Xôn xao tin Thiên Lạc chia tay Kiều Ân

Thứ Năm, ngày 21/03/2013 09:30 AM (GMT+7)

Đây thật sự là tin "sốc" đối với những ai yêu mến hai ngôi sao này vì họ gần như chẳng có chút gì "liên quan" đến nhau, nhưng thực tế đã từng yêu nhau.

Trong số những ngôi sao TVB thành công khi chuyển sang đóng phim điện ảnh, Cổ Thiên Lạc là anh chàng "ngoan ngoãn" nhất. Ngoài nữ diễn viên Huỳnh Kỷ Doanh dạo mới vào nghề, anh không để xảy rất bất cứ tin đồn tình ái nào. Đường tình quá phẳng lặng nên Cổ Thiên Lạc bị đưa vào danh sách "nghi ngờ về giới tính".

Xôn xao tin Thiên Lạc chia tay Kiều Ân - 1

Cổ Thiên Lạc là ngôi sao Hong Kong "ngoan ngoãn"

Trong khi đó, là "Nữ hoàng phim thần tượng Đài Loan", Trần Kiều Ân hoàn toàn miễn nhiễm trước những scandal vốn nhiều như nấm sau mưa ở Đài Loan. Tuy diễn rất tình tứ với Minh Đạo trong các phim Hoàng tử ếch, Anh dã 3+1; với Nguyễn Kinh Thiên trong Định mệnh anh yêu em… nhưng giới báo chí không có "cửa" để khai thác chuyện "phim giả tình thật" vì giữa họ không hề nảy sinh tình cảm ngoài vai diễn. Cho đến nay, Trần Kiều Ân chỉ thừa nhận mối tình duy nhất với Hoắc Kiến Hoa.

Xôn xao tin Thiên Lạc chia tay Kiều Ân - 2

Trần Kiều Ân là "Nữ hoàng phim thần tượng" bên xứ Đài

Một người bên xứ Cảng thơm, một người ở xứ Đài, ngỡ rằng không thể nào gặp nhau, vậy mà qua giới thiệu của bạn bè, Cổ Thiên Lạc và Trần Kiều Ân yêu nhau từ năm 2011. Được biết, mặc dù không có nhiều thời gian ở bên cạnh, lại phải né tránh sự săn lùng của giới truyền thông, song tình cảm của hai người rất thắm thiết.

Tuy nhiên, chuyện tình của Cổ Thiên Lạc và Trần Kiều Ân gặp "tai nạn" khi trong một cuộc trả lời phỏng vấn trên truyền hình vào cuối tháng 12/2012, nữ diễn viên hài Ngô Quân Như - bạn thân của Cổ Thiên Lạc tiết lộ chính cô đã "làm mai" Cổ Thiên Lạc với nữ diễn viên Trần Nghiêng Hy và khẳng định "Cổ Thiên Lạc có cảm tình" và "mắc cỡ" khi ngồi cùng Trần Nghiêng Hy. Ngô Quân Như còn nói thêm, không chỉ gặp một lần, mà cô cùng Cổ Thiên Lạc đi ăn với Trần Nghiêng Hy mấy lần nhưng sau đó không thấy "họ phát triển tình cảm" nên thôi.

Xôn xao tin Thiên Lạc chia tay Kiều Ân - 3

Nữ diên viên Trần Nghiêng Hy đã được Ngô Quân Như "làm mai" cho Cổ Thiên Lạc.

Mặc dù giữa Cổ Thiên Lạc và Trần Nghiêng Hy không có gì, nhưng với một cô gái trong sáng, xem trọng tình cảm như Trần Kiều Ân, cô không thể im lặng nên đã gọi điện thoại chất vấn. Dĩ nhiên, Cổ Thiên Lạc phủ nhận, phân bua rằng quan hệ giữa anh với Trần Nghiêng Hy chỉ là bạn bè. Cảm thấy mình không được tôn trọng, Trần Kiều Ân "phát động" chiến tranh lạnh.

Đúng vào giai đoạn xảy ra chiến tranh lạnh, Hoắc Kiến Hoa quay về an ủi Trần Kiều Ân và không giấu ý định quay lại. Tuy vậy, người đại diện của ngôi sao phim Hoàng tử ếch cho biết Trần Kiều Ân không còn tình cảm với chàng Lệnh Hồ Xung (trong Tân Tiếu ngạo giang hồ), chỉ xem anh là bạn.

Đem chuyện này hỏi Cổ Thiên Lạc, anh từ chối bình luận. Theo nhận định của cánh phóng viên, chuyện tình của Cổ Thiên Lạc và Trần Kiều Ân đang có nguy cơ chấm hết.

Theo Zing
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông
Báo lỗi nội dung