Sao Hollywood tranh ngôi "đệ nhất bikini"

Thứ Ba, ngày 01/05/2012 10:57 AM (GMT+7)

Rất nhiều sao lớn của Hollywood xuất hiện với những cơ thể sexy cùng bikini.

Không quá ngạc nhiên khi ống kính của những tay săn ảnh luôn dành những ưu ái đặc biệt cho các kiều nữ Hollywood mỗi khi họ xuất hiện trên các bãi biển. Nếu như với các sao nam những hình ảnh ngực trần của họ luôn khiến fan nữ phát sốt, thì ngược lại hình ảnh các sao nữ diện bikini lại có sức mê hoặc cả hai phái. Và sau mỗi kì nghỉ của họ những hình ảnh nóng mắt nhất lại xuất hiện tràn lan trên các mặt báo lớn nhỏ trên toàn thế giới.

Dù mới chớm hè nhưng các kiều nữ như: Scarlett Johansson, Paris Hilton, LeAnn Rimes, Rihanna, Vanessa Hudgens... đã có cuộc cạnh tranh ngầm khốc liệt. Và dưới đây là những hình ảnh bỏng mắt nhất của họ trong thời gian qua.

Sao Hollywood tranh ngôi "đệ nhất bikini" - 1

Sáu tháng sau khi sinh Kate Hudson gây choáng váng với cơ thể mi nhon đến lạ thường khi đi nghỉ ngơi tại Cabo San Lucas, Mexico hồi tháng 2/2012.

Sao Hollywood tranh ngôi "đệ nhất bikini" - 2

LeAnn Rimes với cơ thể săn chắc và cân đối khi xuất hiện cùng ông xã Eddi Cibrian tại Maui hồi tháng 1/2012.

Sao Hollywood tranh ngôi "đệ nhất bikini" - 3

Gợi cảm, đầy đặn và tràn đầy sức sống là những gì có thể nói về Scarlett Johansson khi cô xuất hiện tại kì nghỉ hồi tháng 2 cùng bạn trai Nate Naylor.

Sao Hollywood tranh ngôi "đệ nhất bikini" - 4

Bà xã của Tom Cruise luôn bị chê sở hữu thân hình cò hương nhưng không thể phủ nhận cô rất biết giữ dáng. Bức ảnh cô vui chơi cùng con gái Suri tại bãi biển ở Miami đã nói lên điều đó.

Sao Hollywood tranh ngôi "đệ nhất bikini" - 5

Nóng bỏng, gợi tình và hoang dã Nicki Minaj xuất hiện tại bãi biển Hawaii để thực hiện những hình ảnh cho MV Starship hôm 14/3.

Sao Hollywood tranh ngôi "đệ nhất bikini" - 6

Không có gì ngạc nhiên khi phong cho Rihanna danh hiệu "đệ nhất bikini" làng âm nhạc. Công chúa Barbados sở hữu cơ thể ai ai cũng thèm muốn và ghen tị. Bức ảnh này được cô chia sẻ trên trang cá nhân trong kì nghỉ đến Hawaii hồi đầu năm 2012

Sao Hollywood tranh ngôi "đệ nhất bikini" - 7

Dù nổi loạn và luôn bị chê trách nhưng không thể phủ nhận Paris Hilton cũng sở hữu một vẻ đẹp khá nóng bỏng với thân hình cân đối. Trong ảnh cô xuất hiện tại Miami hồi tháng 3 cùng với bạn trai DJ Afrojack

Sao Hollywood tranh ngôi "đệ nhất bikini" - 8

Bộ bikini màu đỏ của Vanessa Hudgens khiến cô không chỉ nổi bật mà còn cực kì nóng bỏng. Kì nghỉ của cô đến Maui hồi đầu năm càng hoàn hảo hơn khi có anh bạn trai Austin Butler đi cùng

Sao Hollywood tranh ngôi "đệ nhất bikini" - 9

Bạn gái của Justin bieber đã có những thời gian vô tư khoe cơ thể săn chắc của mình với bikini trong khi quay bộ phim Spring Breakers vào tháng 3/2012 tại Tampa.

Thùy Vân (Theo Zim)