Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Những bà hoàng độc ác nhất màn ảnh Hoa

Thứ Hai, ngày 24/09/2012 10:35 AM (GMT+7)

Không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp, những bậc “mẫu nghi thiên hạ” này còn khiến khán giả phải “rợn người” bởi những thủ đoạn, chiêu trò độc ác.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Cuộc chiến hậu cung đã là một “đặc sản” của làng phim Hoa ngữ. Điểm qua hàng loạt bộ phim ăn khách, nhân vật không thể thiếu trong cuộc chiến này là các bà Hoàng hậu. 
 
1. Đới Xuân Vinh trong “Mỹ nhân tâm kế”
 
Nói đến Hoàng hậu độc ác, không thể bỏ qua Đới Xuân Vinh. Từ Hoàn Châu Cách Cách cho đến Mỹ nhân tâm kế và Khuynh thế hoàng phi, Đới Xuân Vinh đều khiến khán giả nhiều phen “rợn người” với những chiêu trò hành hạ tàn bạo. 

Những bà hoàng độc ác nhất màn ảnh Hoa - 1

Những bà hoàng độc ác nhất màn ảnh Hoa - 2

Ngay như trong phim truyền hình ăn khách Mỹ nhân tâm kế, Lữ Hậu – Đới Xuân Vinh đã khiến hàng loạt mỹ nhân như Lâm Tâm Như, Dương Mịch, Tôn Phi Phi, Hồ Hạnh Nhi phải điêu đứng.

Vì thương con, Lữ Hậu bất chấp tất cả, giết người, thao túng giang sơn và trở thành người phụ nữ cô độc. Tuy về sau Lữ Hậu phải chết nhưng những ấn tượng mà Đới Xuân Vinh đã tạo ra cho nhân vật vẫn không hề phai nhạt.  
 
2. Hồ Hạnh Nhi trong “Vạn phụng chi vương”

Những bà hoàng độc ác nhất màn ảnh Hoa - 3

Những bà hoàng độc ác nhất màn ảnh Hoa - 4

Nhân vật Hoàng hậu Nguyên Uyển thủ đoạn trong Vạn phụng chi vương là một cố gắng rất lớn của Hồ Hạnh Nhi. Lần đầu tiên thử sức với vai phản diện, Hồ Hạnh Nhi đã tạo nên cuộc chiến hậu cung khốc liệt với Ỷ Lan (Tuyên Huyên) và Thái Lam (Hồ Định Hân).
 
Vốn là một cô gái hiền lành, Nguyên Uyển từng có mối tình đẹp với Thụy Thân Vương (Trần Sơn Thông), về sau khi đã lên ngôi Hoàng hậu, Nguyên Uyển dần thay đổi tâm tính và trở nên độc ác.

Để giành ngôi “mẫu nghi thiên hạ”, cô bày kế giết người, hãm hại các quý phi và ngoại tình với cả Thụy Thân Vương. Xem Hồ Hạnh Nhi diễn, không ít khán giả đã phải thốt lên rằng: “Không có gì đáng sợ bằng phụ nữ ghen tuông”.
 
3. Chương Tử Di trong “Dạ yến”

Những bà hoàng độc ác nhất màn ảnh Hoa - 5

Những bà hoàng độc ác nhất màn ảnh Hoa - 6

Những bà hoàng độc ác nhất màn ảnh Hoa - 7

Năm 2006, phim điện ảnh Dạ yến ra mắt đã làm làng phim Hoa ngữ xôn xao suốt một thời gian. Trong số các ngôi sao như Châu Tấn, Huỳnh Hiểu Minh, Ngô Ngạn Tổ... thì Chương Tử Di là cái tên được chú ý nhất. Với nhan sắc kiêu sa, Chương Tử Di đã làm người hâm mộ hài lòng bằng vai diễn Hoàng hậu Uyển Nhi xinh đẹp, độc ác đầy thuyết phục. 
 
Uyển Nhi vốn có mối tình sâu nặng với Thái tử (Ngô Ngạn Tổ), nhưng để bước lên ngôi Hoàng hậu, Uyển Nhi chấp nhận làm vợ của cha người yêu. Sau khi đức vua bị em trai mưu sát, Uyển Nhi một lần nữa được làm Hoàng hậu nhờ hy sinh mạng sống của trung thần. Ghen tuông với Thánh nữ (Châu Tấn), Uyển Nhi ra sức hành hạ và uy hiếp. Thậm chí cô còn ám sát chồng để bảo vệ mối tình đầu là Thái tử.
 
4. Thái Thiếu Phân trong “Hậu cung chân truyện”

Những bà hoàng độc ác nhất màn ảnh Hoa - 8

Những bà hoàng độc ác nhất màn ảnh Hoa - 9

Hậu cung chân truyện là một trong những phim truyền hình ăn khách nhất Trung Quốc năm qua. Bên cạnh nhân vật chính Châu Huyên (Tôn Lệ) thì vai diễn Hoàng hậu của Thái Thiếu Phân cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Khác với những vai ngoan hiền trước, Thái Thiếu Phân đã hoàn toàn lột xác khi trở thành người phụ nữ thủ đoạn, dã tâm. 
 
Từ lời nói, ánh mắt cho đến những cử chỉ nhỏ của cô nàng đều là nỗi khiếp sợ của các cung nữ, phi tần. Xem Thái Thiếu Phân diễn, không ít khán giả đã thổ lộ rằng: “Đây là bà Hoàng hậu đáng sợ nhất mà tôi từng biết”.
 
5. Y Năng Tịnh trong “Đổng Tước Đài”

Những bà hoàng độc ác nhất màn ảnh Hoa - 10

Những bà hoàng độc ác nhất màn ảnh Hoa - 11

Với sắc đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”, Phục Hoàng hậu (Y Năng Tịnh) đã gây ra bao sóng gió cho Đổng Tước Đài. Tức giận vì chồng mình – Hán Hiến Đế (Tô Hữu Bằng) chỉ là bù nhìn dưới tay Tào Tháo, Phục Hoàng hậu đã cùng cha lên kế hoạch lợi dụng Tào Phi (Khưu Tâm Chí) ám sát chính cha mình.
 
Tất cả những uất ức, mưu mô dồn nén bao ngày chực chờ bộc phát, bên dưới vẻ nhu mì, hiền thục là một dã tâm to lớn, cô chấp nhận đánh đổi cả thể xác cho Tào Phi để nhận về sự tin tưởng và thực hiện âm mưu của mình.Hồ Hạnh

Theo Shindo (TTVN)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang