Giám thị bỏ ra ngoài, TS thoải mái chép bài

Những hình ảnh dưới đây ghi lại cảnh thí sinh gian lận trắng trợn trong phòng thi, giám thị thờ ơ, bỏ “đi chơi” để thí sinh chép bài trong môn thi Lịch sử, chiều ngày 3/6, tại phòng thi số 8, Hội đồng thi Trường THPT DL Đồi Ngô, Bắc Giang.

Sau khi nhận được clip gian lận môn Hóa, môn Toán, môn Địa lí, tòa soạn tiếp tục nhận được clip gian lận môn Lịch sử tại Hội đồng thi Trường THPT DL Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang từ Người đương thời Đỗ Việt Khoa.

Tòa soạn tiếp tục đăng tải những hình ảnh gian lận trong môn thi Lịch sử. Đoạn clip ghi lại hình ảnh lộn xộn, thí sinh ngang nhiên quay dọc, quay ngang hỏi bài, hỏi tài liệu của nhau mà không bị bất cứ lời nhắc nhở nào từ giám thị.

Cũng trong clip này, vị trí của giám thị số 1 và số 2 đều bị bỏ trống gần như suốt trong thời gian thi môn Lịch sử.

Giám thị bỏ ra ngoài, TS thoải mái chép bài - 1

Thí sinh ngang nhiên cho tay vào túi áo lấy phao thi (Ảnh cắt từ clip)

Theo thông tin xác nhận từ thầy Đỗ Việt Khoa: “Môn Lịch sử là một trong 3 môn thi tự luận nên các thí sinh phải tự chuẩn bị phao thi cho mình. Do có nhiều mốc thời gian cần phải ghi nhớ nên hầu hết các thí sinh đều rất sợ môn thi Lịch sử. Phao thi được sử dụng trong môn thi này rất nhiều. Thí sinh không chỉ ngang nhiên hỏi bài, chép bài của nhau còn ngang nhiên đặt tài liệu lên bàn để chép. Giám thị mặc kệ và bỏ vị trí ra ngoài”.

NHẬN KẾT QUẢ THI TỐT NGHIỆP SỚM NHẤT – CHÍNH XÁC TUYỆT ĐỐI

Chỉ cần soạn tin: DIEM MÃTỈNH SỐBÁODANH gửi 8502

Để biết thêm chi tiết Bấm đây

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hòe ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN