Vũ Cát Tường gửi lời nhắn đến những ai đang muốn “yêu lại người cũ”

Chủ Nhật, ngày 18/04/2021 06:34 AM (GMT+7)

Đây cũng là món quà mà Vũ Cát Tường muốn dành tặng cho FM khi không thể thực hiện concert riêng của mình.

Sự kiện: Vũ Cát Tường

Cuối tuần qua, Vũ Cát Tường đã chính thức ra mắt MV Tìm hành tinh khác, đây cũng là sản phẩm đầu tay của công ty mà Vũ Cát Tường vừa thành lập.

MV Tìm hành tinh khác được thực hiện vỏn vẹn 24h, và được Vũ Cát Tường cùng ekip thực hiện trực tiếp, thảo luận để đưa ra những hình ảnh đẹp mắt và nghệ thuật nhất cho “đứa con đầu lòng” lần này.

Vũ Cát Tường gửi lời nhắn đến những ai đang muốn “yêu lại người cũ” - 1

Vũ Cát Tường ra mắt MV "Tìm hành tinh khác" mở màn năm 2021

Tìm hành tinh khác là câu chuyện giữa hai người ở hai thế giới tâm lý đối lập nhau. Người bạn gái khao khát tự do, sống trọn với cảm xúc của chính mình. Người còn lại thì luôn dõi theo và bên cạnh, nhưng biết được rằng cả hai sẽ không bao giờ đến được với nhau. Chàng trai đã quyết định chấp nhận để người mình yêu có thể tìm “hành tinh của riêng mình.”

Trong MV có những hình ảnh quen thuộc được gửi gắm và đặt để một cách khác lạ như ghế sofa, tivi, giường ngủ và sân khấu trình diễn… để thể hiện thế giới riêng của cô gái mong muốn, và ngọn lửa chính là hình ảnh ẩn dụ về khoảng cách trong tình yêu của cả hai người.

Khi ngọn lửa đốt rụi thế giới của cô gái trong lòng chàng trai, cũng là lúc cả hai quyết định chia tay mỗi người một con đường riêng.

Vũ Cát Tường gửi lời nhắn đến những ai đang muốn “yêu lại người cũ” - 3

Vũ Cát Tường và nữ chính trong MV

Vốn là ca khúc được nhiều khán giả yêu thích trong EP Một triệu năm ánh sáng, hiện nay đã có được gần 300.000 lượt stream trên nền tảng Spotify – Apple Music, Tìm hành tinh khác có những điểm nhấn rất bắt tai từ điệp khúc đến đoạn rap của giọng ca bí ẩn Onic.

Vũ Cát Tường chia sẻ: “Việc chọn lựa một ca khúc để thực hiện MV cũng khiến Tường đau đầu, vì bài nào mình cũng muốn quay hết, nhưng về yếu tố thị trường và tính concept cho một sản phẩm mở đầu của Vector Presents thực hiện thì Tìm hành tinh khác chính là ứng viên sáng giá nhất.

Đây là một món quà nhỏ dành tặng cho FM của mình, chưa phải là điều gì lớn lao nhưng Tường hy vọng khán giả vẫn nhìn nhận được sự chỉn chu trong từng frame hình, như cách Tường vẫn luôn tỉ mỉ với âm nhạc bao năm qua.

Để những sản phẩm sau, Tường sẽ có nhiều sự thú vị hơn gửi đến khán giả. Với Tường, đã không làm thì thôi, chứ đã bắt tay vào tạo dựng một production house riêng thì phải có sự tử tế, trong nghệ thuật không thể làm bừa được!”

Vũ Cát Tường gửi lời nhắn đến những ai đang muốn “yêu lại người cũ” - 4

Nữ ca sĩ khá khó khăn khi phải lựa chọn 1 ca khúc để quay MV

Về âm nhạc, Tìm hành tinh khác là ca khúc nói về sự chia ly, được đặt để trong concept vũ trụ như “ngăn đông vĩnh hằng”, “Hành tinh khác”, “thế giới”, “vệ tinh khác”… rất hoà quyện về hình ảnh lẫn ca từ bài hát. “Tất nhiên, nếu hai tâm hồn không thể hoà hợp với nhau được nữa thì nên trả tự do cho đối phương để họ đến một hành tinh khác và có một tình yêu hạnh phúc hơn. Đó là tất cả những điều trong tình yêu ai rồi cũng phải nhận ra và chấp nhận điều ấy” – Vũ Cát Tường nhắn gửi.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-cat-tuong-gui-loi-nhan-den-nhung-ai-dang-muon-yeu-lai-nguoi-cu-502021184634...

”Gái lạ” thân mật bên Quách Ngọc Ngoan: “Sống thử” 6 năm mới cưới, được tặng nhẫn 60.000 USD

Từ một siêu mẫu đình đám, mỹ nhân này chấp nhận hi sinh, lui về phía sau để chăm lo cho gia đình.

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Vũ Cát Tường
Báo lỗi nội dung