Phim Hàn "quá tải" cảnh chăn gối

Thứ Năm, ngày 23/08/2012 11:45 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Vì nội dung phim chủ yếu xoay quanh kế hoạch đóng giả để quay clip vợ chồng ân ái nhằm cứu chị gái nên 1/3 dung lượng phim là những cảnh chung chăn gối.

Wedding Scandals (Những scandal đám cưới) là bộ phim điện ảnh mới của Hàn Quốc thuộc thể loại hài hước lãng mạn. Câu chuyện xoay quanh kế hoạch giải cứu người chị gái sinh đôi bằng việc đóng giả chị làm vợ hờ để quay clip ân ái với một người đàn ông xa lạ.

Phim Hàn "quá tải" cảnh chăn gối - 1

Poster phim

Anh chàng thất nghiệp chỉ có duy nhất một tờ hộ tịch, tên là Gi Seok. Một ngày nọ bỗng có một cô gái tự xưng là Jung Eun tới tìm anh. Cô tới để hỏi việc anh sắp kết hôn với So Eun chính là chị gái sinh đôi của cô.

Trước mặt anh chàng Gi Seok đang nhìn cô với ánh mắt kinh ngạc, bối rối, Jung Eun cười thẹn thùng đưa cho anh xem tấm ảnh của hai người. Gi Seok nhớ ra mấy năm trước có một cô gái mượn hộ tịch của anh để kết hôn.

Phim Hàn "quá tải" cảnh chăn gối - 2

Để cứu chị gái đang bị bắt giữ vì tội kết hôn giả, Jung Eun tới gặp Gi Seok để thuyết phục anh đưa ra giấy tờ chứng minh hôn nhân vợ chồng. Để tăng sức thuyết phục cho phía cảnh sát, cần đưa ra một đoạn phim vợ chồng chứng tỏ mối quan hệ giữa Gi Seok và chị gái cô.

Chính vì vậy Jung Eun đóng giả làm chị gái sinh đôi và đề nghị làm “chuyện đó” để quay phim. Tuy nhiên, khác với dự định ban đầu, việc quay cuốn phim này gặp phải những trở ngại khó nói.

Phim Hàn "quá tải" cảnh chăn gối - 3

Để cứu chị gái, Jung Eun quyết tâm đóng giả làm vợ hờ để quay clip ân ái với người đàn ông xa lạ

Phim Hàn "quá tải" cảnh chăn gối - 4

Phim Hàn "quá tải" cảnh chăn gối - 5

Phim Hàn "quá tải" cảnh chăn gối - 6

Nhưng kế hoạch không được như ý với những trở ngại từ tâm lý

Bộ phim thuộc thể loại hài hước lãng mạn này sẽ ra mắt vào ngày 30/8 tới, với sự tham gia của hai diễn viên chính Kwak Ji Min và Kim Min Joon (vai Gi Seok). Nữ diễn viên Kwak Ji Min một lúc đóng hai vai, Jung Eun và chị gái sinh đôi.

Phim Hàn "quá tải" cảnh chăn gối - 7

Kwak Ji Min

Vì nội dung phim chủ yếu xoay quanh kế hoạch đóng giả để quay clip vợ chồng ân ái nhằm cứu chị gái nên 1/3 dung lượng phim là những cảnh chung chăn gối của hai diễn viên chính.

Phim Hàn "quá tải" cảnh chăn gối - 8

Phim Hàn "quá tải" cảnh chăn gối - 9

1/3 dung lượng phim nói về cảnh chăn gối của hai diễn viên chính nhưng hoàn toàn trong sáng và có yếu tố hài hước

Nhưng không giống như những gì mọi người dễ liên tưởng, nhân vật nữ chính Jung Eun là một cô gái trong sáng, đặc biệt trong chuyện đó. Vì vậy, việc quay đoạn clip tưởng dễ dàng kia lại trở thành nhiệm vụ gần như bất khả thi với Jung Eun. Những tình huống hài hước từ đó nảy sinh, tạo nên một không khí sex trong sáng và rất dễ chịu với người xem.

Phim Hàn "quá tải" cảnh chăn gối - 10

Kwak Ji Min một mình đóng hai vai

Trailer phim Wedding Scandals

Chia sẻ
Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)
sự kiện Hậu trường phim Hàn Quốc
Báo lỗi nội dung