hộ liveshow của Vương Lực Hoành.

Theo Ifeng, sáng thứ 7 (8/7) vừa qua, một fan hâm mộ đã tình cờ bắt gặp Thư Kỳ và Phùng Đức Luân cùng đáp chuyến bay CX504 từ Hồng Kông tới Nhật Bản. Trong tấm ảnh mà giới truyền thông được cung cấp, hai nghệ sỹ mặc áo đôi và Phùng Đức Luân đội mũ lưỡi trai rất giản dị. Hình ảnh thân mật này lập tức làm dấy lên tin đồn cặp đôi đã tái hợp.

Thư Kỳ "bắt cá hai tay"? - 1 Thư Kỳ "bắt cá hai tay"? - 2

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đã tái hợp?

Khi phóng viên tìm cách liên lạc với Thư Kỳ thì quản lý của cô đã thay mặt giải thích: “Thư Kỳ đưa mẹ và 2 người bạn thân đi du lịch Nhật Bản còn Phùng Đức Luân thì sang đó làm việc. Hai người đã quen biết và đi lại gần 20 năm rồi, các bạn đừng suy đoán quá nhiều…”.

Trong khi đó, mẹ của Thư Kỳ nhận được câu hỏi về mối quan hệ của con gái và đạo diễn  họ Phùng đã hài hước cho biết: “Nếu cứ trông thấy hai người cùng đáp một chuyện bay mà kết luận họ đang yêu nhau thì có lẽ trên chuyến bay đó chỉ toàn bạn trai và bạn gái thôi sao?”.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân nảy sinh tình cảm từ sau khi hợp tác diễn xuất Chuyện tình của mỹ thiếu niên năm 1997. Tuy nhiên, sau đó cả hai phía đều bị cuốn vào những scandal tình ái khác nhau nên không có cơ hội tìm hiểu thực sự. Sau thời gian dài hồi phục tình trạng độc thân, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân lại bị bắt gặp đi lại “trên mức bạn bè”. Tháng 4 năm nay, họ còn công khai xuất hiện tại một hộp đêm và Thư Kỳ gián tiếp thừa nhận ý định tái hợp với phát biểu: “Tôi và anh ấy đã thân quen mười mấy năm rồi. Nếu muốn phát triển hơn nữa thì có quá nhiều cơ hội để xúc tác”.

Thư Kỳ "bắt cá hai tay"? - 3

Thư Kỳ "bắt cá hai tay"? - 4 Thư Kỳ "bắt cá hai tay"? - 5

Thư Kỳ cởi mở trả lời câu hỏi liên quan đến người tình thị phi

Trong khi đó, một ngày trước khi bị bắt gặp trên máy bay cùng với Phùng Đức Luân, Thư Kỳ tham gia một hoạt động từ thiện tại Hồng Kông. Khác với thái độ tránh né trước đây, cô hào phóng nhắc tới người tình thị phi Vương Lực Hoành (Leehome): “Tôi sẽ mời bạn bè của mình bay sang Hồng Kông để ủng hộ liveshow sắp tới của anh ấy trong liveshow. Nếu thời gian cho phép, tôi sẽ có mặt trong những buổi biểu diễn tiếp theo của Leehome”.

Thư Kỳ "bắt cá hai tay"? - 6

Thư Kỳ "bắt cá hai tay"? - 7 Thư Kỳ "bắt cá hai tay"? - 8

Không chỉ đích thân tới theo dõi, Thư Kỳ còn muốn mời bạn bè đến ủng hộ liveshow cho Vương Lực Hoành

Khi bị hỏi về chuyện hẹn hò thời gian gần đây, Thư Kỳ giữ thái độ úp mở: “Việc chưa thành thì chưa thể nói ra được”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN