Sao Việt làm trùm mafia

Sự kiện: Phim Việt Nam hay

Nhân vật của NSƯT Hương Dung xơ xác ra tù sau khi bị lĩnh án 10 năm.

Trong dự án phim điện ảnh mới mang tên Nhật ký giang hồ có sự góp mặt của NSƯT Hương Dung. Cô vào vai một trùm mafia khét tiếng. Sau bao nhiêu phi vụ làm ăn phi pháp, cầm đầu một băng nhóm tội phạm nguy hiểm, nhân vật của Hương Dung đã bị lĩnh mức án 10 năm tù.

Mới đây nhà sản xuất phim đã phần nào hé lộ những hình ảnh hậu trường của cảnh quay Hương Dung được mãn hạn tù. Không khí đoàn phim có mặt trước cửa trại giam được ghi lại phía sau màn ảnh.

Sao Việt làm trùm mafia - 1

NSƯT Hương Dung ghi hình trước cửa trại giam thành phố

Sao Việt làm trùm mafia - 2

Sao Việt làm trùm mafia - 3

Sao Việt làm trùm mafia - 4

Cảnh quay nhân vật bà trùm mafia ra tù sau 10 năm

Đạo diễn bộ phim, Tạ Huy Cường, chia sẻ, anh coi tính nhân văn của câu chuyện là cốt lõi để xây dựng phim. Nhật ký giang hồ là một lời cảnh tỉnh, cái thiện luôn thắng cái ác, những kẻ lộng hành hay sinh ra tội ác cũng phải sa lưới pháp luật.

Khi được hỏi về khó khăn lớn nhất của đoàn phim, Tạ Huy Cường cho rằng đó là yếu tố võ thuật và bối cảnh liên quan đến an ninh, cảnh sát. “Vì bối cảnh phim tôi muốn lấy bối cảnh thật nên những cảnh quay liên quan đến công an, cảnh sát, trại giam, quân trang, quân dụng, ô tô, vũ khí… gặp đôi chút khó khăn về thời gian, đây là đặc thù của ngành công an nên việc làm giấy tờ, công văn gửi lên các cấp quản lý, bắt buộc phải kèm theo kịch bản của phim, và chúng tôi phải chờ đợi thẩm định sau đó mới nhận được lịch bố trí sắp xếp của các cơ quan, điều đó cũng ảnh hưởng đến lịch sản xuất của đoàn phim, nhưng cuối cùng thì mọi việc cũng ổn, vì các cơ quan rất ủng hộ bộ phim này.”

Vì phim thuộc thể loại hành động nên có nhiều cảnh võ thuật. Các diễn viên trong phim phải mất một thời gian dài tập luyện để có được những hình ảnh đẹp mắt và chân thật về võ thuật. Đạo diễn cũng cho hay, anh đã tránh tối đa những cảnh quay đạm chất bạo lực hoặc quá bạo lực nhưng vẫn đảm bảo sự hấp dẫn và chân thật nhất để mang đến cho khán giả một bộ phim hay vào tháng 12 tới.

Sao Việt làm trùm mafia - 5

Sao Việt làm trùm mafia - 6

Các diễn viên trong phim phải mất một thời gian dài tập luyện những cảnh đấu võ

Sao Việt làm trùm mafia - 7

Sao Việt làm trùm mafia - 8

Đoàn phim cố gắng đem đến những cảnh quay chân thực

Sao Việt làm trùm mafia - 9

Sao Việt làm trùm mafia - 10

NSƯT Trọng Bằng trong một cảnh quay

Sao Việt làm trùm mafia - 11

Sao Việt làm trùm mafia - 12

Sao Việt làm trùm mafia - 13

Đạo diễn bộ phim, Tạ Huy Cường, chia sẻ, anh coi tính nhân văn của câu chuyện là cốt lõi để xây dựng phim

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hàn Vy ([Tên nguồn])
Phim Việt Nam hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung