Bật mí thú vị về “quý ông” Jang Dong Gun

Thứ Năm, ngày 19/07/2012 14:48 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đều là những điều thú vị mới về những vai diễn của Jang Dong Gun.

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Sự khác biệt của Jang Dong Gun qua cái nhìn của vợ

Go So Young – bà xã của Jang Dong Gun – đã nhận xét khách quan về sự khác biệt của anh giữa trong phim và ngoài đời.

Bật mí thú vị về “quý ông” Jang Dong Gun - 1

Jang Dong Gun trong Phẩm chất quý ông

Trong bộ phim đang được phát sóng Phẩm chất quý ông, anh là một gã độc thân “hoa lửa” Kim Do Jin, bởi anh có một ngoại hình đẹp như hoa nhưng miệng nói lại độc như lửa. Lý do đơn giản của việc một người đàn ông như anh vẫn còn độc thân. Vì hơn bất cứ điều gì, anh là người ghét chia sẻ tiền mình kiếm được cho vợ hoặc con sau này.

Mặc dù đã ở tuổi 40, Kim Do Jin trông vẫn hoàn hảo từ đầu tới chân nhưng anh ta chỉ dùng tiền cho riêng bản thân mình, vì vậy, đó là một người đàn ông chỉ giống như một đức tin.

Bật mí thú vị về “quý ông” Jang Dong Gun - 2

Bà xã Go So Young nhận xét về Jang Dong Gun ngoài đời và trong phim

Cách thể hiện tình cảm của Kim Do Jin với người bạn gái trong phim vô cùng lãng mạn, từ việc tấn công đối phương dồn dập, mãnh liệt tới việc ôm từ phía sau, hôn ngay trước quán café…

Tuy nhiên, trên thực tế “anh ấy chưa từng ôm tôi từ phía sau”, Go So Young thẳng thắn chia sẻ. Vì vậy mà chị cảm thấy có một chút ghen tỵ đối với nhân vật người bạn gái là Seo Yi Soo do nữ diễn viên Kim Ha Neul đóng.

Go So Young nhấn mạnh: "Ngoài đời, Jang Dong Gun hoàn toàn khác biệt với Kim Do Jin trong phim".

Bật mí thú vị về “quý ông” Jang Dong Gun - 3

Jang Dong Gun ngoài đời ít lãng mạn hơn trong phim

Về quan điểm tài chính, Jang Dong Gun và Kim Do Jin hoàn toàn khác nhau. Go So Young nói rằng: “Tôi và anh ấy, tiền của người nào người nấy tự quản lý, nhưng anh ấy vẫn đưa cho tôi tiền sinh hoạt phí”. Jang Dong Gun ngoài đời là một người chồng có trách nhiệm tài chính với cả gia đình. Đó cũng là lý do anh đã kết hôn còn Kim Do Jin thì vẫn độc thân.

Về việc đầu tư sinh lợi nhuận, Jang Dong Gun giữ thế thắng áp đảo với Kim Do Jin. Trong phim Kim Do Jin đã làm ăn thất bại tới 3 lần. Tuy nhiên, về khoản đầu tư này, Go So Young vẫn ở thế trên. “Vấn đề tăng thu nhập, chắc tôi hơn anh ấy” – bà xã Jang Dong Gun cười rạng rỡ khoe thành tích.

Hiện tại, vợ chồng Go So Young đang cùng đứng tên thuê dài kỳ căn hộ họ đang sống. Tuy nhiên, việc mua nhà sẽ trở thành sự “chia khẩu phần” với Jang Dong Gun. “Thường thì chồng là người phải mua. Nhưng nếu chồng mua thì sẽ phải đứng tên chồng. Tôi lại không tham cái của người khác” – Go So Young lém lỉnh trả lời.

Sự khác biệt tiếp theo là công việc nhà. Kim Do Jin tỏ ra là một người đàn ông hoàn hảo khi làm rất giỏi những công việc nhà. Tuy nhiên, ngoài đời, ông chồng Jang Dong Gun lại không hề biết làm những việc đó.

