Xôn xao hình ảnh Hồ Văn Cường về quê sau khi nhận tiền cát-xê?

Chủ Nhật, ngày 24/10/2021 16:05 PM (GMT+7)

Hình ảnh Hồ Văn Cường được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Sự kiện: Hồ Văn Cường

Xôn xao hình ảnh Hồ Văn Cường về quê sau khi nhận tiền cát-xê? - 1

Hình ảnh Hồ Văn Cường vui vẻ thả diều ở quê gây xôn xao 

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh Hồ Văn Cường vui vẻ thả diều tại cánh đồng ở quê nhà khiến nhiều người đồn đoán rằng, con nuôi Phi Nhung đã về quê tận hưởng cuộc sống yên bình, tránh xa thị phi showbiz.

Tuy nhiên, fan của Hồ Văn Cường đã tinh ý nhận ra bức ảnh này được chụp khá lâu và đến nay, FC của giọng ca nhí đăng tải lại để gửi lời động viên cậu. Thực tế, sau bài đăng lên tiếng của Hồ Văn Cường vào ngày 11/10, ngôi sao trẻ dường như ở ẩn, chẳng rõ con nuôi cố nghệ sĩ Phi Nhung đang làm gì và ở đâu.

Những ngày qua, Hồ Văn Cường cùng câu chuyện nhận tiền cát-xê là chủ đề nhận được nhiều quan tâm của dân mạng. Đầu tháng 10/2021, Hồ Văn Cường chính thức nhận tiền cát-xê từ quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung, dọn ra ở riêng, trả lại các tài khoản mạng xã hội của mình và chấm dứt hợp đồng với công ty cũ. Kể từ đó đến nay, Hồ Văn Cường chưa từng xuất hiện trước truyền thông hay có động thái nào trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng.

Xôn xao hình ảnh Hồ Văn Cường về quê sau khi nhận tiền cát-xê? - 2

Hồ Văn Cường nhận tiền cát-xê và dọn ra ở riêng từ đầu tháng 10/2021

Xôn xao hình ảnh Hồ Văn Cường về quê sau khi nhận tiền cát-xê? - 3

Đến nay con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung chưa từng xuất hiện trên mạng xã hội hay truyền thông 

Sau khi Hồ Văn Cường chuyển ra khỏi nhà cố ca sĩ Phi Nhung, nhiều nghệ sĩ, mạnh thường quân lên tiếng muốn giúp đỡ cậu nhưng không biết cách liên lạc. Nhiều người chọn cách đăng lên Facebook để cậu đọc được thì liên hệ lại. Trong đó, danh ca Ngọc Sơn cùng em trai kết nghĩa “bầu” Thụy muốn hỗ trợ Hồ Văn Cường học Đại học và ê-kíp mới, nên tìm cách liên lạc với Hồ Văn Cường suốt 3, 4 ngày liền. Đến ngày 17/10, danh ca Ngọc Sơn chia sẻ trên Fanpage: "Chúng tôi đã liên lạc được người thân của em Hồ Văn Cường, cả nhà hãy yên tâm, cảm ơn!".

Xôn xao hình ảnh Hồ Văn Cường về quê sau khi nhận tiền cát-xê? - 4

Tài khoản TikTok có tên Hồ Văn Cường 

Trên TikTok, xuất hiện nhiều tài khoản có tên Hồ Văn Cường cùng tuyên bố là tài khoản chính thức của giọng ca nhí. Có tài khoản chỉ mới lập chưa đầy 1 ngày đã có hơn 72.000 follow và 223.000 lượt thích. Clip đầu tiên mà tài khoản TikTok này đăng thu về 3,6 triệu view chỉ sau 1 ngày.

Bên dưới đoạn clip, chủ tài khoản còn viết thêm rằng: "Con chào cả nhà, hiện tại Facebook cá nhân, YouTube, TikTok cũ công ty đã thu hồi lại, đây là kênh chính thức mới của con. Con mong cả nhà thương yêu con ạ". Tuy nhiên, nhiều người tinh ý nhận ra đây chỉ là tài khoản giả mạo. Chính Hồ Văn Cường cũng đã tuyên bố sẽ thông báo khi tạo tài khoản MXH mới.

Trước đó, việc Hồ Văn Cường trả lại các tài khoản mạng xã hội cho công ty cũ gây nên nhiều ý kiến tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng Hồ Văn Cường không được lợi ích gì dù đã hoạt động độc lập vì doanh thu của kênh YouTube vẫn sẽ chảy về phía người nắm giữ là công ty cũ. Trước những ý kiến trái chiều trên, phía công ty cũ cho biết không có ý định lấy lại các tài khoản MXH trên, nếu Hồ Văn Cường khăng khăng muốn trả thì phía công ty sẽ block (đóng tài khoản) theo ý cậu.

Nguồn: http://danviet.vn/xon-xao-hinh-anh-ho-van-cuong-ve-que-sau-khi-nhan-tien-cat-xe-5020212410164385...

Hoài Lâm bất ngờ xuất hiện sau tâm thư ”4 lần đến bệnh viện tâm thần”

Hoài Lâm lần đầu lộ diện nhưng không nhắc đến bức tâm thư gây ồn ào vừa qua.

Theo Thủy Tiên (Dân Việt)
sự kiện Hồ Văn Cường
Báo lỗi nội dung