Những cặp đôi “lệch pha” trên truyền hình 2013

Sự kiện: Showbiz 2015

Màn ảnh châu Á năm 2013 chứng kiến nhiều cặp đôi đẹp dù tuổi tác của họ “lệch pha” nhau. Những cặp bạn diễn “bà giá lái máy bay” vẫn luôn chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả bởi tài năng diễn xuất tự nhiên đã xóa lấp đi những chênh lệch tuổi tác ngoài đời.

Đan Lê và Danh Tùng trong Ba đám cưới một đời chồng

Những cặp đôi “lệch pha” trên truyền hình 2013 - 1

Những cặp đôi “lệch pha” trên truyền hình 2013 - 2

Cặp đôi chị em (chênh nhau 1 tuổi) đã chiếm trọn trái tim khán giả Việt bởi câu chuyện tình yêu đẹp lung linh như cổ tích. Một cô tiểu thư Ái Vân (Đan Lê) đang sống trong nhung lụa bỗng phải lăn lộn trong cuộc đời sau khi người cha bị phá sản. Để cứu cha, cô chấp nhận 3 lần lên xe hoa trong những cuộc hôn nhân không tình yêu để cuối cùng mới nhận ra được ý nghĩa của hạnh phúc chỉ có thể bắt đầu từ những rung động trong trái tim.

Clip phim Ba đám cưới, một đời chồng

Lâm Tâm Như và Huỳnh Hiểu Minh trong Tinh trung Nhạc Phi

Những cặp đôi “lệch pha” trên truyền hình 2013 - 3

Những cặp đôi “lệch pha” trên truyền hình 2013 - 4

Được đánh giá là bộ phim truyền hình “bom tấn”, Tinh trung Nhạc Phi hot bởi chính bộ đôi diễn viên chính Lâm Tâm Như (sinh năm 1976) và Huỳnh Hiểu Minh (sinh năm 1977). Đây không phải lần đầu tiên hai ngôi sao đóng cặp cùng nhau. Vì vậy, những cảnh tay đôi được diễn xuất tự nhiên, thu hút khán giả.

Lý Thạnh và Trương Duệ trong Không phải hoa, chẳng phải sương

Những cặp đôi “lệch pha” trên truyền hình 2013 - 5

Những cặp đôi “lệch pha” trên truyền hình 2013 - 6

Sau khi bị “bóc mẽ” khai gian tuổi, Lý Thạnh được biết đến là nữ diễn viên đã 29 tuổi, không phải 26 tuổi như trong tiểu sử. Cặp đôi “Tiểu Yến Tử - Ngũ A Ca của Tân Hoàn Châu Cách Cách” tiếp tục mang đến một chuyện tình yêu lãng mạn trong phim truyền hình 50 tập Không phải hoa chẳng phải sương.

Lee Jong Suk và Lee Bo Young trong Đôi tai ngoại cảm

Những cặp đôi “lệch pha” trên truyền hình 2013 - 7

Những cặp đôi “lệch pha” trên truyền hình 2013 - 8

Cả trong phim lẫn ngoài đời họ đều là cặp đôi chị em. Vậy nhưng tình yêu đẹp lãng mạn của bộ đôi này trong I hear your voice (Đôi tai ngoại cảm) lại tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng fan phim truyền hình Hàn Quốc.

Park Soo Ha (Lee Jong Suk thủ vai) là một chàng trai 19 tuổi có khả năng siêu nhiên, đọc được suy nghĩ của người khác. Anh gặp gỡ và đem lòng yêu mến nữ luật sư Jang Hye Sun (Lee Bo Young thủ vai) là một người gan dạ, mạnh mẽ và vui tính. Họ cùng nhau phối hợp để phá những vụ án khó khăn bậc nhất và đối mặt với những tình huống cực kỳ nhạy cảm.

Thành công của bộ phim đã đem đến cho cặp đôi chị em này danh hiệu cặp đôi “phi công trẻ” được yêu thích nhất trên màn ảnh Hàn 2013.

Park Yoochun và Yoon Eun Hye trong I Miss You

Những cặp đôi “lệch pha” trên truyền hình 2013 - 9

Dù đóng cặp với đàn chị nhưng Park Yoochun vẫn đầy sức hút. Nhân vật Han Jung Woo do anh thủ vai đã trở thành hình tượng người yêu lý tưởng trong mắt fan hâm mộ với bản lĩnh sẵn sàng hy sinh tất cả vì tình yêu. Sau 14 năm xa cách, Jung Woo vẫn luôn tìm kiếm nhớ nhung về mối tình đầu là Lee Soo Yeon (Yoon Eun Hye thủ vai).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Showbiz 2015 Xem thêm
Báo lỗi nội dung