Song Seung Heon tiến hành phẫu thuật

Cùng với đó là thông tin về vai diễn mới đầy gai góc của Kim Hyun Joong.

Song Seung Heon và tạo hình trong Dr.Jin

Những tạo hình của anh trong bộ phim truyền hình giả tưởng Dr. Jin đã được nhà sản xuất hé lộ. Vào vai một bác sỹ thiên tài Jin Hyuk tận tâm với nghề, có chuyên môn cao trong lĩnh vực phẫu thuật, Song Seung Heon đã nhập tâm 100% vào nhân vật. Trong cảnh quay mới đây tại một bệnh viện của một đại học ở Kangwon-do, Song Seung Heon phải thực hiện cảnh tiến hành ca phẫu thuật khó. Anh đeo khẩu trang y tế trắng, tay cầm dụng cụ phẫu thuật, mắt tập trung cao độ. Xung quanh anh là nhiều chiếc camera đang quay cảnh anh tiến hành phẫu thuật.

Song Seung Heon tiến hành phẫu thuật - 1

Song Seung Heon tiến hành phẫu thuật - 2

Song Seung Heon trong cảnh quay đầu tiên của Dr.Jin

Cảnh quay đầu tiên này của Song Seung Heon được mọi người trong ê kíp hết lời khen ngợi. Đây là lần đầu anh thử sức với vai bác sỹ nhưng đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Trước khi bộ phim khởi quay, anh đã học những từ chuyên môn về y khoa từ những bác sỹ phụ trách chuyên môn. Đồng thời, anh rất nỗ lực để thể hiện chính xác nhân vật của mình khi kiểm tra chi tiết từng cảnh quay. Phải mất một thời gian khá lâu để lựa chọn drama đánh dấu sự trở lại sau bộ phim Công chúa của tôi nên Song Seung Heon gần như dồn hết tâm huyết vào vai diễn lần này.

Song Seung Heon tiến hành phẫu thuật - 3

Anh vào vai bác sỹ thiên tài có một cuộc hành trình xuyên không, trở về thời đại Chosun

Ngoài ra, bộ phim truyền hình Dr. Jin được chuyển thể từ tập truyện tranh cùng tên nổi tiếng của Nhật Bản. Phim sẽ ra mắt tập đầu vào ngày 26/5 tới.

Kim Hyun Joong làm người đàn ông gai góc

Ca sỹ kiêm diễn viên Kim Hyun Joong sẽ chính thức trở lại màn ảnh nhỏ qua bộ phim Đô thị chinh phạt. Kể từ sau năm 2010 với vai chính trong Playful Kiss (đài MBC), Kim Hyun Joong chủ yếu tập trung cho hoạt động ca hát trong và ngoài nước. Sau khi từ chối vai diễn trong Speed vì lịch trình quá bận rộn, cuối cùng công ty quản lý Keyeast của Hyun Joong đã đưa ra thông báo chính thức về vai diễn mới của anh.

Song Seung Heon tiến hành phẫu thuật - 4

Trong phim mới, Kim Hyun Joong sẽ thay đổi hình tượng 180 độ so với Playful Kiss

Đô thị chinh phạt là bộ phim kể về nhân vật chính Baek Mi Ru – người đã lớn lên và mang trong mình sự oán thù đối với người cha đã bỏ rơi vợ và con từ thời con còn nhỏ.

Bộ phim được chuyển thể từ tập truyện tranh cùng tên, được xuất bản hơn 207 tập, chia làm 6 phần, từ năm 1996. Tự hào với số lượng 10 triệu bản được bán hết, cho tới nay, tập truyện này vẫn đang tiếp tục được viết tiếp.

Trong phim, Kim Hyun Joong vào vai nhân vật nam chính Baek Mi Ru, mồ côi cha mẹ từ sớm, đã trải qua tất cả cam lai khổ tận nên tình tính rất gai góc. Tuy nhiên, khi đứng trước tình yêu, đó lại là một anh chàng yếu đuối, không biết nên xử lý thế nào.

Phía công ty quản lý của Hyun Joong còn cho biết thêm: “Để đáp lại sự mong đợi của rất nhiều fan trong và ngoài nước về sự trở lại của Hyun Joong trên màn ảnh nhỏ, anh ấy đang chuẩn bị kỹ lưỡng để mang tới một hình ảnh mới, trưởng thành hơn”.

Sau khi hoàn tất Fan Meeting Tour năm 2012 qua các nước Singapore, Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc… vào tháng 5, Kim Hyun Joong sẽ bắt tay vào việc khởi quay bộ phim Đô thị chinh phạt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung