Vũ Hà tiết lộ vợ hơn 8 tuổi chỉ thích nhận tiền mặt thay quà cáp

Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 10:00 AM (GMT+7)

Vũ Hà cho biết: "Chỉ cần để phong bì lên bàn trang điểm, sáng dậy, em ngồi đếm phong bì là vui cả ngày".

Xuất thân là một người thợ làm tóc, vì đam mê mà lấn sân vào nghiệp ca hát, Vũ Hà từng có quá khứ cơ cực nhưng anh cho biết mình có đời sống hôn nhân hạnh phúc. Trước đây, Vũ Hà từng có những chia sẻ về cuộc sống: “Khi sinh ra, gia đình lụi bại, lúc thành danh lại không thể có con”. Nhưng hiện tại Vũ Hà và bà xã vẫn chung sống rất hạnh phúc và ngọt ngào ở độ tuổi khá "mặn mà" của đời người.

Chia sẻ về vợ mình, Vũ Hà cho biết anh chẳng bao giờ anh phải đau đầu suy nghĩ về việc chọn quà tặng cho bà xã mỗi dịp lễ lộc, sinh nhật, 8.3 hay 20.10 vì món quà thiết thực và làm cho bà xã hạnh phúc nhất chính là tiền mặt. Anh nói: "Chỉ cần để phong bì lên bàn trang điểm, sáng dậy, em ấy ngồi đếm phong bì là vui cả ngày".

Vũ Hà tiết lộ vợ hơn 8 tuổi chỉ thích nhận tiền mặt thay quà cáp - 1

Vợ Vũ Hà lớn hơn anh 8 tuổi.

Tham gia Sài Gòn đêm thứ 7, Vũ Hà cũng nói vui rằng kể từ khi dắt Đàm Vĩnh Hưng vào nghề: "Từ lúc đó Hà đã thề không bao giờ dẫn đứa nào đi hát nữa, vì nó sẽ giành show của mình". Chia sẻ về mối quan hệ với "Ông hoàng nhạc Việt" , Vũ Hà khẳng định sau hơn 20 năm, cả hai vẫn là đôi bạn rất thân và điều đó mãi mãi không thay đổi.

Đối với Vũ Hà, mặc dù anh là người dẫn Đàm Vĩnh Hưng vào nghề nhưng những gì ca sĩ có đều là do sự nổ lực của bản thân. Đàm Vĩnh Hưng thành công hơn anh đó là chuyện đương nhiên và Vũ Hà chưa bao giờ buồn khi bị mọi người so sánh. Anh nói: “Đàm Vĩnh Hưng làm gì cũng tới nơi tới chốn, nỗ lực 100%, còn Vũ Hà chỉ làm có 50%, còn 50% còn lại Hà lo cho gia đình, nên việc Hưng tỏa sáng hơn là điều hiển nhiên”.

Trong chương trình, Vũ Hà sẽ thể hiện hai ca khúc Trái tim băng giá Người về từ giấc chiêm bao.

Vũ Hà tiết lộ vợ hơn 8 tuổi chỉ thích nhận tiền mặt thay quà cáp - 2

Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng có tình bạn keo sơn.

Sau khi lập gia đình với Kim Cương và có cậu con trái kháu khỉnh, Ưng Hoàng Phúc thoải mái chia sẻ cuộc sống hôn nhân. Khi được hỏi về việc nếu con trai được mời tham gia vào các chương trình thiếu nhi, cựu thành viên 1088 có sẵn sàng cho con tham gia không? 

Ưng Hoàng Phúc thẳng thừng từ chối, anh cho rằng trẻ nhỏ cần có một tuổi thơ hồn nhiên, anh muốn con mình được tận hưởng 100% sự trong trẻo của lứa tuổi, nên sẽ không cho bé xuất hiện trước công chúng cho đến khi trưởng thành.

Vũ Hà tiết lộ vợ hơn 8 tuổi chỉ thích nhận tiền mặt thay quà cáp - 3

Ưng Hoàng Phúc không muốn con trai hoạt động nghệ thuật từ bé.

Trong đêm nhạc, ông bố “bỉm sữa” Ưng Hoàng Phúc sẽ thể hiện hai ca khúc: Người ta nói Nơi đó có con đường.

Ngoài ra, Quách Tuấn Du có tiết mục Trở về bến xưa. Cặp đôi Nhật Kim Anh và Hồ Quang Hiếu có tiết mục song ca. Phương Thanh, Nguyễn Hồng Ân, Châu Gia Kiệt, Hồ Việt Trung, Việt Quang, Triệu Lộc, Lân Nhã, Y Thanh thể hiện: Đêm nay em thấy cô đơn, Tình như lá bay xa, Tình phiêu lãng, Chỉ còn mình anh.

Sài Gòn đêm thứ 7 với chủ đề Dấu yêu một thời sẽ được phát sóng lúc 20h tối 21.4 trên kênh VTV9.

Vũ Hà: ”Việt Nam thiếu Đàm Vĩnh Hưng sẽ buồn lắm”

Giọng ca Vũ Điệu Umsilabum khâm phục trước khả năng làm việc và sự cống hiến nghệ thuật của người bạn thân Đàm Vĩnh...

Theo Kim Chi (Dân Việt)
sự kiện Vũ Hà
Báo lỗi nội dung