Cùng con khám phá thiên nhiên tại ngày hội “Thiên nhiên kì thú”

Thứ Tư, ngày 17/07/2019 06:00 AM (GMT+7)

Xuất hiện tại ngày hội “Thiên nhiên kì thú” diễn ra vào ngày 13/7 vừa qua tại Celadon City, MC - diễn viên Huy Khánh khiến nhiều gia đình bất ngờ với hình ảnh bình dị, đời thường của một ông bố mong được mang cả mùa hè đến cho con.  

“Đây không chỉ là dịp dành thời gian cho gia đình, mà còn là cơ hội rất tốt để các bậc cha mẹ có thể giáo dục con về ý thức bảo vệ môi trường sống”, chàng diễn viên nổi tiếng của showbiz Việt chia sẻ. Được biết, ngày hội “Thiên nhiên kì thú” do nhà phát triển bất động sản Gamuda Land tổ chức, dành cho cư dân Celadon City và cư dân TP.HCM tham dự.

Cùng con khám phá thiên nhiên tại ngày hội “Thiên nhiên kì thú” - 1

Điều hấp dẫn là toàn bộ các hoạt động vui nhộn và ý nghĩa tại đây đều hoàn toàn miễn phí. Đây được xem như một món quà mùa hè ý nghĩa mà Gamuda Land muốn dành tặng các gia đình tại Celadon City, giúp các gia đình thư giãn cuối tuần và cùng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Cùng con khám phá thiên nhiên tại ngày hội “Thiên nhiên kì thú” - 2

Ngày hội “Thiên nhiên kỳ thú” là dịp để các bé được tìm hiểu về thiên nhiên thông qua hình ảnh trực quan và các thông tin đầy thú vị

Cùng con khám phá thiên nhiên: Cách dạy con độc đáo của cha mẹ hiện đại

Khá bận rộn với công việc dày đặc, vợ chồng anh chị Quang Tuấn - Ngọc Phượng (cư dân Celadon City) chia sẻ không phải lúc nào anh chị cũng có đủ thời gian để sát cánh bên con. Chính vì thế, anh chị luôn tìm cách “tranh thủ” các sự kiện như ngày hội “Thiên nhiên kì thú” do chủ đầu tư tổ chức, như một dịp có thể cùng con trải nghiệm nhiều hoạt động ngoài trời.  

Cùng con khám phá thiên nhiên tại ngày hội “Thiên nhiên kì thú” - 3

Vừa chơi đùa vừa hướng dẫn cho con nhiều kiến thức quý báu về môi trường là điều các bậc cha mẹ tìm kiếm tại ngày hội “Thiên nhiên kì thú”

Có thể nói, không chỉ anh chị Tuấn - Phượng hầu hết các gia đình tham gia ngày hội “Thiên nhiên kì thú” cũng có cùng suy nghĩ này. Các bậc cha mẹ hiện đại đều hiểu rằng cùng con chơi đùa ngoài trời, hòa mình vào thiên nhiên chính là cách hiệu quả nhất để gắn kết cùng con, trang bị cho con những kỹ năng sống quan trọng, đồng thời khơi gợi trong con tình yêu thiên nhiên. Đây cũng chính là điều mà nhà kiến tạo đô thị Gamuda Land mong muốn được mang đến cho cư dân của mình: “nơi mọi thế hệ cùng đồng hành, gắn bó và trải qua những dấu mốc cuộc đời.”

Cùng xem lại một số hình ảnh, để biết các gia đình đã trải nghiệm ngày hội “Thiên nhiên kì thú” đầy hấp dẫn và ý nghĩa thế nào nhé!

Cùng con khám phá thiên nhiên tại ngày hội “Thiên nhiên kì thú” - 4

Đến với ngày hội, các bé sẽ được phát một quyển “passport” cực kỳ xinh xắn, được thiết kế như một “bản đồ hướng dẫn”

Cùng con khám phá thiên nhiên tại ngày hội “Thiên nhiên kì thú” - 5

Nụ cười hồn nhiên của trẻ thơ là điều có thể dễ dàng bắt gặp tại sự kiện “Thiên nhiên kỳ thú”

Tham gia ngày hội, các gia đình đã có được những phút giây tràn ngập tiếng cười khi trải nghiệm nhiều khu vực như Khám phá rừng ngập mặn, Triển lãm hệ sinh thái rừng. Một trong số đó được thiết kế như được một khuôn viên sở thú gồm nhiều loài sinh vật thân thuộc được tái chế, thiết kế từ lốp xe cũ.

Cùng con khám phá thiên nhiên tại ngày hội “Thiên nhiên kì thú” - 6

Ngay sau khi khám phá và tìm hiểu về hệ sinh thái rừng, các gia đình đã tham gia Đấu trường kiến thức và Khám phá Đại dương bằng phòng chiếu phim 6D

Thông qua sự kiện đầy tâm huyết với sự chuẩn bị kĩ càng cả về lẫn hình thức và cách thức, Gamuda Land đã thực sự lan tỏa tinh thần bảo vệ thiên nhiên và thân thiện với môi trường cho mỗi gia đình. Qua đó cũng thể hiện tinh thần có trách nhiệm của Gamuda Land trong việc nâng cao ý thức người dân đối với hệ sinh thái xung quanh mình.

Tặng con cả một ngày học mà chơi đầy bổ ích

Phần hấp dẫn nhất của ngày hội chưa dừng lại ở đó. Ở khu vực cuối cùng, các gia đình được đến với hoạt động: Thử thách khám phá đa dạng hệ sinh thái – nơi các gia đình tham gia trò chơi thú vị về đa dạng hệ sinh thái với 3 loại môi trường: đất, nước và cây.

Cùng con khám phá thiên nhiên tại ngày hội “Thiên nhiên kì thú” - 7

Đây là hoạt động thú vị nhất chương trình vì các gia đình được tương tác thực tế bằng camera để khám phá đa dạng sinh học ngay trong chính công viên nội khu rộng lớn của Celadon City

Không đơn thuần là một ngày hội khám phá thiên nhiên, đây còn là dịp để các bậc cha mẹ hiểu hơn về con mình, tăng thêm sự gắn kết cùng con. Nhà phát triển bất động sản Gamuda Land cho biết, đó chính là điều Gamuda Land muốn mang đến cho các gia đình sống tại các khu dân cư như Celadon City: một không gian sống lý tưởng, chan hòa cùng thiên nhiên, nơi mỗi thành viên trong gia đình đều thật sự có cơ hội gắn kết cùng nhau.

Được thành lập vào năm 1995, Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản của tập đoàn Gamuda Berhad - một trong những tập đoàn phát triển cơ sở hạ tầng và bất động sản hàng đầu tại Malaysia. Nhà đầu tư này đã xây dựng và quản lý hai dự án lớn là Celadon City tại TP.HCM và Gamuda City tại Hà Nội.

Celadon City tổng hòa những giá trị sống mà một khu đô thị đích thực hướng tới, từ sinh hoạt, giải trí cho đến sức khỏe và giáo dục.

Website: https://gamudaland.com.vn/

HCM: 028 6252 9999

Hà Nội: 024 3944 9898

(Khám Phá).