Bùi Kiều Nhi được tuyển vào Học viện Chính trị Công an Nhân dân

Tổng cục Chính trị Công an nhân dân đã quyết định để em Bùi Kiều Nhi, thí sinh được 29 điểm nhưng vẫn trượt đại học, vào học tại Học viện Chính trị Công an Nhân dân.

Bùi Kiều Nhi được tuyển vào Học viện Chính trị Công an Nhân dân - 1

Bộ Công an đã quyết định nhận thí sinh Bùi Kiều Nhi vào học tại Học viện Chính trị Công an Nhân dân - Ảnh: Hoàng Phúc

Chiều 18.9, Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân (Bộ Công an) cho biết Tổng cục Chính trị Công an nhân dân đã quyết định để em Bùi Kiều Nhi vào học tại Học viện Chính trị công an nhân dân. "Chúng tôi đã tổ chức họp bàn, xem xét kỹ lưỡng hồ sơ của em Bùi Kiều Nhi và đối chiếu với các quy định trong ngành. Tổng cục Chính trị đã thống nhất đồng ý chiếu cố tiêu chuẩn về chính trị cho em Nhi. Chúng tôi đã có văn bản gửi Công an tỉnh Quảng Bình thông báo về việc này” - tướng Cẩn cho biết.

Cũng theo Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn, trong ngày 18-9, Học viện Chính trị Công an nhân dân đã có văn bản thông báo trúng tuyển đại học gửi tới gia đình em Bùi Kiều Nhi. Công an tỉnh Quảng Bình sẽ có trách nhiệm giúp thí sinh này bổ sung lý lịch đầy đủ và trung thực theo đúng quy định của Bộ Công an để làm thủ tục nhập học trong thời gian tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yến Anh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN