Lớp học được lên sóng truyền hình, hai nam sinh có hành động khiến người xem cười ngất

Thứ Sáu, ngày 14/01/2022 09:41 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Lớp học được lên sóng truyền hình quốc gia, cứ ngỡ là cả lớp đều đang tập trung vào bài học, thế nhưng khán giả đã nhanh chóng "soi" ra hành động "có gì đó sai sai" của 2 bạn nam sinh.

Sự kiện: Giáo dục

Mỗi lần có đài truyền hình đến quay phim tại trường là hội học sinh lại được dịp xôn xao. Ai nấy đều háo hức "diễn diễn" một chút để trông "chất lượng" hơn khi lên ti vi. Chính vì thế, cũng như các tiết dự giờ, những tiết học nào được quay lên ti vi cũng đều thấy các bạn học sinh chăm chỉ hơn thường ngày. Ai nấy đều chăm chú nghe giáo viên giảng bài, nếu không thì cũng cặm cụi ghi chép hoặc tập trung đọc sách giáo khoa.

Tuy nhiên, khi đoạn phóng sự này được phát lên ti vi lại trở thành đề tài bàn tán không ngớt của dân mạng bởi màn "tấu hài" của 2 bạn nam sinh trong lớp học.

Lớp học được lên sóng truyền hình, hai nam sinh có hành động khiến người xem cười ngất - 1

Cụ thể, trong Bản tin Việt Nam Hôm Nay của VTV phát sóng hôm qua ngày 11/1 có quay một đoạn phóng sự ngắn với bối cảnh minh họa là một lớp học. Trong lớp học này, các học sinh đang rất chăm chú nghe giáo viên giảng bài và cẩn thận ghi chép. Trong đó, có 2 cậu bạn đang tập trung xem sách giáo khoa.

Nếu xem lướt qua thì có vẻ đây là một lớp học "kiểu mẫu", nhưng khi "soi" kỹ thì khán giả lại được phen cười không ngớt vì phát hiện ra "có gì đó sai sai". Cụ thể, trong ảnh có 2 bạn nam sinh ngồi ở góc phải của lớp học. Cả 2 đều cầm sách giáo khoa môn Toán đọc rất chăm chú. Nhưng khi nhìn xuống quyển sách thì hóa ra 2 nam sinh này đang... cầm sách ngược.

Lớp học được lên sóng truyền hình, hai nam sinh có hành động khiến người xem cười ngất - 2

Bức ảnh chụp lại màn hình khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều bạn còn hài hước để lại bình luận dưới bài đăng:

- Lần đầu lên ti vi nên còn hơi bỡ ngỡ, lúng túng chút thôi mà.

- Đúng là hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ.

- Cầm ngược nhưng vẫn đọc được mới là "out trình" nhé!

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/lop-hoc-duoc-len-song-truyen-hinh-hai-nam-sinh-co-hanh-dong-khien...

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần của học sinh cả nước

Chỉ còn gần 3 tuần nữa là sẽ đến Tết Nguyên đán Nhâm dần năm 2022, nhiều địa phương đã công bố lịch nghỉ Tết...

Chia sẻ
Theo Linh Lê (Hoa học trò)
sự kiện Giáo dục
Báo lỗi nội dung