Hà Tăng xuất chiêu với Thanh Hằng

Đoạn teaser trailer dài 31 giây của "Mỹ nhân kế" đã ghi lại cảnh Tăng Thanh Hà và Thanh Hằng thực hiện một pha hành động đẹp mắt.

Cảnh quay này được thực hiện trước biển, khi Tăng Thanh Hà xuất hiện với bờ lưng trần, phía xa là một con thuyền.

Rất sắc lạnh, cô quay người tung chưởng là một quả chùy màu đỏ. Ngay lập tức Thanh Hằng đón tay bắt lấy và cất giọng ngắn gọn: “Đã đến lúc”.

Hà Tăng xuất chiêu với Thanh Hằng - 1

Hà Tăng xuất chiêu với Thanh Hằng - 2

Hà Tăng khoe lưng trần trước biển

Đoạn teaser 31 giây của Mỹ nhân kế 3D

Mỹ nhân kế là bộ phim tiếp theo của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng với" chân dài 1m12" Thanh Hằng sau thành công của dự án Những nụ hôn rực rỡ. Vai diễn lần này của cô là tú bà Kiều thị nhưng thực tế lại là một sát thủ lừng danh.

"Dưới trướng" của Kiều thị quy tụ rất nhiều kỹ nữ xinh đẹp nhưng cực kỳ giỏi võ và "máu lạnh" như Linh Nam (Tăng Thanh Hà).

Hà Tăng xuất chiêu với Thanh Hằng - 3

Hà Tăng xuất chiêu với Thanh Hằng - 4

Cô tung chiêu rất ngọt mắt với Thanh Hằng

Theo giới thiệu, Linh Lam  là người được tú bà Kiều thị cứu trong rừng và đưa về huấn luyện để trở thành một sát thủ đầy nham hiểm.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tiết lộ: “Dự án này bắt đầu từ ý tưởng một phim mà có Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà sẽ diễn nhiều cảnh hành động nên lúc đầu chưa có kịch bản tôi đặt tạm là Chân dài hành động. Nhưng sau khi viết xong, tôi thấy tên Mỹ nhân kế hợp hơn với nội dung và thể loại kiếm hiệp”.

Hà Tăng xuất chiêu với Thanh Hằng - 5

Hà Tăng xuất chiêu với Thanh Hằng - 6

Tú bà và kỹ nữ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đang khiến khán giả phát sốt

Vị đạo diễn này cũng tự tin rằng: “Với đầu tư của Mỹ nhân kế thì doanh thu 30 tỷ vẫn chưa đủ. Tôi muốn khán giả xem xong bộ phim này có thể thấy rằng Việt Nam cũng có thể làm phim kiếm hiệp, thẩm mỹ mãn nhãn”.

Được biết, ngoài Tăng Thanh Hà và Thanh Hằng, bộ phim còn quy tụ dàn diễn viên hot như: Diễm My 9X, Ngọc Quyên, Phạm Anh Khoa...

Phim được thực hiện dưới định dạng 3D và dự định công chiếu vào dịp tết năm nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An
Mỹ nhân kế: Chân dài cùng hành động Xem thêm
Báo lỗi nội dung