Alokiddy – bước đệm hoàn hảo cho bé 3-14 tuổi chuẩn phát âm ngay tại nhà

Bà Trần Phương Anh CEO Công ty cổ phần công nghệ và giáo dục KSC tâm niệm rằng đào tạo chuẩn phát âm là yếu tố bước đầu quyết định sự thành công trong việc học ngoại ngữ của trẻ. Đó là lý do Alokiddy tập trung vào đào tạo phát âm chuẩn cho bé từ sớm, tạo bước đệm tốt cho việc bé giỏi tiếng Anh trong tương lai.

Đào tạo phát âm chuẩn Quốc tế là gì?

Phát âm chuẩn là thành công ban đầu của quá trình tiếp thu ngôn ngữ, không chỉ với tiếng Anh mà còn bất kì ngôn ngữ nào khác. Hiểu được điều này, phương pháp đào tạo của Alokiddy tập trung vào quy trình Nghe – Nói – Phát âm – Thực hành, với mong muốn tạo điều kiện cho học viên được luyện tập ngay sau khi học, ghi nhớ cách phát âm một cách tự nhiên mà hiệu quả. Sau khóa học, trẻ có thể nắm chắc các âm chuẩn theo bảng phiên âm quốc tế IPA (International Phonetic Alphabet).

Bên cạnh đó, các bài tập thực hành, luyện kĩ năng nghe hiểu sẽ giúp trẻ phát triển kĩ năng nghe, quen dần với cách phát âm chuẩn, đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Alokiddy – bước đệm hoàn hảo cho bé 3-14 tuổi chuẩn phát âm ngay tại nhà - 1

Bé học phát âm qua máy tính với thiết bị nghe, nhìn cùng với giáo viên online tại  Alokiddy

Chương trình đào tạo phát âm chuẩn Quốc tế tại Alokiddy là chương trình hiệu quả, chất lượng, phù hợp với phần lớn trẻ em từ 3 -14 tuổi tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo phát âm chuẩn Quốc tế tại Alokiddy

Alokiddy là website dạy tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam với các chương trình giảng dạy đáp ứng nhu cầu học tập chủ yếu cho các đối tượng là học sinh từ mẫu giáo đến hết tiểu học.

Hiện nay Alokiddy đang ứng dụng rất nhiều công nghệ trong việc xây dựng và phát triển các chương trình học phù hợp với từng đối tượng, trong đó công nghệ phân tích và luyện tập phát âm tự động Izy Speak được ứng dụng trực tiếp vào bài học nhằm giúp trẻ chuẩn phát âm ngay từ khi bắt đầu học.

Với Izy Speak, trẻ có thể luyện tập phát âm dễ dàng, được chỉ ra và chỉnh sửa các lỗi phát âm ngay trong khi học. “Công nghệ phát âm Izy Speak giống như một người giáo viên nước ngoài luôn luôn kèm cặp các em luyện tập phát âm mọi lúc mọi nơi” – CEO Trần Phương Anh chia sẻ với đài VTC.

Với mong muốn giúp đỡ trẻ em Việt phát âm chuẩn Tiếng Anh trong tương lai, bên cạnh công nghệ Izy Speak, Alokiddy đang ứng dụng công nghệ phòng học trực tuyến vào chương trình giảng dạy. Đây là hình thức học giúp trẻ có thể tương tác trực tiếp với giáo viên bản xứ trong mỗi bài học để rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, phản xạ tiếng Anh thường xuyên một cách tự nhiên nhất.

Alokiddy – bước đệm hoàn hảo cho bé 3-14 tuổi chuẩn phát âm ngay tại nhà - 2

Bé Sunny 7 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh tham gia chương trình học tiếng Anh Alokiddy

Thêm vào đó, trẻ có thể thực hành giao tiếp cùng robot, hội thoại với các chủ đề đa dạng theo trình độ phù hợp. Phần luyện tập này có thể khắc phục các tình trạng thiếu từ vựng, chưa chắc ngữ pháp, hay phản xạ còn chưa tốt trong giao tiếp. Phần mềm tự động nhận diện các kí tự và từ mà trẻ phát âm đúng (hiển thị màu xanh) và sai (hiển thị màu đỏ), qua đó trẻ có thể tự điều chỉnh phát âm tiếng Anh và luyện nói tại nhà.

Alokiddy – bước đệm hoàn hảo cho bé 3-14 tuổi chuẩn phát âm ngay tại nhà - 3

Phần mềm nhận diện phát âm, chỉ ra lỗi sai và nhận xét giúp bé.

Theo quan điểm của chị Đỗ Thị Thảo  phụ huynh của bé Ngọc Diệp đang theo học chương trình tiếng Anh Alokiddy cho biết “ áp dụng công nghệ này trước hết là con sẽ được tiếp cận với ngôn ngữ bản địa rất chuẩn, từ đó con sẽ có một nền tảng phát âm và ngữ điệu chuẩn ngay từ đầu”.

Alokiddy – bước đệm hoàn hảo cho bé 3-14 tuổi chuẩn phát âm ngay tại nhà - 4

Chị Thảo chia sẻ cảm nhận về công nghệ nhận diện phát âm trong chương trình tiếng Anh Alokiddy trên đài VTC1 phát sóng ngày 10/07/2018

Giá trị Alokiddy mang lại cho bạn

Giá trị cốt lõi Alokiddy mang đến cho khách hàng không chỉ nằm ở những bài học thông thường, mà còn cả tâm huyết của đội ngũ chuyên gia phát triển hệ thống kiến thức đa dạng với các chương trình học phù hợp với trẻ có độ tuổi từ 3-14 tuổi với chương trình đa dạng, bài học phong phú.

Alokiddy – bước đệm hoàn hảo cho bé 3-14 tuổi chuẩn phát âm ngay tại nhà - 5

Chương trình tiếng Anh Alokiddy giúp bé có lộ trình học bài bản, chất lượng

Ngoài ra, khi học tiếng Anh tại Alokiddy, trẻ có thể tùy chọn thời gian học phù hợp và bố mẹ hoàn toàn có thể kiểm soát được chương trình học và khả năng học của trẻ.

Alokiddy – Học tiếng Anh online cho trẻ đã và đang nỗ lực hết sức để đồng hành cùng trẻ trên con đường làm chủ tiếng Anh trong tương lai

Ba mẹ đăng kí để trải nghiệm miễn phí tại:

https://bit.ly/2mqCH3X

Công ty cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC

Địa chỉ: tầng 8 tòa nhà IC số 82, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Website : https://alokiddy.com.vn/

Hotline : 0971 700 035 - 0936 221 626

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN