Nghệ sĩ Việt phát ngôn sốc nhất tuần

Chủ Nhật, ngày 23/09/2012 08:45 AM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng bêu xấu Ngọc Đại, Dũng khùng ủng hộ sống thử, Hồng Nhung ca ngợi Mỹ Linh...là những điều sao khiến đư luận phải quan tâm.

Đàm Vĩnh Hưng: "Ngọc Đại là con buôn"

Nghệ sĩ Việt phát ngôn sốc nhất tuần - 1

Sau Thanh Lam, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục từ mặt Ngọc Đại vì ông chủ Cát Tiên Sa.

Khi dư âm của những phát ngôn với Thanh Lam còn chưa hết thì Đàm Vĩnh Hưng lại tiếp tục có những phát biểu độp lại khi nhạc sĩ Ngọc Đại nói Giám đốc Cát Tiên Sa chỉ là một con buôn.

Đàm Vĩnh Hưng nói về Ngọc Đại: "Tôi cũng thấy tiếc cho số thời gian mà nhạc sĩ Ngọc Đại đã từng sống và từng là người lớn. Ai đọc cũng dễ dàng nhận thấy được vấn đề mà.

Nếu suy nghĩ cho tường tận thì ai cũng là con buôn cả, nghệ thuật gì đó của anh Ngọc Đại có từng bán vé không? Có. Anh có từng tổ chức show để mời ca sĩ hát để bán vé và kinh doanh giọng hát của họ không? Có". (Phunutoday)

Siu Black: Nghệ sỹ trẻ giờ ngạo mạn quá

Nghệ sĩ Việt phát ngôn sốc nhất tuần - 2

Tôi cảm thấy để nghệ sỹ trẻ biết xã giao lịch thiệp khó lắm, họ ngạo mạn và tự cao quá!”, giọng ca núi rừng Siu Black thẳng thắn chia sẻ khi được hỏi về trường hợp bị thí sinh The Voice hát tranh trên sân khấu... (The box)

Thủy Top: Dạ không ạ, Ai mà lấy chồng ở Mỹ làm gì cho mệt ạ?

Nghệ sĩ Việt phát ngôn sốc nhất tuần - 3

Dạ không ạ, Ai mà lấy chồng ở Mỹ làm gì cho mệt ạ? Lời đồn thường hay thú vị, dạo này tôi lại có sở thích nhâm nhi lời đồn thổi, suy ngẫm và phân tích”, Thủy Top giờ có vẻ đã chững chạc hơn khi đáp trả những đồn thổi Thủy Top sang Mỹ để lấy chồng và định cư. (Cảnh sát toàn cầu)

Hồng Nhung: 'Mỹ Linh muốn 'đập chết ăn thịt' ai đều được'

Nghệ sĩ Việt phát ngôn sốc nhất tuần - 4

Theo Hồng Nhung, song ca là để làm nổi cái hay chung, chứ không phải là để “đè” nhau. Mỹ Linh là “đối tác” hát cùng rất thú vị và ăn ý, dù với giọng ca khỏe và kĩ thuật tốt của mình, diva tóc ngắn có thể “đập chết ăn thịt” bất cứ ai, nếu muốn, nhưng chị không làm. (Giáo dục)

Dũng khùng: Tôi sống thử nhiều rồi chứ'

Nghệ sĩ Việt phát ngôn sốc nhất tuần - 5

Chàng đạo diễn đã trải qua rất nhiều mối tình cho rằng, 'trước khi quyết định gắn bó với một người tới suốt đời thì cũng nên sống thử'.

Theo VnMedia
Báo lỗi nội dung