Lê Minh tuyên bố bỏ vợ gốc Việt

Theo nguồn tin của HK Channel, thiên vương Hong Kong đã thừa nhận chuyện ly dị cùng chân dài Lạc Cơ Nhi vì những bất đồng trong cuộc sống.

Chiều ngày 3/10, công ty đại diện cho Lê Minh và Lạc Cơ Nhi là Paciwood quyết định đưa ra tuyên bố chính thức về sự tan vỡ của hai nhân vật đình đám này.

Lê Minh tuyên bố bỏ vợ gốc Việt - 1

Lê Minh, Lạc Cơ Nhi thủa mặn nồng

Trong thông tin gửi tới giới truyền thông, công ty quản lý này cho biết: “Lạc Cơ Nhi và Lê Minh từng có quãng thời gian tốt đẹp bên nhau và bây giờ họ vẫn dành cho nhau sự quan tâm sâu sắc, chân thành. Thế nhưng quan niệm sống của hai người ngày càng đối lập, khác biệt. Sau một thời gian suy nghĩ thận trọng, Cơ Nhi và Lê Minh quyết định chia tay".

Paciwood cũng đưa ra một đề nghị với giới truyền thông và người hâm mộ: "Chúng tôi hy vọng trong khoảng thời gian khó khăn này, mọi người sẽ cho Cơ Nhi và Lê Minh một không gian yên tĩnh để họ có thể dần thích nghi với cuộc sống mới và quay lại với công việc ".

Lê Minh tuyên bố bỏ vợ gốc Việt - 2

 Hình ảnh được cho là ảnh thân mật của Lạc Cơ Nhi và người tình mới.

Kết hôn năm 2008 nhưng cuộc hôn nhân của Lê Minh với chân dài Lạc Cơ Nhi rơi vào trạng thái "đèn đỏ" từ cuối năm ngoái. Thậm chí theo nhiều nguồn tin thân thiết với Lê Minh, Lạc Cơ Nhi đang ngoại tình.

Thế nên không ít người thúc giục anh sớm chia tay vợ. Nhưng với những người bênh vực chân dài mang hai dòng máu Việt - Trung thì vì chính những tâm sự khó nói mới là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân này rạn nứt.

Thời gian gần đây, dư luận thường xuyên đặt ra dấu hỏi về cuộc hôn nhân của thiên vương Hong Kong nhưng báo chí cũng được "nhắc nhở" không đăng tải quá nhiều hay đào sâu về chuyện này.

Có điều không lâu sau đó, người ta lại xôn xao với thông tin Lạc Cơ Nhi vui vẻ bên tình mới là một người đàn ông New Zealand.

Những hình ảnh tình tứ của hai người lan tràn trên mạng Internet khiến các fan cuồng của Lê Minh cho rằng chuyện bỏ vợ cũng chẳng phải điều gì quá tệ hại đối với thần tượng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Gia An (Infonet)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN