Nam sinh đi học muộn nhưng không bị thầy giáo chấn chỉnh, hoá ra là nhờ "tuyệt chiêu" này

Sự kiện: Giáo dục

Nam sinh đi muộn nhưng chạy nhanh tới mức camera không kịp bắt lại gương mặt. Trên màn hình camera chỉ là một cái bóng xoẹt ngang qua.

Mới đây, một học sinh trung học phổ thông ở Trung Quốc cũng đi học muộn và bị thầy giáo phát hiện khi theo dõi qua camera giám sát tại nhà trường. Sau đó, vị thầy giáo này đã nhờ giáo viên chủ nhiệm lớp đó xem lại đoạn video trích xuất từ camera để xác minh học sinh đó là ai.

Nam sinh đi học muộn nhưng không bị thầy giáo chấn chỉnh, hoá ra là nhờ "tuyệt chiêu" này - 1

Dân mạng đều cảm thấy khó tin trước tốc độ chạy của học sinh này.

Thầy giáo gửi tin nhắn cho cô giáo chủ nhiệm: "Giáo viên chủ nhiệm lớp 10, phiền cô kiểm tra xem học sinh đi muộn hôm nay tên gì. Tôi gửi clip trích xuất từ camera cho cô rồi đấy, cô xem đi".

Tuy nhiên, khi nhìn vào đoạn video, giáo viên này cũng không thể xác minh được học sinh đó là ai. "Đoạn video dài quá, ở phút nào vậy? Tôi nhìn không rõ", giáo viên nhắn hỏi thầy giáo.

Thầy cô giáo không thể tin vào mắt mình, học sinh này chạy nhanh tới mức camera không kịp bắt lại gương mặt. Trên màn hình camera chỉ là một cái bóng xoẹt ngang qua, vậy nên cô giáo mới không nhìn thấy học trò trong lần đầu xem video.

Nhiều người cũng rất tò mò hóng kết cục của nam sinh này, không biết sau cùng có bị giáo viên phạt không nữa?

Phía dưới bài chia sẻ là những bình luận hài hước xen lẫn sự bất ngờ của cộng đồng mạng. Ai cũng cảm thấy khó tin trước tốc độ chạy nhanh ngỡ ngàng của nam sinh.

Nguồn: [Link nguồn]

Nam sinh trốn trả bài với lý do ”hỏng mic” nhưng bị giáo viên lật tẩy không thương tiếc

Cứ tưởng có thể dễ dàng qua mặt giáo viên nhưng có lẽ, học trò đã nhầm. Sau một thời gian dạy học online, giáo viên...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Hương ([Tên nguồn])
Giáo dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN