Dàn quái vật khủng trong Quái Vật Biển 2

Bộ phim kỳ ảo vừa tung tạo hình ấn tượng của dàn quái vật gây nguy hiểm cho nhóm bạn Percy Jackson trên hành trình đi tìm bảo bối.

Đúng với cái tên Biển Quái Vật, Percy Jackson sẽ phải đối mặt với rất nhiều quái vật khác nhau và mức độ nguy hiểm khác nhau. Để đối mặt với các quái vật và vượt qua chúng một cách an toàn, tất nhiên Percy Jackson phải biết chúng là quái vật nào và có những tính năng gì và phải làm thế nào để đối phó với chúng.

Nổi bật nhất là các quái vật sư tử đuôi bọ cạp Manticore, quái vật bò bằng thép Colchis và ác thần Kronos.

Quái vật Manticore vốn là một sinh vật huyền thoại giống như sư tử sphinx nhưng là một con sư tử có đầu của một ông già, có các hàm răng sắc nhọn ghê gớm và chiếc đuôi có thể phun ra lửa giết chết nạn nhân.

Dàn quái vật khủng trong Quái Vật Biển 2 - 1

Quái vật Manticore

Bò Colchis có thân mình đồng khiến nó trở nên bất khả “chiến bại”. Chúng có thể thở ra lửa và da rất nóng. Bò Cochis cũng có thể biến sừng thành những chiếc đĩa xoay sắc nhọn khi cần đối đầu với địch.

Dàn quái vật khủng trong Quái Vật Biển 2 - 2

Bò Colchis

Ác thần Kronos là nhân vật phản diện chính của phim. Ác thần là Vua của người khổng lồ Titan. Trong hành trình tìm bộ lông cừu vàng nhằm giải cứu trại Á thần, nhóm của Percy Jackson sẽ luôn bị ác thần tìm mọi cách tiêu diệt và ngăn chặn.

Dàn quái vật khủng trong Quái Vật Biển 2 - 3

Ác thần Kronos

Xem clip Cẩm nang quái vật trong Percy Jackson: Sea of Monsters

Biển Quái Vật là phần hai của bộ phim thần thoại viễn tưởng Percy Jackson & The Olympians: The Lightning Thief ra rạp năm 2010 của đạo diễn Chris Columbus.

Dàn quái vật khủng trong Quái Vật Biển 2 - 4

Poster phim bom tấn kỳ ảo Biển Quái Vật

Cốt truyện bắt đầu với Percy Jackson – con trai của thần biển Poseidon cùng một người phụ nữ phàm trần luôn hoài nghi việc là con trai của thần biển là một điều may mắn hay là một tai họa. Nhưng Percy không có nhiều thời gian để nghiền ngẫm về điều này bởi trại á thần – nơi ẩn náu an toàn duy nhất của những trẻ em á thần đang bị đe dọa bởi những thế lực tàn độc.

Để giải cứu đồng loại, Percy và các bạn của cậu buộc phải tìm ra bộ lông cừu vàng huyền thoại ở vùng nước chết chóc mang tên Biển Quái vật – nơi mà chúng ta vẫn thường gọi là Tam giác Quỷ.

Họ đã phải đương đầu với hàng loạt những quái vật khổng lồ dưới đáy đại dương. Đây là một trọng trách vô cùng lớn lao vì nếu như Percy không thành công, trại á thần sẽ bị xóa sổ và thế giới của các vị thần linh cũng sẽ sụp đổ.

Phim sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 30/8/2013 với phiên bản 3D Atmos.

Dàn quái vật khủng trong Quái Vật Biển 2 - 5

Dàn quái vật khủng trong Quái Vật Biển 2 - 6

Quái vật hiền Ngựa biển đồng hành cùng nhóm bạn Percy Jackson

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp hay nhất Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN