Thêm clip gây sốc tại trường Đồi Ngô

Người đương thời Đỗ Việt Khoa tiếp tục cung cấp clip sai phạm, gian lận môn Toán trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2012 tại Hội đồng thi Trường THPT DL Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang.

Ở đoạn clip đầu tiên này, các thí sinh nhốn nháo xem bài của nhau và hỏi bài một cách thoải mái mà không thấy có sự can thiệp của giám thị.

Clip gian lận trong môn Toán, thầy Đỗ Việt Khoa xác nhận: “Đây là đoạn clip ghi nhận lại những hình ảnh nhộn nhạo, gian lận của môn thi Toán, sáng ngày 4/6 tại phòng thi số 8, Hội đồng thi Trường THPT DL Đồi Ngô, Bắc Giang. Trong buổi thi này, thí sinh được ngang nhiên, thoải mái chép đáp án do giáo viên giải và ném vào. Cả giám thị số 1 và số 2 đều cố tình làm ngơ, cho thí sinh chép bài thoải mái. Điều khiến người ta phẫn nộ hơn là trong đoạn clip này còn xuất hiện một cô giáo mặc váy màu đỏ (là giáo viên Trường THPT DL Đồi Ngô không có nhiệm vụ coi thi, ở lại trường làm công tác phục vụ thi) vào phòng thi cùng với túi hồ sơ trên tay thu lại những tờ đáp án photo thu nhỏ môn Toán đã phát cho thí sinh sau khi thí sinh đã chép xong…”.

Ngồi trong phòng thi chờ phát đề, nhưng thí sinh được thoải mái trò chuyện, cười đùa và gục đầu xuống bàn tranh thủ ngủ.

Sau khi phát đề và tính thời gian làm bài, các thí sinh được thoải mái quay ngang, quay dọc nhìn bài của người bên cạnh dù trong phòng có cả hai giám thị đang làm công tác coi thi.

Thầy Khoa cho biết, các giáo viên của Trường THPT DL Đồi Ngô không có nhiệm vụ đi coi thi ở lại trường làm công tác phục vụ trường thi đã tụ tập để giải đề môn Toán viết tay rồi dùng máy photo của trường sao thành nhiều bản thu nhỏ lên từng phòng phát cho các thí sinh. Khi gần hết thời gian làm bài thi, giáo viên mặc váy màu đỏ trở lại phòng thi thu lại những đáp án đã phát cho các thí sinh trong sự chứng kiến của cả hai giám thị…

Trong đoạn clip, người ta còn nghe thấy những tiếng gọi của thí sinh: “Quỳnh ơi! Xem lại đi! Chép lại đi, dấu nhân cơ mà…”; tiếng thí sinh gọi cô giáo: "Cô ơi!" và đưa lại phao đã được phát.

Một lần nữa khi dư luận và các nhà giáo chưa hết bàng hoàng về clip gian lận trong môn Hóa cũng tại Hội đồng thi này thì lại được biết thêm gian lận ở môn Toán.

NHẬN KẾT QUẢ THI TỐT NGHIỆP SỚM NHẤT – CHÍNH XÁC TUYỆT ĐỐI

Chỉ cần soạn tin: DIEM MÃTỈNH SỐBÁODANH gửi 8502

Để biết thêm chi tiết Bấm đây

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hòe ([Tên nguồn])
Thi tốt nghiệp THPT 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN