Những phim “nóng” nhất màn ảnh Hoa 2013

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Dù năm 2012 chưa kết thúc nhưng làng phim Hoa ngữ đã lại rộn ràng với những dự án mới toanh, hấp dẫn sẽ ra mắt vào năm sau.

Tân tiếu ngạo giang hồ
 

Diễn viên: Hoắc Kiến Hoa, Viên San San, Trần Kiều Ân, Trần Hiểu…
 
Nửa cuối năm 2012, “biên kịch vàng Vu Chính đã gây xôn xao khi bắt tay vào sản xuất Tân tiếu ngạo giang hồ. Với dàn diễn viên thần tượng đang lên, Tân tiếu ngạo giang hồ nghiễm nhiên trở thành tâm điểm của giới truyền thông lẫn khán giả.

Những phim “nóng” nhất màn ảnh Hoa 2013 - 1

Hoắc Kiến Hoa được chọn làm vai chính trong Tân Tiếu ngạo giang hồ

Ngoài việc làm lại từ nguyên tác tiểu thuyết võ hiệp đình đám của Kim Dung thì Tân tiếu ngạo giang hồ còn gây chú ý bởi tuyên bố hùng hồn: “thổi làn gió mới vào phim cổ trang Hoa ngữ” của các nhà sản xuất.

Những phim “nóng” nhất màn ảnh Hoa 2013 - 2

Những phim “nóng” nhất màn ảnh Hoa 2013 - 3

Những phim “nóng” nhất màn ảnh Hoa 2013 - 4

Những hình ảnh trong Tân tiếu ngạo giang hồ

Chính vì những ồn ào đó mà Tân tiếu ngạo giang hồ của Vu Chính lấn áp hoàn toàn bản Tân tiếu ngạo giang hồ sản xuất cùng thời điểm của đạo diễn Hoàng Kiến Trung. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen thì đoàn phim cũng vướng phải vô số phàn nàn, chỉ trích bởi những màn “cách tân” màu mè và “đặc sệt” chất thần tượng.
 
Tân Thiên long bát bộ
 
Diễn viên: Chung Hán Lương, Kim Ki Bum, Hàn Đống, Trương Mông…
 
Giống như Tân tiếu ngạo giang hồ, Tân thiên long bát bộ ngay từ khi công bố dự án đã trở thành tâm điểm của sự chú ý. Với tiêu chí: “hợp thời, hợp thị hiếu khán giả”, các nhà sản xuất chẳng ngại ngần mời các ngôi sao trẻ đóng chính trong phim.

Những phim “nóng” nhất màn ảnh Hoa 2013 - 5

Những phim “nóng” nhất màn ảnh Hoa 2013 - 6

Những phim “nóng” nhất màn ảnh Hoa 2013 - 7

Những  hình ảnh trong Tân Thiên Long Bát Bộ

Tuy nhiên, chính điều này lại biến Tân thiên long bát bộ phải hứng chịu “búa rìu” dư luận. Phần đông khán giả cho rằng các nhân vật không hợp vai và tạo hình quá màu mè so với nguyên tác. Một số khán giả còn cho rằng, các nhà sản xuất đang: “Làm nát chứ không phải làm mới Thiên long bát bộ”.


Thế nhưng, dù chỉ trích nhiều đến mức nào thì cũng không thể phủ nhận sức hút mà đoàn phim đang sở hữu. Cái bóng quá lớn của hai bản Thiên long bát bộ năm 1997 và 2004 đã vô hình chung đặt sức ép lên đoàn phim Tân thiên long bát bộ. Cho nên dù muốn dù không thì Tân thiên long bát bộ vẫn là một dự án đáng để khán giả quan tâm và bỏ thời gian xem trong năm tới.
 
Không phải sương, chẳng phải hoa
 
Diễn viên: Lâm Tâm Như, Jo Jin Moo, Trương Duệ, Lý Thạnh...

Sau Tân Hoàn Châu Cách Cách, Quỳnh Dao dồn sức thực hiện phim truyền hình tâm lý tình cảm hiện đại Không phải sương, chẳng phải hoa với dàn diễn viên “con cưng” quen thuộc.

Những phim “nóng” nhất màn ảnh Hoa 2013 - 8

Lâm Tâm Như một lần nữa hợp tác với Quỳnh Dao

Nói về điểm mới trong phim, Quỳnh Dao cho biết: “Tình yêu của các nhân vật lớn lên trong sự mơ mộng và giằng xé giữa hai bờ mộng ảo – hiện tại. Đó là mối quan hệ xung đột, mâu thuẫn và tiến triển đến mức bất ngờ”.
 

Từ Lâm Tâm Như, bộ đôi Trương Duệ - Lý Thạnh cho đến tài tử Hàn Quốc Joo Jin Moo đều được Quỳnh Dao chấp bút sáng tạo nên các nhân vật phù hợp tính cách. Thêm đó, sự đầu tư nghiêm túc từ phục trang, ngoại cảnh cho đến nội dung là nguyên nhân khiến các fan hâm mộ nhà văn Quỳnh Dao chắc hẳn không thể bỏ qua dự án “bom tấn” này.

Những phim “nóng” nhất màn ảnh Hoa 2013 - 9

Những phim “nóng” nhất màn ảnh Hoa 2013 - 10

“Tình yêu của các nhân vật lớn lên trong sự mơ mộng và giằng xé giữa hai bờ mộng ảo – hiện tại"

Lan Lăng Vương
 
Diễn viên: Lâm Y Thần, Phùng Thiệu Phong, Trần Hiểu Đông, Hồ Vũ Uy
 
Lâm Y Thần và Phùng Thiệu Phong đều là những cái tên bảo chứng tỷ suất khán giả xem đài nổi bật. Thế nên phim thần tượng cổ trang Lan Lăng Vương của bộ đôi này dễ dàng góp mặt trong danh sách những phim truyền hình đáng chú ý nhất năm 2013.
 
Với kinh phí đầu tư hơn 100 triệu NDT, Phùng Thiệu Phong vừa thể hiện nam chính vừa kiêm luôn vị trí nhà sản xuất. Phim xoay quanh “chiến thần” Lan Lăng Vương (Phùng Thiệu Phong) và những năm tháng chiến đấu giành giang sơn của nhân vật này.

 Trong suốt cuộc đời của mình, Lan Lăng Vương có không ít lần chạm trán với đối thủ “không đội trời chung” Bá Vương Vũ Văn Ung (Trần Hiểu Đông) trên cả sa trường lẫn tình trường.

Những phim “nóng” nhất màn ảnh Hoa 2013 - 11

Những phim “nóng” nhất màn ảnh Hoa 2013 - 12

Những phim “nóng” nhất màn ảnh Hoa 2013 - 13

Những hình ảnh trong phim Lan Vương Lăng

Đẳng cấp quý cô 2
 
Diễn viên: Trịnh Sảng, Trương Hàn, Trương Mông, Kiều Nhậm Lương…
 
Thành công của Đẳng cấp quý cô trong năm qua đã khiến các nhà sản xuất phải tiếp tục sản xuất tiếp phần 2. Trong bản phim này, “Nàng Cỏ” Trịnh Sảng sẽ thách thức với vai chị em sinh đôi có tính cách hoàn toàn trái ngược. Và đóng cặp cùng cô không ai khác ngoài bạn diễn quen thuộc - “Chàng Xoăn” Trương Hàn.
 
Trước “rừng” phim thần tượng sẽ đổ bộ vào năm 2013, các nhà sản xuất Đẳng cấp quý cô 2 “tìm lối đi riêng” bằng cách chi tiền vào phần thiết kế tạo hình bắt mắt. Ngoài việc xây dựng hình tượng “F4 thế hệ mới”, Đẳng cấp quý cô 2 còn hứa hẹn khẳng định “thương hiệu” với các nhãn hàng thời trang thời thượng.

Những phim “nóng” nhất màn ảnh Hoa 2013 - 14

Những phim “nóng” nhất màn ảnh Hoa 2013 - 15

Dàn diễn viên xinh đẹp của Đẳng cấp quý cô

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Shindo (afamily)
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN