Cảnh khỏa thân bất ngờ của sao Hàn

Chủ Nhật, ngày 26/08/2012 15:30 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Shin Min Ah có cảnh quay nude dưới nước trong không gian huyền bí.

Bộ phim truyền hình cổ trang giả tưởng Truyền thuyết Arang đang được phát sóng trên kênh MBC Hàn Quốc, đồng thời được dịch và chiếu lại trên nhiều kênh phim online tại Việt Nam. Câu chuyện đi tìm sự thật cái chết chính mình của ma nữ Arang (Shin Min Ah thủ vai) đang thu hút sự tò mò của số đông khán giả.

Cảnh khỏa thân bất ngờ của sao Hàn - 1

Nữ diễn viên Shin Min Ah vào vai ma nữ Arang

Trong tập 4 của phim, ma nữ Arang đã thành công sau cuộc thương lượng với Thần chết - giúp cô hoàn sinh trong vòng 45 ngày để đi tìm lý do cái chết của mình.

Nhờ hồng đức của Hoàng đế trên trời, Arang rơi vào một con sông để từ đó biến thành một con người thực sự.

Cảnh khỏa thân bất ngờ của sao Hàn - 2

Cảnh khỏa thân bất ngờ của sao Hàn - 3

Cảnh khỏa thân bất ngờ của sao Hàn - 4

Cảnh hoàn sinh dưới sông của ma nữ Arang

Cảnh hoàn sinh của ma nữ Arang được nữ diễn viên Shin Min Ah hoàn thành xuất sắc. Dưới màn đêm bí ẩn và trong dòng nước lạnh giá, nữ diễn viên xinh đẹp đã hoàn toàn khỏa thân để thực hiện những động tác uốn người đầy nghệ thuật, thể hiện quá trình giống như một thai nhi trở mình bừng tỉnh.

Cảnh quay Shin Min Ah khỏa thân dưới nước trong Truyền thuyết Arang

Cảnh quay trên thực sự bất ngờ với người xem bởi cách mà biên kịch để nhân vật được tái sinh làm người vừa mang tính nghệ thuật vừa mang tính giải trí.

Hình tượng nhân vật Arang đã toát lên vẻ đẹp ngỡ ngàng của một thiếu nữ trong trắng đồng thời cũng ẩn chứa những điều huyễn hoặc thú vị của một bộ phim cổ trang giả tưởng.

Arang là một ma nữ bất ngờ bị chết mà chưa rõ nguyên nhân. Cô bị mất trí nhớ nên sau khi chết, trở thành ma nữ, cô không hề biết mình là ai, vì sao lại chết.

Chính cảm giác bức xúc vì không biết điều gì về bản thân mình đã thôi thúc Arang lẩn tránh Thần chết để trở lại dương gian.

Cô đã tìm thấy một người có khả năng nhìn và nói chuyện được với hồn ma, đó là chàng trai Eun Oh - con vợ lẽ của một đại quan triều đình đang trên đường đi tìm dấu vết của người mẹ ruột bị mất tích.

Eun Ho bất đắc dĩ trở thành sử đạo của một huyện nhỏ và giúp Arang đi tìm chân tướng sự thật.

Câu chuyện về cuộc đời của Arang đang dần được hé lộ với những tình tiết vừa bí ẩn vừa thú vị.

Cảnh khỏa thân bất ngờ của sao Hàn - 5

Arang là một ma nữ xinh đẹp, tinh nghịch và cũng nặng tâm tình

Tới thời điểm hiện tại, Truyền thuyết Arang mới phát sóng 4 tậpnhưng tỷ lệ khán giả xem đang ngày một tăng. Hiện nó đã đứng vị trí thứ 2 trong các phim chiếu thứ 4&5 tại Hàn Quốc.

Lý do tạo sự thành công cho bộ phim là kịch bản hấp dẫn cộng với diễn xuất ăn ý giữa hai cặp đôi chính “ma nữ” Shin Min Ah và “sử đạo” Lee Joon Ki.

Cùng với những yếu tố bất ngờ, kỳ bí trong quá trình đi tìm sự thật cái chết của Arang cũng như dấu tích mẹ ruột của Sử đạo, bộ phim còn hấp dẫn người xem bởi câu chuyện tình giữa người và ma, vừa hài hước vừa lãng mạn. Những dấu hiệu tình cảm bắt đầu từ Sử đạo dành cho ma nữ đang nhen nhóm một cuộc đuổi bắt tình yêu hứa hẹn nhiều sự tò mò.

Cảnh khỏa thân bất ngờ của sao Hàn - 6

Sử đạo Eun Ho (Lee Joon Ki) đỡ ma nữ Arang (Shin Min Ah) khi cứu nguy cho cô

Cảnh khỏa thân bất ngờ của sao Hàn - 7

Cảnh đo may áo hanbok cho ma nữ

Cảnh khỏa thân bất ngờ của sao Hàn - 8

Cảnh khỏa thân bất ngờ của sao Hàn - 9

Sử đạo phải trực tiếp đo khiến cả hai sát gần nhau trong từng milimet

Cảnh khỏa thân bất ngờ của sao Hàn - 10

Cảnh khỏa thân bất ngờ của sao Hàn - 11

Sử đạo Eun Ho mơ thấy ma nữ muốn hôn mình

Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)
sự kiện Hậu trường phim Hàn Quốc
Báo lỗi nội dung