Bật mí thú vị về “quý ông” Jang Dong Gun - 4

Bật mí thú vị về “quý ông” Jang Dong Gun - 5

Sự giống nhau giữa Kim Do Jin và Jang Dong Gun?

Khác biệt là thế nhưng điểm chung giữa Kim Do Jin và Jang Dong Gun là sự quan tâm tới người trong trái tim mình. Họ đều là những người đàn ông có trái tim ấm áp.

Trương Bá Chi tỏ ý quan tâm tới Jang Dong Gun

Tấm hình Trương Bá Chi nhảy cùng Jang Dong Gun được nữ diễn viên Trung Quốc chọn lựa làm ảnh nền chính trên facebook của cô. Đây là cảnh quay tình tứ của hai người trong bộ phim Mối quan hệ nguy hiểm. Trương Bá Chi mặc trang phục áo xường xám truyền thống Trung Hoa, người bạn nhảy cùng cô là Jang Dong Gun với gương mặt u buồn.

Bật mí thú vị về “quý ông” Jang Dong Gun - 6

Trương Bá Chi chọn ảnh nhảy cùng Jang Dong Gun làm ảnh nền facebook

Sự thể hiện quan tâm tới đồng nghiệp của Trương Bá Chi còn được chứng minh trong buổi họp báo bộ phim tại Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải 2012. Nữ diễn viên này đã tặng cho bé trai nhà Jang Dong Gun một đôi giầy xinh xắn.

Mối nhân duyên đặc biệt với Hyun Bin

Cả hai đều là những mỹ nam của điện ảnh Hàn khi tên tuổi gắn liền với những bộ phim nổi tiếng toàn châu Á và cả thế giới. Hai ngôi sao ấy, dù khoảng cách chênh lệch về tuổi tác, vẫn là những người bạn thân thiết bên nhau. Họ có một mối nhân duyên rất đặc biệt vì những điều trùng hợp đến lạ kỳ.

Bật mí thú vị về “quý ông” Jang Dong Gun - 7

Jang Dong Gun trong Friends (2001) và Hyun Bin trong Friend Our Legend (2009)

Mối nhân duyên bắt đầu từ bộ phim Friends. Jang Dong Gun vào vai Dong Soo, một chàng trai Pusan thô ráp trong bộ phim điện ảnh Friends (năm 2001) đạt kỷ lục hơn 8 triệu lượt khán giả tới xem. Hyun Bin cũng có một hóa thân thành Dong Soo trong bộ phim truyền hình Friend, Our Legend (năm 2009). Một sự tiếp nối của hai thế hệ. Đặc biệt, cả hai bộ phim về những người bạn này đều cùng do một đạo diễn cầm máy.

Bật mí thú vị về “quý ông” Jang Dong Gun - 8

Jang Dong Gun trong Phẩm chất quý ông (2012) và Hyun Bin trong Khu vườn bí mật (2010)

Sự trùng hợp thứ hai là mối duyên của Jang Dong Gun và Hyun Bin với cặp đôi đạo diễn Shin Woo Cheol và biên kịch Kim Eun Sook. Lần này là sự đảo ngược vị trí: Hyun Bin với Secret Garden (Khu vườn bí mật) năm 2010 còn Jang Dong Gun với Phẩm chất quý ông hiện đang được trình chiếu. Cả hai đều là những tác phẩm tiếng tăm của bộ đôi đạo diễn – biên kịch Shin-Kim.

Ngay trong bộ phim Phẩm chất quý ông do Jang Dong Gun đóng, hình ảnh Hyun Bin được đạo diễn nhắc tới 2 lần, từ hình ảnh tới lời nói. “Nếu hai người cùng đóng chung một bộ phim, hẳn rất nhiều fan sẽ thích thú khi được thấy tình bạn thân thiết của họ trên màn ảnh” – người phụ trách drama của SBS bày tỏ suy nghĩ.

Chia sẻ
Quỳnh_An (Theo Daum)
sự kiện Showbiz Hàn Quốc
Báo lỗi nội dung