Phần 2 Iris và Dae Jang Geum sắp ra mắt

Cùng với thông tin về bộ phim trở lại màn ảnh nhỏ của Park Yoo Chun.

Đài MBC trả lời về phần 2 Nàng Dae Jang Geum

Trước tin đồn công ty iHQ sẽ thay đài MBC sản xuất phần 2 của phim cổ trang nổi tiếng Nàng Dae Jang Geum, mới đây, đại diện của đài MBC lên tiếng chính thức.

Giám đốc của đài MBC gần đây đã có chuyến thăm Trung Quốc, cùng với ban giám đốc của kênh truyền hình vệ tinh Hồ Nam đưa ra thảo luận thống nhất về phương án hợp tác phát sóng phần 2 Nàng Dae Jang Geum.

Phần 2 Iris và Dae Jang Geum sắp ra mắt - 1

Nữ diễn viên Lee Young Ae thủ vai chính trong phần 1 của Nàng Dae Jang Geum

Năm 2005 khi phim truyền hình Nàng Dae Jang Geum được phát sóng lần đầu tiên tại Trung Quốc, kênh TV Hồ Nam đã làm việc rất quyết liệt trong việc là cơ quan truyền hình đầu tiên muốn mua bản quyền.

Chính vì vậy, trong kế hoạch phần 2 này, đài MBC cũng muốn thương thảo với đài Hồ Nam trước tiên về việc phát sóng.

Theo dự kiến, sang năm bộ phim sẽ được khởi quay và phát sóng. Đó là kế hoạch lớn được vạch ra, song nội dung cụ thể vẫn còn đang được thảo luận.

Iris 2: Jang Hyuk đồng ý, Lee Da Hae phân vân

Phần 2 Iris và Dae Jang Geum sắp ra mắt - 2

Lee Da Hae, Jang Hyuk

Nếu như cả Lee Da Hae cũng gật đầu cho phần 2 của phim truyền hình đề tài gián điệp này thì đây sẽ là sự tái hợp của cặp bạn diễn sau phim cổ trang Chuno (Săn nô lệ).

Tháng 8 vừa qua Lee Da Hae hoàn thành bộ phim truyền hình Trung Quốc mang tên Love Actually đóng cùng bạn diễn Trịnh Nguyên Sướng.

Sau đó, cô có kỳ nghỉ tại Mỹ và gần đây đã trở về Hàn. Hiện tại, Lee vẫn đang nghiên cứu kỹ kịch bản Iris 2 trước khi đưa ra câu trả lời cuối cùng.

Phần 2 Iris và Dae Jang Geum sắp ra mắt - 3

Đại diện Lee Da Hae khẳng định, việc nam diễn viên chính của Iris 2 là ai không quan trọng, cô quan tâm tới vấn đề kịch bản hơn

Nói thêm về Iris, thành công được ghi nhận bằng con số chính là tỷ lệ hơn 40% khán giả Hàn Quốc theo dõi bộ phim truyền hình hành động, tình cảm của đài KBS 2TV này.

Năm 2010, đài SBS phát sóng bộ phim cùng đề tài mang tên Athena: Nữ thần chiến tranh.

Dự kiến phần 2 của Iris sẽ triển khai câu chuyện sau 3 năm kể từ khi cái chết của nhân vật nam chính Hyun Joon (Lee Byung Hun đóng) vẫn còn bao trùm nhiều nghi vấn.

Cùng với đó là câu chuyện của Baek San (Kim Young Cheol đóng), người được phân công về hoạt động trong tổ chức bí mật Iris.

Yoo Chun quay trở lại màn ảnh cuối năm

Trong buổi họp fan châu Á vừa qua tại Thẩm Quyến, Đài Loan, Thái Lan, Yoo Chun thông báo với fan, anh sẽ trở lại màn ảnh nhỏ vào dịp cuối năm nay.

Phần 2 Iris và Dae Jang Geum sắp ra mắt - 4

Yoo Chun hứa sẽ gặp lại khán giả màn ảnh nhỏ vào cuối năm nay

Điều này cho thấy Yoo Chun đã gián tiếp ngầm khẳng định anh sẽ tham gia vai nam chính trong dự án phim Missing You của kênh MBC. Đây là tác phẩm mới của biên kịch Moon Hee Jung, tác giả của các bộ phim nổi tiếng Smile You, Can You Hear My Heart…

Trước đó, tin đồn nữ diễn viên chính là Son Ye Jin được đại diện của ngôi sao này phủ nhận. Lý do cô không thể tham gia vì lịch làm việc bị trùng. Dự kiến phim Missing You sẽ phát sóng sau khi phim Truyền thuyết Arang kết thúc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An (Theo Daum)
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN