Thái Bình: Xuất hiện clip nữ sinh áo trắng bị đánh hội đồng dã man

Vừa qua trên mạng xã hội lại xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh mặc áo trắng, trên vai vẫn còn đeo cặp, bị một nhóm thiếu nữ khác đánh hội đồng một cách đầy dã man.

Ngay từ những phút đầu tiên đã thấy cảnh một nữ sinh bị đạp ngã xuống đất và nhóm thiếu nữ kia túm tóc, dùng chân đá, tát liên tiếp vào mặt nữ sinh này. Mặc dù, nữ sinh này đã liên tiếp nói: “Em xin lỗi” nhưng nhóm thiếu nữ kia vẫn không dừng lại mà tiếp tục đánh đập.

Hơn thế, một thiếu nữ đã nói lấy điện thoại của nữ sinh sau đó đập mạnh xuống đất và một người trong nhóm hô to: “Bẻ sim nó ra, xé nát áo nó đi”. Sau đó, nhóm thiếu nữ này yêu cầu nữ sinh quỳ xuống xin lỗi.

Thái Bình: Xuất hiện clip nữ sinh áo trắng bị đánh hội đồng dã man - 1

Nữ sinh bị đạp ngã ra đất

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ. Một phụ huynh bức xúc: “Thật đau lòng thế hệ trẻ của Thái Thụy. Cho các em đi học để có kiến thức làm giàu cho quê hương, chứ không phải để đánh nhau, sát phạt nhau như những kẻ vô học. 

Xem đoạn clip mà bức xúc quá, tại sao cùng là con gái với nhau lại có thể lấy chân đạp liên tiếp vào mặt nhau, tát nhau như thế? Đề nghị cơ quan công an vào cuộc và trừng trị thật nghiêm khắc để làm gương cho những người khác. Không thể cứ thích đánh là đánh người khác được”.

Thái Bình: Xuất hiện clip nữ sinh áo trắng bị đánh hội đồng dã man - 2

Nữ sinh bị một thiếu nữ giơ chân đạp thẳng mặt

Một phụ huynh khác chia sẻ: “Bạo lực học đường đã tới mức không thể ngăn chặn được nữa hay sao? Vừa mới đó  vụ việc nam sinh lớp 8 thắt cổ tự tử sau khi bị phụ huynh của bạn đánh, rồi vụ việc nữ sinh ở Huế bị đánh đập dã man, giờ lại tới vụ việc này.

Trong lúc các em mâu thuẫn với nhau thì bố mẹ ở đâu? Nhà trường ở đâu? Thiết nghĩ, việc cấp thiết lúc nào là tăng cường giáo dục đạo đức cho học sinh thay vì dạy học sinh theo kiểu nhồi nhét kiến thức như hiện nay”.

Theo tìm hiểu ban đầu của PV báo Infonet, vụ việc xảy ra trên địa bàn xã Thụy Dương vào ngày 4/10 và nữ sinh bị đánh sinh năm 2001 trú tại xã Thụy Hưng (huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) đang học tại một trường THPT trên địa bàn huyện. Hiện tại các cơ quan chức năng huyện Thái Thụy cũng đang vào cuộc điều tra và xác minh.

Chia sẻ
Theo Hoàng Thanh (Infonet)
Báo lỗi nội dung