Đẳng cấp quý cô lên sóng tại VN

Sự kiện: Phim truyền hình

Bộ phim được bấm máy từ tháng 9/2011 và một năm sau đã lên sóng truyền hình tại Trung Quốc.

Tại Việt Nam, từ ngày 15/8 phim sẽ chính thức được phát sóng trên VTC4 vào khung giờ vàng lúc 20h55.

Đẳng cấp quý cô lên sóng tại VN - 1

Đẳng cấp quý cô gây ấn tượng với cốt truyện đơn giản nhưng cuốn hút

Đẳng cấp quý cô xoay quanh thế giới giải trí nhiều hào quang và cạm bẫy. Phim bắt đầu từ câu chuyện của một cô gái làm công việc nhỏ tại Bắc Hải (Trung Quốc) Lâm Hiểu Khiết (Trần Kiều Ân) được anh chàng cấp trên Cao Tử Tề (Cao Dĩ Tường) tỏ tình trong một buổi họp báo. Và đúng như dự đoán, đám cưới chóng vánh của họ đã gặp chuyện không hề nhỏ.

Trước lễ cưới, nữ minh tinh Bạch Quý Tịnh xuất hiện phá vỡ không khí yên bình. Chính lúc này Hiểu Khiết mới nhận ra, cô hóa ra chỉ là “cờ thế mạng”. Bị tổn thương sâu sắc, cô rời Bắc Hải đến Thượng Hải và gặp Thang Tuấn (Trương Hàn).

Đẳng cấp quý cô lên sóng tại VN - 2

Trần Kiều Ân và Trương Hàn diễn xuất ăn ý trong phim

Và như nhân duyên tiền định, cặp đôi này đã quen nhau từ trước nhưng lại chưa hề gặp mặt ngoài đời. Thang Tuấn chính là người mà Hiểu Khiết quen qua mạng. Gặp nhau đúng lúc nhà họ Thang lâm vận đen, Hiểu Khiết đã chung tay giúp đỡ anh vực công ty bước ra khỏi khó khăn.

Trong bộ phim lần này, Trần Kiều Ân và Trương Hàn đã vào vai vô cùng ngọt ngào khiến khán giả rất ấn tượng. Mỹ nhân Đài Loan còn khiến mọi người bất ngờ khi đảm nhận hát một số ca khúc trong phim. Đặc biệt, bài Thích sự cô độc được chính cô viết lời và thể hiện.

Đẳng cấp quý cô lên sóng tại VN - 3

Phim từng được khán giả Trung Quốc rất yêu thích hứa hẹn gây cơn sốt tại VN

Với sự tham gia của Trần Kiều Ân, Trương Hàn, Cao Dĩ Tường, Tưởng Di, Trương Mông... phim chắc chắn sẽ khiến khán giả Việt hồi hộp theo dõi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung