Phim 15+ xứ Hàn gây tranh cãi

Bộ phim truyền hình có phân cảnh không phù hợp với khán giả vị thành niên.

Miss You gây tranh cãi

Bộ phim truyền hình Miss You đang được phát trên kênh MBC của Hàn Quốc lại gây tranh cãi vì phân cảnh không phù hợp với khán giả vị thành niên.

Trong tập 3 đã xuất hiện cảnh nữ diễn viên chính bị bắt cóc và làm nhục khi mới 15 tuổi.

Đây vốn thuộc phim truyền hình giới hạn độ tuổi khán giả nên cảnh quay bạo lực tình dục trẻ em bị xem là không phù hợp, gây ảnh hưởng tâm lý xấu tới đối tượng vị thành niên.

Phim 15+ xứ Hàn gây tranh cãi - 1

Cảnh quay hai diễn viên chính lúc nhỏ bị bắt cóc

Thêm vào đó, cảnh quay là một tình tiết rất tiêu cực trong mạch truyện: Khi cô bé Lee Soo Yeon đang học trung học bị bắt cóc và lôi vào nhà kho, cậu bạn thân Han Jung Woo cũng bị đánh tơi tả rồi bị dán băng dính ở miệng.

Không thể hét kêu cứu, cậu bé lại càng đau đớn hơn khi phải chứng kiến cảnh bạn học bị kẻ cuồng dâm cưỡng hiếp.

Phim 15+ xứ Hàn gây tranh cãi - 2

Cô bé Lee Soo Yeon bị cưỡng hiếp trước sự chứng kiến đau đớn của bạn thân

Không có cảnh quay trực tiếp tới cô bé Lee Soo Yeon khi đang bị hành hạ thể xác nhưng góc máy đặc tả khuôn mặt đau đớn, tinh thần hoảng loạn của cậu bạn Han Jung Woo cũng đủ khiến khán giả cảm nhận được hoàn cảnh này.

Nhiều khán giả truyền hình đã lên tiếng phản đối, cho rằng cảnh cưỡng hiếp trẻ em trong một bộ phim truyền hình là việc không nên có.

“Phim chiếu thứ 2&3 nhưng lại có cảnh làm nhục nữ sinh cấp 2 thì thật nặng nề. Cả gia đình chúng tôi cùng xem nhưng tới cảnh này đều thấy không thoải mái” - một khán giả Hàn đưa ra ý kiến trên diễn đàn.

Bên cạnh đó, cũng có một số cư dân mạng lên tiếng bênh vực Miss You và cho rằng chi tiết này là một phần cần thiết, nhất định phải có trong mạch truyện. Nó cho thấy bi kịch đớn đau của số phận nhân vật chính khi còn nhỏ, đồng thời là nỗi day dứt khôn nguôi của nhân vật nam chính tới lúc anh này trưởng thành.

Phim 15+ xứ Hàn gây tranh cãi - 3

Diễn viên nhí Yeo Jin Goo trong vai cậu bạn Han Jung Woo

Phim 15+ xứ Hàn gây tranh cãi - 4

Sao nhí Kim So Hyun vai cô bé Lee Soo Yeon

Ngôi sao nhí đảm nhiệm vai Lee Soo Yeon trong phim là Kim So Hyun (13 tuổi). Sau khi tập phim phát sóng, cô bé đã viết trên twitter cá nhân: “Hôm nay mọi người xem Miss You hẳn sẽ rất đau lòng đúng không… Tuy không trực tiếp phải diễn cảnh đó nhưng việc phải thể hiện cảm xúc thôi cũng đã rất khó khăn và vất vả với tôi. Nhưng tôi đã diễn xuất với tất cả niềm mong muốn rằng trên thế gian sẽ không còn xảy ra những chuyện như vậy nữa”.

Theo giới thiệu, những tập phim tiếp theo sẽ triển khai câu chuyện của hai diễn viên chính lúc trưởng thành.

Kim Rae Won làm đạo diễn âm nhạc

Nam diễn viên của Chuyện tình Harvard đang được mong chờ trở lại màn ảnh rộng qua bộ phim My Little Hero (tên khác: Superstar).

Sau 4 năm kể từ bộ phim Insadong Scandal (2009), Kim Rae Won chưa gặp lại khán giả rạp chiếu bóng. Đây cũng là vai diễn có tính cách nhân vật khác biệt với những vai diễn trước đó của Kim Rae Won. Dự kiến tháng 1 năm sau phim sẽ ra rạp.

Phim 15+ xứ Hàn gây tranh cãi - 5

Kim Rae Won trở lại màn ảnh rộng sau 4 năm

Đây là tác phẩm kể về con đường thử thách với giấc mơ khó thành hiện thực của một giám đốc âm nhạc. Trên hành trình đó, anh bất ngờ gặp một thiếu niên tài năng trong cuộc thi tuyển âm nhạc.

Đồng hành cùng Kim Rae Won là các diễn viên Lee Sung Min (từng góp mặt trong bộ phim Golden Time) và Lee Kwang Soo (được biết đến với Nice Guy).

Phim 15+ xứ Hàn gây tranh cãi - 6

Phim 15+ xứ Hàn gây tranh cãi - 7 Phim 15+ xứ Hàn gây tranh cãi - 8

Tạo hình nhân vật đạo diễn âm nhạc của Kim Rae Won trong phim My Little Hero

Phim 15+ xứ Hàn gây tranh cãi - 9

Phim 15+ xứ Hàn gây tranh cãi - 10

Nhân vật lần này của anh có tính cách khác biệt với những tuýp vai diễn trước đó

Phim 15+ xứ Hàn gây tranh cãi - 11

Phim 15+ xứ Hàn gây tranh cãi - 12

Phim 15+ xứ Hàn gây tranh cãi - 13 Phim 15+ xứ Hàn gây tranh cãi - 14

Ngôi sao nhí Ji Dae Han là người cộng sự với Kim Rae Won

Phim 15+ xứ Hàn gây tranh cãi - 15

Jo Ahn đảm nhiệm vai nữ chính

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An (Theo Nate)
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN