Người phụ nữ “thèm được trở lại trường” liều đóng giả thành nữ sinh

Sự kiện: Giáo dục

Mặc dù cô đã 29 tuổi nhưng vẫn muốn trở lại thành nữ sinh cấp 3, vì thế cô đã làm giả giấy khai sinh để được đến trường.

Vào tháng 1 năm nay, Hyejeong Shin (29 tuổi) người Hàn Quốc sống ở Mỹ đã gây sự chú ý trên các trang báo quốc tế, khi bị phát hiện đóng giả thành một nữ sinh 16 tuổi tại trường trung học New Brunswick, New Jersey. 

Trong khi cô đang ung dung học cấp 3, nhân viên của trường đã phát hiện cô làm giả giấy khai sinh để được nhập học.

Người phụ nữ “thèm được trở lại trường” liều đóng giả thành nữ sinh - 1

Hyejeong Shin đóng giả thành nữ sinh cấp 3.

Mặc dù cô bị phát hiện trong quá trình kiểm tra nhưng một nguồn tin khác cho biết, một số học sinh khác nhìn thấy cô có những hành động kỳ lạ. Cô khẳng định mình không muốn làm tổn hại tới ai, chỉ đơn giản muốn có được cảm giác hoài niệm khi quay trở lại trường học.

“Không có bất kỳ ai hay học sinh nào gặp nguy hiểm. Trường hợp này chủ yếu là do thân chủ của tôi muốn được trở lại trường học, một nơi mang lại cảm giác được chào đón”, Darren Gelber – luật sư của cô nói với tại tòa án.

Gần đây, Hyejeong Shin đã nhận tội, các tội danh của cô có thể bị phạt tối đa 5 năm tù. Tuy nhiên, luật sư của cô đang cố gắng thuyết phục tòa án rằng, thân chủ của mình rất cô đơn và có vấn đề tâm lý. Cô sắp ly hôn, cả gia đình cô đang ở Hàn Quốc nên không có ai bên cạnh hỗ trợ.

Vào lúc này, cô nhớ lại quãng thời gian đến trường cấp 3 và bầu không khí ngày xưa. Vì thế, cô quyết định đóng giả làm nữ sinh vì “thèm được trở lại trường học”.

Luật sư Gelber thừa nhận tình huống của Hyejeong Shin rất kỳ lạ, có thể khó hiểu với mọi người. Ông cũng nói thêm rằng, mặc dù có những vấn đề các nhân cần giải quyết nhưng thân chủ của ông không bao giờ có ý định làm tổn thương bất kỳ ai.

Rõ ràng, vẻ ngoài trẻ trung của Hyejeong Shin đã đánh lừa cả nhân viên trong trường và các học sinh tuổi teen khác. Không ai nghi ngờ cô già hơn các học sinh trong lớp cả chục tuổi.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nguoi-phu-nu-them-uoc-tro-lai-truong-lieu-ong-gia-thanh-nu-sinh-a6006...

Người phụ nữ chưa học tới lớp 4 bất ngờ thành giáo viên trường cao đẳng

Không ai ngờ rằng, ở tuổi 65, bà lại có cơ hội đứng lớp giảng dạy cho các sinh viên nghe.

Chia sẻ
Theo NHẬT DƯƠNG (Theo OD) (Người đưa tin)
Giáo dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung