Lộ cảnh Lee Min Ho bắt cóc Kim Hee Sun

Cuộc gặp bất ngờ đầu tiên giữa Lee Min Ho và Kim Hee Sun trong bộ phim truyền hình Faith sắp ra mắt ngày 13/8 đã được hé lộ.

Lee Min Ho vai cấm vệ quân Choi Young (sau này là tướng quân) đã vượt 660 năm tới thời hiện đại với mục đích mang bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ Yoo Eun Soo (Kim Hee Sun) về thời đại Goryeo để chữa trị bệnh cho công chúa.

Cảnh phim bắt đầu bằng tình huống hai người chạm mặt nhau. Đặc biệt, hình ảnh Choi Young nhấc bổng Yoon Eun Soo lên một bên vai, bước đi không nao núng, càng làm tăng thêm sự tò mò câu chuyện sau đó giữa hai người. Khi xem cảnh này, không ít khán giả cho đó là một cảnh quay bắt cóc.

Lộ cảnh Lee Min Ho bắt cóc Kim Hee Sun - 1

Cảnh quay "bắt cóc" được hé lộ

Lộ cảnh Lee Min Ho bắt cóc Kim Hee Sun - 2

Tướng quân Choi Young (Lee Min Ho)

Thực tế trên phim trường, trải qua nhiều cảnh quay trước nhưng tới lượt quay bắt cóc Kim Hee Sun, Lee Min Ho phải thực hiện động tác nhấc bổng người đẹp này lên một bên vai. Mặc dù trong hoàn cảnh thấm mệt nhưng Lee Min Ho không hề đuối sức hay tỏ vẻ mệt mỏi. Anh nhẹ nhàng nhấc người đẹp lên vai, hoàn thành cảnh quay thuần thục.

Ngược lại, phía bạn diễn Kim Hee Sun tỏ ra ân cần quan tâm tới Lee Min Ho. Chị nói lời xin lỗi vì lo lắng cho sức khỏe của Lee Min Ho đồng thời mang nước uống mát lạnh tới cho anh.

Lộ cảnh Lee Min Ho bắt cóc Kim Hee Sun - 3

Bác sĩ Yoo Eun Soo (Kim Hee Sun)

Một người trong phía nhà sản xuất của Faith cho hay: “Trong phim, cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Choi Young và Yoo Eun Soo là cảnh quay quan trọng, sẽ trở thành điểm mở đầu của sự lãng mạn mang tính nhân duyên trải qua 660 năm giữa thời hiện đại và thời Goryeo. Cuộc gặp bất ngờ và mãnh liệt như vậy sẽ được tạo nên đầy thú vị”.

Đôi nét về vai diễn Choi Young của Lee Min Ho:

Lộ cảnh Lee Min Ho bắt cóc Kim Hee Sun - 4

Một chàng trai Goryeo không vướng bận trên thế gian. 29 tuổi, anh là tướng quân của cấm vệ quân bảo vệ hoàng thất Goryeo. Một chàng trai vượt qua 660 năm để đưa cô gái Seoul Yoo Eun Soo trở về thời Goryeo. Đó là một chiến binh Goryeo, cũng là người bảo vệ nhà vua.

Anh không tham vọng về tiền bạc hay phụ nữ. Anh không vướng bận gì với thế gian. Sở thích duy nhất là ngủ, đặc biệt là ngủ một giấc thật dài. Vì không tham luyến gì trần gian nên ngay cả cái chết anh cũng không sợ.

Lộ cảnh Lee Min Ho bắt cóc Kim Hee Sun - 5

Ảnh "tự sướng" của Lee Min Ho post lên twitter cá nhân ngày 18/7

Ngoài ra, teaser tiếp theo của bộ phim đã được bật mí. Những cảnh quay gay cấn hé lộ cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Lee Min Ho và Kim Hee Sun.

Lộ cảnh Lee Min Ho bắt cóc Kim Hee Sun - 6

Lộ cảnh Lee Min Ho bắt cóc Kim Hee Sun - 7

Lộ cảnh Lee Min Ho bắt cóc Kim Hee Sun - 8

Lộ cảnh Lee Min Ho bắt cóc Kim Hee Sun - 9

Lộ cảnh Lee Min Ho bắt cóc Kim Hee Sun - 10

Lộ cảnh Lee Min Ho bắt cóc Kim Hee Sun - 11

Lộ cảnh Lee Min Ho bắt cóc Kim Hee Sun - 12

Hình ảnh trong teaser tiếp theo

Teaser bộ phim Faith

"Virus" cười lan tỏa khắp trường quay Phẩm chất quý ông

Mặc dù ngay trong những tình huống trầm lắng thì phía sau hậu trường vẫn là những tiếng cười rộn rã của các diễn viên Phẩm chất quý ông. Ê kíp đoàn phim đã trải qua 4 tháng gắn bó bên nhau. Họ gần gũi như một gia đình thực sự.

Lộ cảnh Lee Min Ho bắt cóc Kim Hee Sun - 13

Các diễn viên "Phẩm chất quý ông" cười nhiệt tình trên phim trường

Lộ cảnh Lee Min Ho bắt cóc Kim Hee Sun - 14

Những giây phút thoải mái sau cảnh quay căng thẳng bởi họ đã coi nhau như một gia đình

Jang Dong Gun là người nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ phía người hâm mộ. Dường như trong mỗi cảnh quay của anh, phía xa là rất nhiều “cổ động viên” thuộc phái nữ tới xem anh diễn và cổ vũ.

Lộ cảnh Lee Min Ho bắt cóc Kim Hee Sun - 15

Sức hút của Jang Dong Gun trên phim trường

Hậu trường thú vị của Dr.Jin

Mặc dù tỷ lệ rating thấp nhưng Dr.Jin (Danh y vượt thời gian) vẫn được kéo dài thêm 2 tập bởi sự bí mật thân thế của các nhân vật chính vẫn còn ẩn chứa nhiều câu hỏi chưa được giải đáp. Khán giả vẫn chưa thể phán đoán được chính xác cách để đại phu Jin Hyuk có thể trở lại thời hiện tại.

Khi sự bí mật của Dr.Jin vẫn chưa thể giải mã khóa, những hình ảnh hậu trường của hai diễn viên Jae Joong trong vai tướng quân Kim Kyung Tak và Park Min Young vai tiểu thư Young Rae được bật mí mang lại tiếng cười sảng khoái cho người xem.

Lộ cảnh Lee Min Ho bắt cóc Kim Hee Sun - 16

"Tướng quân" Jae Joong chỉn chu ngắm nhan sắc

Lộ cảnh Lee Min Ho bắt cóc Kim Hee Sun - 17

Mặc dù đang được các nhân viên trang điểm make-up, tay anh vẫn không rời tập kịch bản

Lộ cảnh Lee Min Ho bắt cóc Kim Hee Sun - 18

"Tướng quân" được quản lý cõng trên lưng

Lộ cảnh Lee Min Ho bắt cóc Kim Hee Sun - 19

Lộ cảnh Lee Min Ho bắt cóc Kim Hee Sun - 20

"Tiểu thư" Park Min Young nhí nhảnh khi cầu nguyện

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN