Thích Tiểu Long tậu nhà lấy vợ

Thứ Ba, ngày 19/06/2012 10:06 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bạn gái anh còn khoe ảnh cưới trên blog như cách gián tiếp công bố hỷ sự.

Chuyện tình của "tiểu hòa thượng" Tự Thích Tiểu Long và nữ ca sỹ hơn anh 2 tuổi Hà Khiết luôn là chủ đề bàn luận sôi nổi trong làng giải trí Hoa ngữ. Không giống với các cặp sao khác, trong thời gian 2 năm tìm hiểu ngắn ngủi, họ đã nhiều lần tan hợp, dính đủ thể loại scandal khác nhau. Trong đó, nổi bật nhất là tin đồn “ăn cơm trước kẻng” hồi tháng 4/2011 và sau đó lại nghi án đã bí mật đăng ký kết hôn đầu năm 2012.

Thích Tiểu Long tậu nhà lấy vợ - 1

Sau nhiều lần tan hợp, cặp đôi này đã quyết định xây dựng gia đình

Cho tới gần đây, trang tin 163 Trung Quốc lại cho đăng tải thông tin cặp sao trẻ mới tậu một biệt thư ở khu Đại Hưng, ngoại ô Bắc Kinh. Bên cách đó, kế hoạch tổ chức đám cưới cũng đã được hai bên gia đình thảo luận. Cụ thể hơn, Hà Khiết còn chia sẻ ảnh cưới chụp trong studio với phong cách trong sáng giản dị. Tuy nhiên, cô chỉ khoe ảnh riêng một mình nên đã gợi rất nhiều tò mò cho dư luận.

Thích Tiểu Long tậu nhà lấy vợ - 2

Hà Khiết khoe ảnh cưới trên blog như 1 cách thông báo hỷ sự với fans

Thích Tiểu Long và Hà Khiết quen biết trong lần hợp tác diễn xuất bộ phim Đao khách ngoại truyện (Legend of The Swordsman) năm 2010.  Sau khi tác phẩm lên sóng, hai người thường xuyên để lại lời nhắn hỏi thăm tình cảm trên trang web cá nhân. Tháng 10/2010, Hà Khiết và Thích Tiểu Long lần đầu thể hiện tình yêu bằng những icon nụ hôn nhắn gửi trên blog. Tháng 11/2010, Hà Khiết bị nghi ngờ dính vào scandal ảnh nón gây xôn xao dư luận Trung Quốc. Thích Tiểu Long là người đầu tiên lên tiếng bênh vực cô với giả thuyết đưa ra là sản phẩm đã qua chỉnh sửa photoshop.

Thích Tiểu Long tậu nhà lấy vợ - 3

Trong 2 năm tìm hiểu, Thích Tiểu Long và Hà Khiết đã tải qua rất nhiều scandal và tin đồn

Sau sự kiện này, quan hệ của hai người ngày càng thể hiện rõ hơn bằng việc thường xuyên thân mật xuất hiện nơi công cộng. Hà Khiết luôn có mặt trong các buổi tiệc tùng của bạn bè Th ích Tiểu Long. Ngoài ra, cặp đôi này còn bị bắt gặp cùng ra vào một khu chung cư cao cấp ở Bắc Kinh, làm rộ lên tin đồn sống thử trước hôn nhân.

Chia sẻ
Theo HChâu (Khampha.vn)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung