Phim Lee Min Ho lùm xùm vụ sao “sổ đen”

Bên cạnh đó, cảnh quay Lee Min Ho lao mình về phía mũi kiếm của Kim Hee Sun cũng gây bất ngờ.

Bộ phim truyền hình thứ 2&3 mới lên sóng Faith (Thần Y) của kênh SBS vừa bị chỉ trích vì việc lựa chọn diễn viên trong danh sách cấm.

Phim Lee Min Ho lùm xùm vụ sao “sổ đen” - 1

Cảnh quay có sự xuất hiện của nam diễn viên Oh Gwang Rok

Trong tập một của phim, nam diễn viên Oh Gwang Rok vào vai phụ, là người xem quẻ bói cho bác sỹ Eun Soo (Kim Hee Sun). Tuy nhiên, diễn viên này hiện vẫn nằm trong danh sách bị cấm xuất hiện trên truyền hình của đài MBC và KBS, vì dính đến cần sa.

Mặc dù đài SBS không đưa ra một danh sách cụ thể về những ngôi sao bị cấm xuất hiện nhưng dựa theo quy định của hai đài MBC, KBS, những ngôi sao như Oh Gwang Rok cũng bị giới hạn xuất hiện trên truyền thông.

Mặc dù phân cảnh của Oh Gwang Rok trong bộ phim Faith khá ngắn và mang lại tiếng cười cho người xem nhưng trong cộng đồng khán giả vẫn tỏ ra không hài lòng về việc lựa chọn một diễn viên trong “sổ đen”.

Về điều này, nhóm thẩm định thuộc đài SBS (đơn vị truyền hình phát sóng bộ phim Faith), trả lời: “Phía đài SBS đã phát hiện ra việc xuất hiện diễn viên Oh Gwang Rok trong quá trình biên tập trước khi phát sóng và đã đưa vấn đề này lên phía nhà sản xuất.

Phía nhà sản xuất giải thích rằng đó chỉ là sự xuất hiện một lần duy nhất và việc quay lại sẽ rất vất vả nên không còn cách nào khác phải tiếp tục phát sóng. Tuy nhiên, chúng tôi có trách nhiệm về việc phát sóng này và đã cảnh cáo vấn đề trên, đồng thời đã báo cáo tình hình lên cả Cục phim truyền hình”.

Sau này, khi tên của diễn viên Oh Gwang Rok được rút khỏi danh sách bị cấm, anh mới có khả năng tham gia diễn xuất trở lại.

Phim Lee Min Ho lùm xùm vụ sao “sổ đen” - 2

Phim Lee Min Ho lùm xùm vụ sao “sổ đen” - 3

Diễn xuất của Lee Min Ho, Kim Hee Sun là điểm nhấn của hai tập đầu

Hiện tại, bộ phim truyền hình Faith với sự tham gia của hai diễn viên chính Lee Min Ho, Kim Hee Sun đã phát sóng hai tập phim đầu tiên, nhận được những phản ứng tích cực từ khán giả. Tỷ lệ khán giả xem phim tăng so với tập đầu tiên, bám sát bộ phim đang dẫn đầu trong cùng khung giờ chiếu.

Ngoài ra, trong tập hai của bộ phim, khán giả ấn tượng nhất chính là cảnh tướng quân Choi Young (Lee Min Ho) tự nguyện để nữ bác sỹ Eun Soo (Kim Hee Sun) đâm anh, vì anh không thể đưa cô trở về thời hiện đại như đã hứa.

Phim Lee Min Ho lùm xùm vụ sao “sổ đen” - 4

Phim Lee Min Ho lùm xùm vụ sao “sổ đen” - 5

Phim Lee Min Ho lùm xùm vụ sao “sổ đen” - 6

Choi Young đã ra tay bảo vệ bác sỹ Eun Soo khỏi tay đám người muốn bắt cóc, giết hại cô

Phim Lee Min Ho lùm xùm vụ sao “sổ đen” - 7

Phim Lee Min Ho lùm xùm vụ sao “sổ đen” - 8

Phim Lee Min Ho lùm xùm vụ sao “sổ đen” - 9

Phim Lee Min Ho lùm xùm vụ sao “sổ đen” - 10

Nhưng anh không thể giữ lời hứa đưa cô trở về thời hiện đại nên đã tự nguyện lao mình về phía mũi kiếm mà bác sỹ Eun Soo đang cầm trên tay

Phim Lee Min Ho lùm xùm vụ sao “sổ đen” - 11

Nữ ca sỹ Ali, người từng là nạn nhân một vụ cưỡng hiếp, cũng sẽ tham gia hát OST chop him với ca khúc Carry on.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN