Nhặt sạn phim ma xứ Hàn

Không ít lỗi sai lại khiến bộ phim tăng thêm màu sắc kỳ bí, ma quái.

“Truyền thuyết Arang” bị bắt lỗi

Bộ phim truyền hình thứ 4&5 đang chiếu trên kênh MBC Hàn Quốc mang tên Truyền thuyết Arang tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả.

Chính vì độ hấp dẫn của câu chuyện người – ma này mà các fan hâm mộ của bộ phim tinh mắt đã nhận ra những lỗi sai rất nhỏ.

Đặc biệt, không ít những lỗi sai trong phim lại khiến bộ phim tăng thêm màu sắc kỳ bí, ma quái.

Những bóng đen xuất hiện lệch lạc trong một vài tình huống tạo nên ảo giác về một bóng ma vây quanh không gian trường quay của bộ phim giả tưởng, ma quái này.

Nhặt sạn phim ma xứ Hàn - 1

Hình ảnh trong tập 7 của Truyền thuyết Arang

Nhặt sạn phim ma xứ Hàn - 2

Bất ngờ xuất hiện chiếc thang, trên đó có một nhân viên đoàn phim

Nhặt sạn phim ma xứ Hàn - 3

Khi sử đạo Eun Ho một mình trong phòng, bức tranh được đặt ở vị trí này

Nhặt sạn phim ma xứ Hàn - 4

Nhưng khi Arang bước vào, bức tranh lại thay đổi vị trí

Nhặt sạn phim ma xứ Hàn - 5

Bóng của ma nữ Arang hiện lên phía sau trông hoàn toàn khác biệt

Nhặt sạn phim ma xứ Hàn - 6

Trong cảnh quay âm u của rừng núi, một bóng đen ở thân cây được phát hiện từ rất xa. Zoom kỹ lại hình ảnh, khán giả nhận ra đó là một nhân viên trong đoàn phim

Nhặt sạn phim ma xứ Hàn - 7

Nhặt sạn phim ma xứ Hàn - 8

Nhặt sạn phim ma xứ Hàn - 9

Trong những tập đầu, nhân vật sử đạo Eun Ho bị bắt lỗi vì vẫn còn để lại những vết bấm khuyên tai

Hiện tại, Truyền thuyết Arang tiếp tục triển khai mạch truyện sử đạo Eun Ho cùng “ma nữ hóa người” Arang đi tìm nguyên nhân cái chết của Arang đồng thời tìm hiểu về tung tích người mẹ của Eun Ho.

“Faith” xuất bản sang 6 nước châu Á

Đó chính là nhờ sức mạnh của Lee Min Ho.

Mặc dù số lượng khán giả xem phim tại Hàn Quốc đang ở mức thấp - từ vị trí thứ 2 tụt xuống thứ 3 (vị trí cuối) trong các phim truyền hình thứ 2&3 nhưng Faith vẫn "làm mưa làm gió" tại Nhật Bản.

Đặc biệt, hiện tại nhà sản xuất bộ phim đã ký hợp đồng bán bản quyền sang 6 nước châu Á, bao gồm Trung Quốc, Đài Loan, Philippines, Singapore, Malaysia…

Ngoài 6 nước đã ký hợp đồng, nhiều quốc gia khác cũng đang thảo luận việc mua bản quyền của Faith.

Trong buổi họp báo được tổ chức tại một studio ở Incheon vào ngày 4/9 vừa qua, cả Lee Min Ho và Kim Hee Sun đã chia sẻ với báo chí rất cởi mở.

Nhặt sạn phim ma xứ Hàn - 10

Nhặt sạn phim ma xứ Hàn - 11

Lee Min Ho, Kim Hee Sun trong buổi họp báo

Trong vai nữ bác sỹ Eun Soo vượt thời gian trở về thời đại Goryeo, Kim Hee Sun chia sẻ: “Thật đáng tiếc về tỷ suất khán giả xem phim nhưng theo dự cảm của các diễn viên, tỷ lệ này sẽ đạt trên 40%. Gần đây tôi đã quay những cảnh lãng mạn với Lee Min Ho rất thú vị, mọi người hãy cùng chờ đợi xem”.

Về phía Lee Min Ho, trong vai tướng quân Choi Young, anh bật mí: “Vì Eun Soo, Choi Young đã thay đổi. Hình ảnh của anh ấy sẽ được vẽ lên một cách hấp dẫn”.

Mặc dù chênh lệch tuổi tác nhưng Kim Hee Sun và Lee Min Ho lại đối xử với nhau như những người bạn tạo một không khí vui vẻ trên trường quay.

Kim Hee Sun nói rằng, cả hai rất yêu quý nhau, đem những tấm ảnh trêu đùa thân mật. Khi chơi game còn đánh, đấm, cãi nhau rất vui vẻ.

Nhặt sạn phim ma xứ Hàn - 12

Trên phim trường, Kim Hee Sun và Lee Min Ho vui vẻ như một đôi bạn

Trong buổi họp báo trước, Kim Hee Sun kể cho mọi người nghe câu chuyện về cô con gái Yeon Ah tự lập và đáng yêu của mình.

Lần này, cô lại mang tới một tràng cười thú vị khác: “Con gái tôi lúc nhìn thấy Lee Min Ho bị trọng thương cứ nghĩ cậu ấy đã ăn phải quả táo trúng độc của mụ phù thủy và thế là cứ khóc suốt”.

Faith là bộ phim cổ trang xuyên không kể về câu chuyện tình yêu giữa một tướng quân thời đại Goryeo và một bác sỹ thời hiện đại.

Phim cũng đánh dấu sự hợp tác trở lại giữa đạo diễn và biên kịch của Thái vương tứ thần ký trước đó.

Trả lời câu hỏi về việc tỷ lệ khán giả xem phim sụt giảm xuống tới mức chưa được 10%, đạo diễn cho biết: “Faith gối lên chủ đề của Dr.Jin đài MBC và đã thay đổi sắc thái sang tính kết hợp chính trị và lãng mạn, hài hước. Đáng ra phải làm bộ phim một cách nhẹ nhàng hơn nhưng thị hiếu qua vài chục năm đã khác, vậy nên bộ phim vẫn chưa được tốt. Chúng tôi sẽ nhấn mạnh hơn tới góc độ trữ tình và làm phim nhẹ nhàng hơn”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung