Xuân Lan đập tan tin đồn hiềm khích với "bà trùm làng mốt"

Thứ Ba, ngày 31/05/2022 17:46 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Làm đạo diễn catwalk show “Vietnam International Fashion Week” 2022, Xuân Lan dập tắt tin đồn hiềm khích với Ban tổ chức.

Sự kiện: Xuân Lan

Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ làm đạo diễn catwalk cho "Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022" (Vietnam International Fashion Week) do bà Trang Lê làm chủ sở hữu. Điều này, cũng chứng minh xóa tan những tin đồn hiềm khích của cả hai trong nhiều năm trước.

Từng giữ vai trò host của chương trình "Vietnam Nexttop Model" ở 3 mùa (2011, 2012, 2014), Xuân Lan trở thành một trong những cái tên tạo nên thành công cho cuộc thi. Tuy nhiên, nữ siêu mẫu bất ngờ chia tay chương trình truyền hình và để lại nhiều tin đồn về xích mích với ban tổ chức, cụ thể là bà Trang Lê - mẹ đẻ của chương trình này tại Việt Nam.

Xuân Lan đập tan tin đồn hiềm khích với "bà trùm làng mốt" - 1

Xuân Lan và "Bà trùm làng mốt" Trang Lê

Không chỉ ở chương trình đình đám trên, bà mẹ một con còn gắn bó với "Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam" nhưng cũng tạm ngưng hợp tác. Sau một thời gian, Xuân Lan trở thành người sáng lập "Tuần lễ thời trang Vietnam Junior Fashion Week", "Vietnam Runway Fashion Week" và trở thành những chương trình gây chú ý trong thời gian qua. Nhưng bất ngờ mới đây ở tuần lễ thời trang của bà Trang Lê vừa diễn ra trong ít ngày qua, siêu mẫu Xuân Lan có mặt trong chương trình và khiến không ít người tò mò bởi sự xuất hiện của cô.

Theo đó, Xuân Lan nhận lời làm đạo diễn catwalk cho bộ sưu tập Linh San và Camicissima. Cô và nhà thiết kế Linh San có mối quan hệ thân tình trong nhiều năm qua. Đó cũng là một trong những lý do nữ siêu mẫu quay trở lại chương trình lần này.

Xuân Lan đập tan tin đồn hiềm khích với "bà trùm làng mốt" - 3Xuân Lan đập tan tin đồn hiềm khích với "bà trùm làng mốt" - 4

Xuân Lan nhận lời làm đạo diễn catwalk cho bộ sưu tập Linh San và Camicissima

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của học trò Minh Kha cũng tạo sự chú ý cho các show diễn trong tuần lễ thời trang lần này khi anh vừa nhận được danh hiệu Mister Grand Vietnam - Nam vương Hòa bình. Cùng với cô giáo của mình, Minh Kha liên tục ngồi ghế nóng để tuyển chọn các người mẫu tham gia những show diễn thời trang lớn.

Xuân Lan đập tan tin đồn hiềm khích với "bà trùm làng mốt" - 5

Xuân Lan bên học trò Minh Kha

Tiếp tục với những dự án riêng, siêu mẫu Xuân Lan cũng thường xuyên tham gia các chương trình xã hội trong nhiều năm qua. Ấn tượng nhất là những hoạt động cho các tuyến đầu chống dịch Covid-19 trong thời gian giãn cách, nữ siêu mẫu đã tích cực kêu gọi, tham gia và mang đến những thông điệp giá trị cho cuộc sống.

Gạt bỏ những drama trong một số chương trình truyền hình thực tế vừa qua, Xuân Lan tiếp tục thực hiện những dự án do công ty mình tổ chức. Chị cũng tuyên bố tạm ngưng nhận lời tham gia các chương trình truyền hình thực tế ở bên ngoài và chuyên tâm hỗ trợ cho các học trò và những chương trình do mình sản xuất.

Nguồn: http://danviet.vn/xuan-lan-dap-tan-tin-don-hiem-khich-voi-ba-trum-lang-mot-502022315174522225.ht...

Hoa hậu nhí 9 tuổi diễn catwalk lấn át dàn chân dài Việt đình đám là ai?

Xuất hiện trong bộ sưu tập của NTK Ivan Trần, mẫu nhí này lập tức trở thành tâm điểm nhờ thần thái tự tin, cuốn hút.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Xuân Lan
Báo lỗi nội dung