Lý Nhã Kỳ nhận bằng khen từ Bộ VHTTDL

Với đóng góp trong cuộc vận động bình chọn cho Vịnh Hạ Long, cô vinh dự nhận bằng khen.

Sau khi chính thức được bổ nhiệm vị trí Đại sứ du lịch Việt Nam vào tháng 9/2011, Lý Nhã Kỳ đã có những đóng góp đáng kể trong nhiều hoạt động liên quan đến văn hóa, thể thao. Đặc biệt, cuộc vận động bình chọn cho Vịnh Hạ Long, cô đã có nhiều hoạt động tích cực. 

Lý Nhã Kỳ nhận bằng khen từ Bộ VHTTDL - 1

Lý Nhã Kỳ nhận bằng khen từ Bộ VHTTDL - 2

Lý Nhã Kỳ vinh dự nhận bằng khen từ Bộ VHTTDL

Với những đóng góp đó, cô vừa được Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Tuấn Anh trao bằng khen vì “Đã có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động bình chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên của thế giới mới”. Đây là vinh dự rất lớn đối với người đẹp này.

Trong bản báo cáo về nhiệm kỳ công tác một năm của mình, cô cũng nhấn mạnh: “Sau khi được bổ nhiệm Đại sứ du lịch, tôi đã có ngay nhiệm vụ vận động bầu chọn Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên mới thế giới.

Đặt mục tiêu mình là một trong những nhân tố tích cực của cuộc vận động, và thực hiện việc vận động cả nước ngoài lẫn trong nước, tôi đáp ứng các kế hoạch của Bộ và tự lên kế hoạch và thực hiện thành hoạt động tại Philippines, Hong Kong, Đài Loan. Kết quả, Vịnh Hạ Long đã thành công, chính thức trở thành kỳ quan thiên nhiên của thế giới mới”.

Lý Nhã Kỳ nhận bằng khen từ Bộ VHTTDL - 3

Lý Nhã Kỳ nhận bằng khen từ Bộ VHTTDL - 4

Người đẹp đã có bài phát biểu về một năm hoạt động vừa qua

Trong quá trình vận động thực hiện, cô đã có vô số những hoạt động thiết thực như vận động bạn bè, sinh viên trường Cao đẳng Raffles Việt Nam và sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội bình chọn cho Vịnh Hạ Long, tổ chức một buổi đạp xe cùng 100 tình nguyện viên vòng quanh thành phố Hồ Chí Minh để kêu gọi mọi người cùng tham gia bầu chọn.

Bên cạnh đó, cô cũng nhấn mạnh: “Song song với các hoạt động quảng bá văn hóa, tôi cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện giúp những trẻ em mồ côi, khuyết tật cuộc sống tốt đẹp hơn, tươi sáng hơn.

Cụ thể: Góp sức cùng Đại Đức Thích Phước Ngọc xây dựng cô nhi viện “Suối nguồn tình thương” nuôi dạy 200 trẻ em mồ côi tại Vĩnh Long và các tỉnh lân cận; nhận lời tham gia chương trình quyên góp từ thiện Vì trẻ em khuyết tật mang tên ‘Thắp sáng niềm tin cho em” ngày 3/12/2012, kết hợp với việc thăm và tặng quà cho bà con dân tộc ít người tại Đắc Lắk để tuyên truyền quảng bá cho vẻ đẹp của vùng Tây Nguyên – Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ nhận bằng khen từ Bộ VHTTDL - 5

Lý Nhã Kỳ nhận bằng khen từ Bộ VHTTDL - 6

Cô chia sẻ sẵn sàng làm tiếp nhiệm vụ này nếu được ủng hộ

Gần đây nhất, trong vai trò Đại sứ Du lịch Việt Nam, Lý Nhã Kỳ cũng tham gia đoàn vận động đăng cai tổ chức Á Vận Hội 2019 cho thành phố Hà Nội.

Cuối cùng, trong bản tự đánh giá cô tự nhận xét: “Tôi tự nhận thấy bản thân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ Đại sứ Du lịch nhiệm kỳ 2011-2012 với tư cách là người đầu tiên thực hiện thí điểm mô hình này”.

Theo kế hoạch, hiện tại Bộ VHTTDL đang tiến hành xét tuyển vị trí Đại sứ du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2013 - 2014. Dự kiến đầu tháng 3/2013, vị trí này sẽ được công bố chính thức. Riêng với Lý Nhã Kỳ cô bày tỏ nếu được ủng hộ cô sẵn sàng tiếp tục đảm nhận vai trò này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khang Điền - Ảnh: Hải Bá ([Tên nguồn])
Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung