Những hotgirl bế “bụng bầu” lên màn ảnh

Trên màn ảnh, những hotgirl không ngại hy sinh vì nghệ thuật để hóa thân thành những bà bầu khệ nệ vác bụng bầu.

Elly Trần

Trong bộ phim Độc thân làm mẹ, hotgirl Elly Trần vào vai Kim Hiền – một cô gái 20 tuổi có tính cách nổi loạn nhưng cũng rất dễ tổn thương. Sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng bố mẹ chia tay nhau, cô có thai ngoài ý muốn khi còn rất trẻ.

Sự nông nổi khiến Kim Hiền quyết định bán con cho mẹ của bạn trai. Sau đó, cô trở thành vú nuôi, sống và chăm sóc một bé trai có mẹ đã mất. Chính từ đó, bản năng làm mẹ trỗi dậy, giúp cô tìm lại đứa con đã từ bỏ thuở thơ dại.

Những hotgirl bế “bụng bầu” lên màn ảnh - 1 Những hotgirl bế “bụng bầu” lên màn ảnh - 2

Những hotgirl bế “bụng bầu” lên màn ảnh - 3

Elly Trần làm vú nuôi trông em trong phim Độc thân làm mẹ

Diễm My 9x

Những hotgirl bế “bụng bầu” lên màn ảnh - 4

Trong bộ phim Độc thân làm mẹ

Cũng trong bộ phim Độc thân làm mẹ, Diễm My đóng vai Ngọc Thu - vợ của Huy Khánh. Đó là một người vợ trong sáng, dịu hiền, có đức hy sinh cao cả với những trăn trở mỗi đêm vì khao khát được làm mẹ. Yêu chồng nhưng số phận trớ trêu khiến cô bị vô sinh. Điều này khiến cô luôn đau khổ.

Nhờ hai người bạn thân, cuối cùng cô đã trở thành mẹ. Nhân vật của Diễm My đã lấy được cảm xúc của khán giả với hoàn cảnh éo le khi ngày con cô chào đời là ngày cô vĩnh viễn ra đi sau một tai nạn.

Những hotgirl bế “bụng bầu” lên màn ảnh - 5

Những hotgirl bế “bụng bầu” lên màn ảnh - 6

Hậu trường cảnh quay của "bà bầu tội nghiệp" Diễm My

Tường Vy, Minh Hằng, Thủy Tiên

Bộ ba của Ngôi nhà hạnh phúc phiên bản Việt cùng phải đóng giả làm những bà mẹ bụng bầu. Dù vậy, tạo hình khệ nệ này không làm mất đi vẻ đẹp của 3 cô gái trẻ. Họ vẫn rất tươi tắn, nhí nhảnh với những bộ đồ “sẹc-xy” cho các bà bầu xuống bể bơi.

Những hotgirl bế “bụng bầu” lên màn ảnh - 7

Những hotgirl bế “bụng bầu” lên màn ảnh - 8

Bộ ba "bà bầu" xinh đẹp của Ngôi nhà hạnh phúc

Đặc biệt nhất là Tường Vy, nhân vật của cô phải mang bụng bầu “quanh năm suốt tháng”. Vậy nên mới có cảnh, vừa thấy Tường Vy bụng xẹp lép, chỉ mấy phút sau đã thấy cô nàng ì ạch bụng bầu, khiến mấy người bán cơm gần đó cứ ngỡ ngàng: “Trời, có bầu gì lẹ dữ vậy!”.

Vũ Hoàng Điệp

Chân dài được tôn vinh là “Nữ hoàng sắc đẹp” đã vào vai kẻ thứ ba trong bộ phim Khi người quay lưng, trong tạo hình một người phụ nữ mang bầu. Cô hóa thân thành nhân vật Hồng Loan, một nhân viên tập sự có ngoại hình xinh đẹp nhưng sống thực dụng, đánh lừa tình cảm của một người đàn ông có vợ để mưu cầu hạnh phúc về vật chất. Cô cố tình có thai để người đàn ông phải có nghĩa vụ với cô nhưng tham vọng của người đẹp không thành hiện thực.

Những hotgirl bế “bụng bầu” lên màn ảnh - 9

Những hotgirl bế “bụng bầu” lên màn ảnh - 10

Những hotgirl bế “bụng bầu” lên màn ảnh - 11

Vũ Hoàng Điệp trong phim Khi người quay lưng

Andrea

Tháng 8/2012, cư dân mạng bất ngờ với loạt ảnh bụng bầu của hot girl Andrea trong thời điểm cô và Baggio đang yêu nhau. Chân dài 17 tuổi nhí nhảnh và xinh đẹp với chiếc váy cưới dành cho cô dâu mang bầu. Nhiều người thấy choáng nhưng đây chỉ là những hình ảnh quảng cáo mà Andrea làm người mẫu.

Những hotgirl bế “bụng bầu” lên màn ảnh - 12

Những hotgirl bế “bụng bầu” lên màn ảnh - 13

Những hotgirl bế “bụng bầu” lên màn ảnh - 14

Mẫu Tây Andrea chụp ảnh cưới bụng bầu cho quảng cáo

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung