Nhóm nữ sinh cấp 3 vây đánh một nữ sinh cấp 2 đến chảy máu đầu

Thứ Tư, ngày 07/04/2021 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 6-4, tin từ Trường THPT Tân Kỳ 3 (H.Tân Kỳ, Nghệ An) cho biết, trường này đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ về việc một nhóm nữ sinh THPT đánh hội đồng một nữ sinh THCS.

Trước đó, ngày 5-4, trên mạng xã hội xuất hiện một video quay lại cảnh một nhóm nữ sinh đánh hội đồng một nữ sinh khác. Nguyên nhân ban đầu là do mâu thuẫn với nhau, một nhóm học sinh Trường THCS Đồng Văn đi tìm em T.T.P.A. (học sinh lớp 8, Trường THCS Nghĩa Phúc) để gây gổ nhưng không gặp.

Ngày 3-4, những học sinh này đã hẹn gặp nhau tại khe Ùn (thuộc địa bàn xã Tân An và xã Nghĩa Phúc, H.Tân Kỳ) để giải quyết mâu thuẫn. Đúng hẹn, nhóm nữ sinh Trường THCS Đồng Văn còn gọi thêm một số nữ sinh Trường THPT Tân Kỳ 3 và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên H.Tân Kỳ để đánh với em T.T.P.A.

Nhóm nữ sinh cấp 3 vây đánh một nữ sinh cấp 2 đến chảy máu đầu - 1

Nhóm nữ sinh cấp 3 lao vào đánh nữ sinh A. (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi gặp nhau, nhóm học sinh THPT Tân Kỳ 3, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên H.Tân Kỳ và THCS Đồng Văn đã lao vào đánh đập em T.T.P.A. Trong số đó, nữ sinh L. (học sinh Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên H.Tân Kỳ) đã dùng mũ bảo hiểm đánh em A. Chỉ đến khi một số học sinh vào can ngăn, nhóm học sinh các trường trên mới chịu dừng tay, giải tán. Do bị đánh hội đồng, em A. bị chảy máu ở vùng đầu và mũi.

Ngày 5-4, ông bà ngoại em T.T.P.A. đã đến Trường THPT Tân Kỳ 3 trình báo sự việc. Nhận được thông tin, Ban giám hiệu nhà trường đã thông báo cho Công an xã Tân An và Ban giám hiệu của 3 trường liên quan để làm rõ sự việc. Qua đó xác định được, Trường THPT Tân Kỳ 3 có 2 nữ sinh lớp 10 là T.T.D. và T.T.T. tham gia đánh nhau. Ban giám hiệu đã yêu cầu những học sinh này viết tường trình, lập biên bản vi phạm. Về phía Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên H.Tân Kỳ có em L. – một học sinh cá biệt, thường xuyên bỏ học tham gia.

Phòng Giáo dục và Đào tạo H.Tân Kỳ đã đề nghị các trường học có học sinh tham gia đánh nhau sau khi xác minh, kết luận sự việc phải có hình thức kỷ luật phù hợp, có tính răn đe, giáo dục các em không tái phạm.

Nguồn: http://congan.com.vn/doi-song/nhom-nu-sinh-cap-3-vay-danh-mot-nu-sinh-cap-2_110023.html

Clip nữ sinh bị đánh hội đồng, cảnh báo lối sống bạo lực trong giới trẻ

Do mâu thuẫn trên mạng xã hội, nữ sinh 16 tuổi bị nhóm người dùng tay, nón bảo hiểm, cây sắt đánh vào người.

Theo Văn Tình (Công an Thành phố Hồ Chí Minh)
sự kiện Bạo lực học đường
Báo lỗi nội dung