VTV hé lộ hậu trường Táo Quân 2022: Công Lý, Xuân Bắc bị thay thế bởi 2 nhân vật này?

Thứ Bảy, ngày 08/01/2022 11:32 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ê-kíp có những chia sẻ đầu tiên về nội dung chương trình năm nay.

Những ngày cuối năm, thông tin chương trình Táo Quân trở lại vào đêm 30 Tết 2022 cùng nhiều dự đoán vai Nam Tào, Bắc Đẩu có sự khác biệt đã thu hút sự quan tâm của công chúng. Sáng 7/1/2022, chương trình "VTV Kết nối" đã hé lộ những cảnh quay đầu tiên ở hậu trường Táo quân cùng chia sẻ của dàn nghệ sĩ kỳ cựu.

VTV hé lộ hậu trường Táo Quân 2022: Công Lý, Xuân Bắc bị thay thế bởi 2 nhân vật này? - 1

Dàn nghệ sĩ Táo Quân quen thuộc

Theo đó, đã hơn 12h đêm, các thành viên trong ê-kíp vẫn hăng say tập luyện để kịp tiến độ lên sóng. Buổi tập có sự góp mặt của Quốc Khánh, Quang Thắng, Vân Dung, Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam nhưng vắng bóng NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc. Trước đó, hình ảnh hậu trường được các diễn viên đăng trên trang cá nhân Facebook cũng thiếu hai nghệ sĩ trên.

Đáng chú ý, vị trí kề cận Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) trong buổi ghi hình này là Trung Ruồi, Duy Nam. Hai diễn viên còn làm hành động, lời thoại na ná Nam Tào và Bắc Đẩu. Điều này khiến khán giả càng thêm tò mò khi trước đó mạng xã hội rộ tin đồn NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc sẽ không góp mặt trong Táo Quân 2022 vì lý do cá nhân. Nếu vậy, liệu Trung Ruồi, Duy Nam có phải là 2 nghệ sĩ thế vai?

Hiện tại, phía VFC và các nghệ sĩ vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

VTV hé lộ hậu trường Táo Quân 2022: Công Lý, Xuân Bắc bị thay thế bởi 2 nhân vật này? - 2

Trung Ruồi và Duy Nam liên tục đứng kế bên Quốc Khánh

Trước đó khi được hỏi về vai diễn năm nay, Trung Ruồi và Duy Nam cũng không tiết lộ mà chỉ bày tỏ: "Mỗi lần được mệnh lệnh của thiên đình, chúng tôi lại dẹp đi các công việc cá nhân để tập trung toàn bộ thời gian cho chương trình. Chúng tôi được sự giúp đỡ của nhiều cô chú, anh chị đi trước và đạo diễn, hy vọng bằng hết sức của mình sẽ mang đến chương trình tuyệt vời", Trung Ruồi chia sẻ. 

Còn Duy Nam ví von: “Tôi vẫn trêu vui mọi người rằng Táo Quân giống như nồi bánh chưng. Các anh chị là những cái bánh chưng thành khuôn rất đẹp rồi, còn bọn tôi như những que củi, cùng nhóm lên nồi bánh chưng thật đẹp trong đêm 30”.

VTV hé lộ hậu trường Táo Quân 2022: Công Lý, Xuân Bắc bị thay thế bởi 2 nhân vật này? - 3

Hai nhân vật mới có hành động tương tự Nam Tào, Bắc Đẩu

Năm 2021 nhiều biến động đi qua, chương trình Táo Quân sẽ đánh dấu thời khắc chuyển giao giữa năm mới và năm cũ, phản ánh vấn đề nổi cộm của xã hội qua lăng kính hài hước. Ngay từ giữa năm 2021, ê-kíp sản xuất đã ghi nhận các sự kiện nổi bật, các câu thoại ấn tượng làm chất liệu cho chương trình để làm sao vừa chân thực nhưng vẫn sáng tạo. 

Bên cạnh đó, chương trình năm nay cũng có một vài thay đổi về diễn viên. "Có một số gương mặt mới tham gia Táo Quân, một phần để làm mới, phần khác nữa là để tạo dựng lại những đòn, những sự phối hợp mới, miếng hài mới đan xen giữa nghệ sĩ mới và cũ làm thế nào để đưa lại những món ăn mới, nét hài mới tới khán giả", đạo diễn Khải Anh, Phó Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài THVN cho hay.

Ngoài ra, nghệ sĩ Quốc Khánh cũng tiết lộ thêm về nội dung chương trình năm nay: "Xương kịch bản đề cập đến nhiều vấn đề nhưng khi bước vào luyện tập, đạo diễn và các anh em diễn viên bàn bạc nên đưa cái gì, sáng tạo ra sao... Đoạn diễn này đến đoạn diễn khác, cái nào tốt mình giữ lại, cái nào cảm thấy chưa được thì mình bỏ qua, làm sao để có chương trình hoàn thiện".

Táo quân 2022 sẽ lên sóng vào 20h04 ngày 31/01/2022 trên các kênh sóng VTV.

Một số hình ảnh hậu trường khác được các nghệ sĩ chia sẻ:

VTV hé lộ hậu trường Táo Quân 2022: Công Lý, Xuân Bắc bị thay thế bởi 2 nhân vật này? - 4

Dàn nghệ sĩ vui nhộn ở buổi tập

VTV hé lộ hậu trường Táo Quân 2022: Công Lý, Xuân Bắc bị thay thế bởi 2 nhân vật này? - 5

Vân Dung và Tự Long sẽ tiếp tục đảm nhận vai "Táo" trong Gặp nhau cuối năm

VTV hé lộ hậu trường Táo Quân 2022: Công Lý, Xuân Bắc bị thay thế bởi 2 nhân vật này? - 6

Những gương mặt quen thuộc của "nhà Táo"

VTV hé lộ hậu trường Táo Quân 2022: Công Lý, Xuân Bắc bị thay thế bởi 2 nhân vật này? - 7

"Mỗi lần được mệnh lệnh của thiên đình, chúng tôi lại dẹp đi các công việc cá nhân để tập trung toàn bộ thời gian cho chương trình", Trung ruồi chia sẻ

Nguồn: http://danviet.vn/vtv-he-lo-hau-truong-tao-quan-2022-cong-ly-xuan-bac-bi-thay-the-boi-2-nhan-vat...

Dàn BTV ”soái ca” VTV lấy vợ xinh đẹp, nóng bỏng lại đảm đang ít ai sánh bằng

Là gương mặt nổi tiếng của VTV, đời tư của BTV Hoa Thanh Tùng, Anh Tuấn... nhận được nhiều quan tâm từ người hâm mộ.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Táo quân 2022
Báo lỗi nội dung