Huy Khánh vào vai lao công đào hoa

Sự kiện: Phim Việt Nam hay

Trong phim mới lần này, anh sẽ vào vai một “đại gia lao công” vui tính và đầy bất ngờ.

"Váy Hồng Tầng 24" là bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Nguyễn Minh Chung với dòng phim Việt hóa, sau thành công của Cô gái xấu xí, Tóc rối và gần đây nhất là Người mẫu… Đây cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên khai thác đề tài ngành truyền thông và công việc quảng bá thương hiệu cho các nhãn hàng uy tín thế giới khi vào Việt Nam.

Huy Khánh vào vai lao công đào hoa - 1

Chân dung anh chàng lao công Huy Khánh tinh nghịch

Và một trong những vai diễn thú vị, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả là vai Vũ Trác Nguyên – một anh chàng lao công vui tính, do diễn viên Huy Khánh đảm nhận.

Dù đã từng hóa thân vào nhiều vai khác nhau, từ giàu có, đào hoa cho đến nghèo khổ, giang hồ…, nhưng đây là lần đầu tiên Huy Khánh vào vai một anh chàng…lao công, chuyên quét dọn cho S.H.E Communications.

Trong một công ty chuyên nghiệp như S.H.E, Trác Nguyên nổi bật, thậm chí có thể nói là khác biệt so với mọi người. Bởi, trong khi đồng nghiệp của anh ai cũng nghiêm túc thì Nguyên lại tỏ ra ung dung và tự đắc, với chiếc headphone to tướng lúc nào cũng kè kè trên tai. Và trong khi ai cũng lặng lẽ làm công việc của mình thì anh lại tự tin phong cho mình chức vụ "Giám đốc Tạp vụ", lại còn in hẳn hoi lên danh thiếp.

Với niềm "kiêu hãnh" vì không có tầng nào trong tòa nhà hoành tráng của  S.H.E mà mình không đặt chân đến, không có phòng nào mà mình không thể vào và không có bí mật nào có thể qua mắt được mình nên Trác Nguyên tỏ ra rất lém lỉnh và "nhiệt tình" trong việc bắt nạt An Nhiên (Diễm My 9x) – cô nhân viên mới của S.H.E và bị cô gán cho danh hiệu "đại gia lao công".

Cả hai thường xuyên tranh cãi và đối đầu nhau. Tuy nhiên, từ những tranh cãi và hiểu lầm ban đầu này, họ dần dần nảy sinh tình cảm và trở thành một cặp đôi rất đáng yêu và  lãng mạn trong "Váy Hồng Tầng 24".

Huy Khánh vào vai lao công đào hoa - 2

Anh chàng không ngừng choc ghẹo Diễm My 9X

Nói về vai diễn của mình, Huy Khánh cho biết dù Trác Nguyên được xem là một "đại gia" lao công, nhưng để có thể ra dáng một nhân viên tạp vụ thành thục, anh cũng đã phải "tác nghiệp" với việc giẻ lau và chổi rất nhiều lần đến mức mỏi nhừ cả tay.

Dẫu  khá mệt nhưng anh cho biết Trác Nguyên là một vai diễn rất thú vị. Bởi, đằng sau vẻ tinh ranh và hài hước của một anh lao công, Trác Nguyên là một người đàn ông rất tình cảm và có một quá khứ bí ẩn. Anh tin khán giả sẽ cảm thấy thích thú và bất ngờ khi khám phá dần dần những bí ẩn này qua mỗi tập phim.

Váy Hồng Tầng 24 là cuộc chiến giữa những cô gái đại diện cho lý tưởng sống của một thế hệ mới trẻ trung, năng động, thông minh, cá tính và những kẻ chỉ biết đến lợi nhuận. Phim hứa hẹn sẽ vô cùng căng thẳng, hấp dẫn và đầy kịch tính, bởi đan xen giữa những câu chuyện về sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường là những câu chuyện tình yêu lãng mạn, những khoảnh khắc vui tươi, hồn nhiên của những cô gái trẻ đầy nghị lực và những mẫu chuyện thú vị về quá trình thực hiện ước mơ của họ.

Phim với sự tham gia của Chi Bảo, Huy Khánh, Diễm My 9x, Hứa Vĩ Văn, Kim Hiền, Thúy Hạnh, Lan Phương, Minh Khuê, Quốc Trường, Yumi Dương…và đặc biệt là sự góp mặt của chàng ca sỹ người Mỹ: Kyo York… dự kiến lên sóng vào ngày 15/7/2013 trên VTV3.

Một số hình ảnh của Huy Khánh trong phim:

Huy Khánh vào vai lao công đào hoa - 3

Huy Khánh vào vai lao công đào hoa - 4

Huy Khánh vào vai lao công đào hoa - 5

Lao công như Huy Khánh có lẽ chỉ có ở trên phim

Huy Khánh vào vai lao công đào hoa - 6

Huy Khánh vào vai lao công đào hoa - 7

Khuôn mặt đầy biểu cảm của anh chàng mọi lúc mọi nơi

Huy Khánh vào vai lao công đào hoa - 8

Huy Khánh hồn nhiên trong giờ giải lao

Huy Khánh vào vai lao công đào hoa - 9

Huy Khánh vào vai lao công đào hoa - 10

Huy Khánh vào vai lao công đào hoa - 11

Huy Khánh vào vai lao công đào hoa - 12

Bộ đôi Huy Khánh - Diễm my 9X hy vọng mang lại làn gió mới cho phim

Huy Khánh vào vai lao công đào hoa - 13

Huy Khánh vào vai lao công đào hoa - 14

Huy Khánh vào vai lao công đào hoa - 15

Huy Khánh vào vai lao công đào hoa - 16

Những phân cảnh đầy thú vị của cả hai

Huy Khánh vào vai lao công đào hoa - 17

Huy Khánh vào vai lao công đào hoa - 18

Phút giải lao họ lại chăm chú vào kịch bản

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Phim Việt Nam hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung