Thích Tiểu Long cặp kè bồ mới

Thứ Bảy, ngày 28/07/2012 10:52 AM (GMT+7)

Tấm ảnh thân mật của "kungfu tiểu tử" và bồ mới khiến cư dân mạng vô cùng sửng sốt.

Chuyện tình “tiên đồng ngọc nữ” của Thích Tiểu Long và Hà Khiết vốn được công chúng đánh giá rất cao nhưng cuối cùng vẫn không thoái khỏi sự đùa cợt của định mệnh.

Đầu tháng 7 vừa qua, dưới áp lực nặng nề của giới truyền thông, “thiếu lâm tiểu tử” đã tuyên bố chính thức chia tay người bạn gái hơn 3 tuổi.

Trong buổi phỏng vấn gần đây nhất với tạp chí Beijing News, ngôi sao võ thuật đã khẳng định: “Đàn ông sau 30 tuổi sẽ biết cách bao dung và thấu hiểu hơn. Tôi đang chờ đến ngày đó và không vội vàng kết hôn….”.

Tuy nhiên, khi dư luận chưa kịp lắng xuống thì trên các diễn đàn, trang web dành cho giới trẻ bất ngờ xuất hiện tấm ảnh Thích Tiểu Long thân mật bên một cô gái xinh đẹp. So sánh với Hà Khiết, người tình mới trẻ trung hơn rất nhiều và đặc biệt rất được lòng fan hâm mộ của nam diễn viên Thất chủng vũ khí.

Thích Tiểu Long cặp kè bồ mới - 1

Hình ảnh mới nhất của Thích Tiểu Long bên cạnh người tình mới - Royi

Thích Tiểu Long cặp kè bồ mới - 2

Thích Tiểu Long cặp kè bồ mới - 3

Royi từng bị bắt gặp tới thăm Thích Tiểu Long trên trường quay

Theo tìm hiểu của trang tin QQ, đối tượng mới này có tên Vương Nhược Y (tên tiếng Anh được dùng như nghệ danh Royi), sinh năm 1988 (bằng tuổi Thích Tiểu Long). Cô được bầu chọn là thần tượng mới của các “trạch nam” (thanh niên mọt sách chỉ thích ở nhà lên mạng) Hoa ngữ năm 2012.

Với gương mặt babyface đáng yêu, đôi mắt to tròn và làn da trắng mịn, Vương Nhược Y đã trở thành người mẫu quảng cáo cho nhiều tạp chí shopping trong và ngoài nước.

Thích Tiểu Long cặp kè bồ mới - 4

Thích Tiểu Long cặp kè bồ mới - 5

Trên wapblog của Royi cũng thường xuyên úp mở về quan hệ mới, khiến nhiều đồng nghiệp trong làng giải trí tò mò đặt câu hỏi với Thích Tiểu Long

Thời gian gần đây, trên wapblog của Vương Nhược Y thường xuyên xuất hiện những dòng status úp mở về chuyện tình cảm mới. Bên cạnh đó, paparazzi cũng có lần bắt gặp cô gái xinh đẹp này tới thăm Thích Tiểu Long trên trường quay. Điều này cho thấy mối quan hệ giữa hai người đã khá thân mật và khả năng sớm công khai trong thời gian tới đây là rất cao.

>>Bấm đây để ngắm cô bồ mới sexy của Thích Tiểu Long

Báo giới Hoa ngữ đăng thông tin về việc Thích Tiểu Long bỏ rơi Hà Khiết và nhanh chóng đến với Royi:

HChâu (Theo QQ)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung