Xuân Bắc bị mỉa mai "làm lố" khi dẫn chương trình, MC Lại Văn Sâm liền nói một câu bất ngờ

Thứ Tư, ngày 02/12/2020 10:20 AM (GMT+7)

Xuân Bắc khiến nhiều người tò mò khi đeo mắt kính đen dẫn chương trình cùng MC Lại Văn Sâm.

Xuân Bắc và MC Lại Văn Sâm cùng xuất hiện trong một chương trình dành cho sinh viên mới đây. Cùng đứng trên sân khấu, trong khi đàn anh Lại Văn Sâm vẫn trung thành với hình ảnh diện vest lịch lãm thì Xuân Bắc có vẻ trẻ trung hơn với quần tây và sơ mi trắng. Đáng chú ý, Xuân Bắc còn mang kính đen "cool ngầu" khi đứng cạnh đàn anh.

Hình ảnh đeo mắt kính đen của Xuân Bắc khiến nhiều người không khỏi tò mò vì sự khác biệt, thậm chí còn bị chỉ trích "làm màu", "tỏ vẻ ngôi sao"... dù đang đứng cạnh một tên tuổi kỳ cựu như MC Lại Văn Sâm. Trước điều này, NSƯT Xuân Bắc đã lên tiếng trần tình rằng, một bên mắt của anh bất ngờ bị sưng nên quyết định đeo mắt kính đen để che chắn. Thậm chí, nam nghệ sĩ hài còn định tháo mắt kính để khán giả kiểm chứng.

"Xin thưa với mọi người, không phải tôi làm ra vẻ ngôi sao gì cả. Tôi không hiểu tối qua đã bị con gì cắn mà mắt tôi sưng húp một bên nên phải đeo kính đen. Tôi xin phép cởi kính cho mọi người chứng thực" - Xuân Bắc chia sẻ.

Xuân Bắc bị mỉa mai "làm lố" khi dẫn chương trình, MC Lại Văn Sâm liền nói một câu bất ngờ - 1

Xuân Bắc lên tiếng giải thích về lý do phải đeo mắt kính đen lên sân khấu.

Đứng cạnh NSƯT Xuân Bắc, MC Lại Văn Sâm cũng nhanh chóng đỡ lời giúp đàn em: "Anh Xuân Bắc không cần tháo kính đâu. Tôi xin làm chứng cho anh ấy. Một bên mắt của anh ấy sưng húp trông thương lắm nhưng vẫn đứng đây vui hết mình cùng chúng ta thế là quý lắm". 

Xuân Bắc bị mỉa mai "làm lố" khi dẫn chương trình, MC Lại Văn Sâm liền nói một câu bất ngờ - 2

MC Lại Văn Sâm đỡ lời cho Xuân Bắc khi nam nghệ sĩ hài bị mỉa mai "làm màu" trên sân khấu.

MC Lại Văn Sâm và NSƯT Xuân Bắc dù là 2 thế hệ khác nhau nhưng có mối quan hệ rất thân thiết, cùng hợp tác trong rất nhiều chương trình của VTV. Xuân Bắc cho biết, bản thân anh xem MC Lại Văn Sâm là người anh lớn. Cả hai gắn bó trong những chương trình dành cho sinh viên cách đây hơn 20 năm. Cứ mỗi lần nhìn thấy MC Lại Văn Sâm hoà mình với các sinh viên, NSƯT Xuân Bắc lại cảm nhận được lửa nghề và sự trẻ trung ít ai có được của đàn anh.

Trong khi đó, nhà báo Lại Văn Sâm là một MC kỳ cựu, nổi tiếng, được rất nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ. Dù vậy, MC Lại Văn Sâm từng chia sẻ rất ngưỡng mộ Xuân Bắc vì tài năng, sự duyên dáng, thông minh và có nhiều ý tưởng khi hợp tác trong các chương trình.

Nguồn: http://danviet.vn/xuan-bac-bi-mia-mai-lam-lo-khi-dan-chuong-trinh-mc-lai-van-sam-lien-noi-mot-ca...

Mai Thỏ khoe ảnh táo bạo bên Xuân Bắc: Hé lộ mối quan hệ bất ngờ

Người đẹp sinh năm 1991 còn tiết lộ kỷ niệm khó quên trong lần đầu gặp MC Xuân Bắc.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Lại Văn Sâm