Video: Cảnh Phạm Băng Băng giết tình địch

Sự kiện: Phạm Băng Băng

Cảnh Phạm Băng Băng vào vai cô gái vì yêu mù quáng nên đã ra tay sát hại tình địch và cũng là bạn thân của mình trong phim Double Xposure (Hai Lần Giáp Mặt) 2012.

Là bộ phim giật gân, Double Xposure đánh dấu lần hợp tác thứ ba của người đẹp Phạm Băng Băng với nữ đạo diễn Lý Ngọc. Tham gia với cô trong bộ phim này còn có nhiều gương mặt diễn viên trẻ đẹp khác bao gồm Phùng Thiệu Phong, Hoắc Tư Yến...

Ngay khi ra mắt, Double Xposure đã rất thành công tại phòng vé, mang về 100 triệu NDT (350 tỉ VND) ở Đại Lục. Bộ phim đã đưa đạo diễn Lý Ngọc lên top 52 đạo diễn trăm triệu ở Trung Hoa.

Video: Cảnh Phạm Băng Băng giết tình địch - 1

Một mối tình tay ba oan trái, một vụ án mạng thương tâm và một cô gái dày vò nội tâm tạo ra bộ phim giật gân

Chuyện Phim xoay quanh nhân vật Tống Kỳ (Phạm Băng Băng) một ngày tình cờ phát hiện người yêu (Phùng Thiệu Phong) có quan hệ tình cảm sau lưng với bạn thân nhất của mình. Tống Kỳ quyết định đi trả thù và lỡ tay giết chết cô bạn thân. Sau đó, cô vội vã phi tang, đem xác bạn chôn trong sân nhà.

Trong khi cảnh sát đi điều tra về cái chết của cô gái bỗng dưng mất tích, Tống Kỳ luôn bị ám ảnh về cô bạn thân xấu số. Hành trình cuộc đời quá khứ Tống Kỳ cũng bắt đầu lộ diện dần dần.

Đạo diễn kiêm biên kịch Lý Ngọc cho biết bộ phim bắt nguồn từ scandal tình dục chấn động hồi đầu năm 2001 ở Đài Loan. Một nữ chính trị gia đã bị bạn gái ghi lén cảnh giường chiếu với một người đàn ông có vợ và dẫn đến bi kịch sự nghiệp. Vụ bê bối tình dục khiến Lý Ngọc trăn trở về các mối quan hệ trong xã hội hiện đại, đặc biệt giữa phụ nữ với nhau.

Video: Cảnh Phạm Băng Băng giết tình địch - 2

Phạm Băng Băng và Hoắc Tư Yến vào vai cặp bạn thân bi kịch

Video: Cảnh Phạm Băng Băng giết tình địch - 3

Tất cả bắt đầu từ tình yêu và mối quan hệ bạn bè đi quá giới hạn

Lý Ngọc từng chia sẻ rằng câu hỏi mà bà muốn đặt ra cho phim là: “Đâu là giới hạn riêng tư giữa những người bạn gái”.

Cũng trong bộ phim, diễn biến nội tâm đầy phức tạp của nhân vật Tống Kỳ đã được Phạm Băng Băng thể hiện rất thành công.Tống Kỳ mang trong mình một nỗi đau thời thơ ấu khi chứng kiến mẹ bị sát hại, cha ruột mất tích, cha nuôi bị tai nạn giao thông.

Thế giới của cô hầu như chỉ xoay quanh Lưu Đông (Phùng Thiệu Phong) – một người bạn thanh mai trúc mã. Chính vì vậy tâm tư Tống Kỳ rất phức tạp, luôn chất chứa nỗi buồn, thường xuyên đứng trên bờ vực sụp đổ. Và những cảnh khóc lóc, đau khổ, diễn tả tâm trạng phức tạp này đã được.

Video: Cảnh Phạm Băng Băng giết tình địch - 4

Cảnh phim bước ngoặt cuộc đời Tống Kỳ

Phạm Băng Băng diễn tả một cách xuất sắc. Và phát hiện về vụ ngoại tình của bạn trai cùng bạn thân nhất của mình là bước ngoặt rẽ ngang cuộc đời cô gái trẻ nội tâm. Những dày vò đã dẫn đến cú sốc không lường trước được, Tống Kỳ đi giết chết bạn thân nhất của mình bằng chiếc khăn lụa.

Cảnh phim đầy ám ảnh và những nội tâm ngay sau khi giết người của nhân vật Tống Kỳ do Phạm Băng Băng thủ vai.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Phạm Băng Băng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN