Ảnh “độc” của sao Trái tim mùa thu

Nếu như khâu PR phim hiện nay phát triển rầm rộ giúp cho người xem tiếp cận nhiều hơn về quá trình làm phim của các nhà sản xuất thì những bộ phim truyền hình cuối những năm 90 đầu năm 2000 có rất ít những khâu ghi lại hình ảnh hậu trường phim. Chính vì điều đó, khán giả luôn cảm thấy mới lạ trước những bức ảnh hiếm có về hậu trường các ngôi sao những bộ phim xưa nổi tiếng.

Trái tim mùa thu đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả khắp châu Á khi bộ phim ra mắt năm 2000. Những diễn viên chính trong phim Song Hye Kyo, Song Seung Heon, Won Bin, Han Na Na và hai diễn viên nhí khi đó là Moon Geun Young và Choi Woo Hyuk luôn trở thành tấm gương diễn xuất cho thế hệ sau này.

Đằng sau những giọt nước mắt của cuộc tình buồn đẫm lệ giữa Ưn-sơ và Chun-sơ là những hình ảnh hậu trường thú vị tràn đầy sự gắn bó, yêu thương và tiếng cười của cả một ê kíp đã “cháy” hết mình cho một thành công về câu chuyện tình đẹp như tranh. Hãy cùng nhìn lại những tấm hình và câu chuyện hiếm có về hậu trường bộ phim Trái tim mùa thu:

Ảnh “độc” của sao Trái tim mùa thu - 1

Song Seung Heon, Song Hye Kyo trong giờ nghỉ giải lao

Ảnh “độc” của sao Trái tim mùa thu - 2

Song Seung Heon tranh thủ chụp hình sau khi quay phim

Ảnh “độc” của sao Trái tim mùa thu - 3

Won Bin và Song Hye Kyo chụp hình lưu niệm

Ảnh “độc” của sao Trái tim mùa thu - 4

Tấm ảnh kỷ niệm của bốn diễn viên chính. Thật thú vị khi Song Seung Heon “trở về” với vị hôn thê của mình là Han Na Na còn Won Bin cười hạnh phúc khi được ở bên cạnh Song Hye Kyo!

Ảnh “độc” của sao Trái tim mùa thu - 5

Ảnh “độc” của sao Trái tim mùa thu - 6

Ảnh “độc” của sao Trái tim mùa thu - 7

Cuộc gặp gỡ giữa hai thế hệ - Những bức ảnh gắn bó không thể nào quên

Ảnh “độc” của sao Trái tim mùa thu - 8

Song Hye Kyo hồi đóng Trái tim mùa thu. Dù giờ đây công nghệ make-up khiến nhan sắc xinh hơn nhưng vẻ đẹp mộc của Ưn-sơ vẫn khiến phái nữ phải ghen tỵ.

Ảnh “độc” của sao Trái tim mùa thu - 9

Hậu trường thú vị của Song Seung Heon và Song Hye Kyo trong cảnh quay trên bãi biển

Ảnh “độc” của sao Trái tim mùa thu - 10

Ảnh “độc” của sao Trái tim mùa thu - 11

Moon Geun Young và Choi Woo Hyuk – Ưn-sơ và Chun-sơ lúc nhỏ - trong buổi giao lưu tại Đài Loan. Khi tham gia đóng Trái tim mùa thu, cả hai vẫn còn là học sinh cấp 2, cấp 3 nhưng diễn xuất tự nhiên đã chiếm được nhiều cảm tình của khán giả.

Ảnh “độc” của sao Trái tim mùa thu - 12

Ảnh “độc” của sao Trái tim mùa thu - 13

Moon Geun Young và Song Seung Heon chụp hình cùng phóng viên kênh truyền hình Đài Loan đưa tin về bộ phim Trái tim mùa thu năm 2003

Ảnh “độc” của sao Trái tim mùa thu - 14

Ảnh “độc” của sao Trái tim mùa thu - 15

Song Hye Kyo, Song Seung Heon và những khoảnh khắc “quên trời” tại Đài Loan vào năm 2001. Vào thời điểm bộ phim Trái tim mùa thu được phát sóng ở châu Á nói chung và Đài Loan nói riêng, độ nổi tiếng của các diễn viên chính lên cao... ngất ngưởng.

Ảnh “độc” của sao Trái tim mùa thu - 16

Từ trái qua: Han Na Na (vai Yoo Mi – vị hôn thê của Song Seung Heon trong phim), đạo diễn Yoon Seok Ho, Won Bin tham dự đám cưới của biên kịch Oh Soo Yeon vào tháng 12/2001

Ảnh “độc” của sao Trái tim mùa thu - 17

Sự xuất hiện của Won Bin trong đám cưới của biên kịch Oh nhận được nhiều sự chú ý nhất

Ảnh “độc” của sao Trái tim mùa thu - 18

Trong một cuộc trò chuyện, Song Hye Kyo chia sẻ, cô đã từng được ngồi bàn ăn cùng với tổng thống Hàn Quốc khi đó là Kim Dae Jung trong một lần ông tới thăm trường đại học Song Hye Kyo đang theo học.

Ảnh “độc” của sao Trái tim mùa thu - 19

Trò chơi oẳn tù tì giữa Ưn-sơ và Chun-sơ bất ngờ được đưa vào một bài thi toán tại một kỳ thi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Những bộ phim xưa nổi tiếng Xem thêm
Báo lỗi nội dung